Binance Coin Là Gì? Giá Bnb Coin Hôm Nay Là Bao Nhiêu?

Nếu bạn vượt qua được bươc KYC này thì đồng nghĩa với việc bạn đã được vào danh sách có quyền mua ICO của dự án đó. Nếu dự án thành công, số tiền ban đầu đầu tư sẽ được nhân với hệ số rất lớn. Nếu hold sai dự án, không những không có lãi mà vốn cũng mất luôn. Càng nhiều người biết đến dự án, không chỉ tạo nên nhu cầu mua trữ sau khi ICO xong tăng lên, mà còn giúp cho dự án phát triển được một tệp khách hàng sẵn sàng dùng thử sản phẩm sau khi phiên bản được ra mắt. Rủi ro pháp lý có thể dẫn đến việc vi phạm pháp luật như chơi, do đó chúng ta nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi đầu tư. Ý tưởng tốt, thị trường lớn có nhu cầu, team dev có năng lực,… Bạn sẽ thực hiện một hành vi nào đó giúp họ quảng bá, ví dụ như chia sẻ thông tin dự án lên facebook, twitter hay telegram chẳng hạn, đổi lại họ sẽ trả cho bạn một số lượng coin nhất định. Ý mình ở đây chỉ là muốn giải thích rõ tính chất của cuộc chơi đầu tư ICO trước khi bạn quyết định tham gia vào.

Từ đó, hình thức Airdrop haу Bountу đã trở thành một hoạt động marketing. Tới thời điểm hiện tại, các dự án không уêu câu ᴠiệc hold coin để nhận Airdrop mà đa phần họ phát miễn phí dành cho những người giúp họ thực hiện đủ các bước để marketing. Nhiều người giữ coinѕ ѕẽ tăng giá trị cho chính dự án đó bằng những hành động như tham gia phát triển cộng đồng. Mọi người giới thiệu, chia ѕẻ tham gia để cho dự án crуpto đó. Khi ѕố lượng thành ᴠiên ᴠà một ѕố điều kiện đủ, coin đó ѕẽ được niêm уết trên một ѕố ѕàn lớn. Trong thời điểm thị trường Crуpto đang uptrend ᴠà хu hướng DeFi phát triển mạnh mẽ. Các dự án thường phát hành Airdrop để thu hút ѕự quan tâm của người đầu tư. Mời các bạn tham khảo bài ᴠiết dưới đâу để kiếm tiền ᴠới Airdrop.

Coinbiz.vn là trang tổng hợp thông tin Bitcoin, Etherium, Altcoin, tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo, cryptocurrency đáng tin cậy. Token là những tiền điện tử không có blockchain riêng nhưng được tạo ra trên các blockchain hiện có. Ngoài Ethereum còn có nhiều blockchain khác như Waves, NEO, Lisk và Stratis. Ngoài ra, ICODrops cũng giới thiệu chi tiết về dự án, whitepage của một số dự án tiềm năng đang phát hành ICO. Đồng thời thống kê chi tiết lợi nhuận và ROI của các đồng ICO thành công. Điển hình là các IEO được tổ chức ở Binance ít thì x5 tài sản, nhiều thì x10, x20 lần. Nếu bạn mới tham gia vào thị trường thì có thể lên Binance mua bán, giao dịch coin (Đây là sàn TOP 1 thế giới hiện tại). ICODropѕ.ComNgoài ra, ICODropѕ cũng giới thiệu chi tiết ᴠề dự án, ᴡhitepage của một ѕố dự án tiềm năng đang phát hành ICO.

Dex Là Gì? Tổng Quan Về Sàn Giao Dịch Dex

Thực tế là đội ngũ phát triển đã gửi cho một ѕố ᴠí Ethereum để quảng bá ѕản phẩm ra thế giới. Như một thực hành tốt nhất, luôn luôn tìm lý do tại ѕao một Airdrop ѕẽ là một ѕcam. Với ѕuу nghĩ đó, bạn có nhiều khả năng có thể ngửi ra những con cá mục nát từ ѕuѕhi. ICODrops là một trong những website hoạt động từ thời điểm xu hướng ICO bùng nổ tới nay. Giao diện chuyên nghiệp, phân bổ thành 3 phần chính như Active ICO (ICO đang hoạt động), Upcoming ICO (ICO sắp tới), Ended ICO (ICO đã kết thúc). Tôi cũng chính là “bộ não” phía sau blog Ngọc Đến rồi chấm Com. O, giá cả theo thời gian thực và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên giao dịch.

Những câu hỏi trọng yếu khác bao gồm chúng sẽ giao dịch trên sàn nào hay liệu những sàn đó có từng vi phạm an ninh dữ liệu hoặc bị tấn công hay không. CoinAirdrops.ComTìm hiểu trên Coin Airdrops có thể nhận được bài viết hướng dẫn chi tiết để kiếm được coin miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng Google translate để dịch và làm theo hướng dẫn. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, đầu tư chuyên nghiệp để sinh lời từ internet. Ngoài ra tôi cũng là bộ não phía sau blog Ngọc Đến Rồi chấm Com . Công ty thường phát hành một lượng Token nhất định để chào bán cho các nhà đầu tư và đổi lấy Bitcoin, Ethereum hay tiền mặt trong mỗi đợt mở bán Crowdsale.

Theo đó bạn cần phải kiểm tra những thông tin cơ bản nhất của dự án. Đây là dự án làm về gì, ai đang đứng sau và độ uy tín trên thị trường hiện nay là như thế nào. Nhà đầu tư sẽ không cần chuyển chuyển tiền vào 1 hợp đồng thông minh giống như ICO, mà sẽ trực tiếp mua vào tài khoản của họ. Những nhà đầu tư tham gia trực tiếp vào sàn giao dịch và không như STO hay ICO. Là một trò chơi phiêu lưu hành động với các cấp độ được tạo theo thủ tục. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm khác nhau trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị của họ để mở khóa bí mật của vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm. Có những địa hình khác nhau để khám phá và những con quái vật để chinh phục trong nhiệm vụ tìm kiếm những nguồn tài nguyên quý hiếm của thế giới Dalarnian.

Bài viết đã giới thiệu khá chi tiết khái niệm về Airdrop trong ngành công nghiệp crypto. Qua đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm này khi tham gia vào các đợt airdrop. Khu vực CIS là nơi có rất nhiều những nhân vật có tầm ảnh hưởng đầy đam mê với lĩnh vực tiền mã hóa, vậy nên chúng tôi rất háo hức để được xem ai sẽ giành được nhiều sự công nhận nhất từ cộng đồng Binance. Chris Ani là CEO của Digital Abundance, một tổ chức với niềm tin mãnh liệt rằng công nghệ sổ cái phi tập trung sẽ thúc đẩy quá trình biến đổi kinh tế và xã hội trên toàn thế giới. Việc được lọt vào top 5 toàn cầu là một thành tựu không hề bé nhỏ chút nào. Alp Işık đã là một người sáng tạo nội dung về tiền mã hóa và blockchain trên YouTube kể từ năm 2013. Anh bắt đầu khai thác Bitcoin từ năm 2013 và làm việc với tư cách Điều phối viên cho Đội ngũ Nghiên cứu Kinh tế Tiền mã hóa của BlockchainIST Center. Để kiểm tra xem token đã gửi về ví lưu trữ hay chưa, bạn có thể truy cập vào một số Block Explorer như Etherscan và nhập chính xác địa chỉ ETH trên hộp tìm kiếm. Gần đây có nhiều bạn báo nick bị hack mất hết token, có lẽ một phần cũng vì lý do này. Để đảm bảo an toàn cho tiền cũng như nick của bạn, bạn phải chú ý khi đăng nhập vào ví MEW.

Lúc này, bên phát hành cần tìm mọi cách để đồng coin/token của họ đến được với người có nhu cầu sử dụng tiền điện tử. Bởi nếu không có người dùng thì loại coin đó sẽ chẳng có giá trị gì. Airdrop là chương trình phát các token hay tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng khi đã hoàn thành công việc đăng ký tài khoản. Đồng thời họ đã giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin hay token chuẩn bị được lên sàn nhằm nhận được các token miễn phí. Bạn có thể tìm được những chương trình Airdrop thông qua Telegram, Slack, Reddit, Bitcointalk hay có thể tham khảo những trang web Airdropaddict, Coinairdrops, Icodrops. Coin đã được làm điều này một thời hạn – khá lâu kể từ khi ICO Ethereum tiên phong.

  • Niềm tin này sẽ ngay lập tức được thể hiện thông qua việc tăng giá token.
  • Nhưng để có được lợi nhuận, chúng ta cần phải hiểu đầy đủ về cách chúng hoạt động.
  • ICOmarks là một nền tảng độc lập để phân tích và nghiên cứu ICO khá chi tiết.
  • Ngoài ra ví lạnh Ledger cũng là phương án tốt giúp bạn lưu trữ Coin.
  • Theo cách thông thường thì bạn sec vào trực tiếp website của dự án để mua.

Đâу là bước cần thực hiện ѕau khi ᴠiệc mua ICO đã tiến hành thuận lợi. Với những mã Token mà mình đang ѕở hữu cần được lưu trữ ᴠà bảo quản một cách cẩn thận. Chúng ta có thể giữ trong ᴠí Treᴢor, hoặc Ledger Nano S để có thể bảo ᴠệ được an toàn tới mức cao nhất. Trong quá trình làm Airdrop, các dự án sẽ yêu cầu bạn điền ví nhận Token. Tùy theo từng loại Token của dự án mà bạn cần cung cấp địa chỉ ví mạng lưới tương thích. 👉Hình thức chơi miễn phí không mang tính rủi ro mất mát tài sản, chỉ tốn một ít thời gian làm các nhiệm vụ để hoàn thành. Hiện nay rất nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa ra luật lệ để hạn chế tối đa những dự án ICO scam, tạo điều kiện thuận lợi cho những ICO đáng tin cậy lên ngôi, giúp bạn có thể sàng lọc những dự án chất lượng.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá token nền tảng khi thực hiện mở bán IDOỞ hình trên là 1 vài nền tảng kêu gọi vốn và ATH ROI thuộc token dự án. Cùng việc khóa token để có được quyền truy cập Pool dành riêng cho những token holder, những token này hiện tại đã có ROI tăng tương vô cùng tốt. Website ICO Review này liệt kê các dự án ICO mới và hot, tóm tắt phần đánh giá từ các trang web về ICO và từ các reviewer nổi tiếng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải vào các trang web này nếu họ muốn kiểm tra thông tin chi tiết. Đây là một trang web ICO review cung cấp nhiều thông tin nhưng có quá nhiều dự án không được chọn lọc. Các dự án tốt thường được liệt kệ ở những trang đầu, sắp xếp theo điểm đánh giá giảm dần nên người dùng sẽ không muốn xem qua những dự án ở những trang cuối.. Dautucoin24h.com là một trong những website tin tức tiền điện từ hàng đầu. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các tin tức chính xác, mới nhất về Bitcoin, tiền ảo, sàn giao dịch… Nếu các yêu cầu tài trợ được đáp ứng trong khoảng thời gian quy định, số tiền huy động được sẽ được sử dụng để theo đuổi các mục tiêu của dự án.

Địa chỉ: Hà nội, Việt Nam

Chỉ khi nào chúng tôi nhận được xác nhận rằng Token đã được phân phối, chúng tôi sẽ chuyển tiền đến TokenLot.com để chi trả cho công ty bán Token. Vì vậy khi việc bán Token hoàn tất, chúng tôi không còn giữ ví hoặc bất kỳ quỹ nào liên quan đến việc mua bán. Thêm vào đó, chúng tôi không có bất cứ sự liên quan trực tiếp nào đối với công ty phát hành như Confido, hoặc khách hàng của chúng tôi là TokenLot.com”. Confido là một công ty đã kêu gọi đầu tư thông qua “ICO” (phiên kêu gọi vốn đầu tư cho tiền điện tử) bằng cách bán thiết kế CFD đặc biệt “an toàn và đáng tin cậy hơn” cho việc thanh toán tiền điện tử. Sẽ có những dự án thực sự tốt và bạn sẽ nhận được Token sau đó bán ra khi Token đó lên sàn, nhưng cũng có những dự án là scam lừa đảo. Có những lưu ý cơ bản để tiến hành đầu tư dự án ICO thành côngĐầu tư ICO hiện nay trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những ai quan tâm tới lĩnh vực cryptocurrency. Tuy nhiên, bên cạnh tìm hiểu các bước tiến hành đầu tư thì những lưu ý cũng cần được tìm hiểu, xác định một cách rõ ràng.

Mong rằng từ những chia sẻ của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt có nên tham gia Airdrop và Bounty hay không. Hiện đây là 2 nền tảng giao dịch phi tập trung DEX thu hút đông đảo người dùng, cho phép trao đổi tiền điện tử mà không cần tài khoản giao dịch. TweetShareShareEmailCommentsỞ bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cách để có thể kiếm được tiền điện tử miễn phí, chỉ cần bỏ chút công sức sẽ kiếm được các coin và token. Khi đã nắm rõ về phân bổ của một đồng tiền điện tử, bạn có thể kiểm tra quá trình phân phối thông qua Blockchain Explorer của nó. Quá nhiều token tập trung trong một vài ví có nghĩa là có nguy cơ những token này có thể bị dump trên thị trường trong vài phút. Tuy đây có vẻ như một cơ hội dễ kiếm lợi nhuận nhưng nhiều người lo ngại rằng đây là một chiêu trò lừa đảo. Thực tế cho thấy, nhiều nhà đầu tư rót tiền vào những dự án Airdrop và Bounty không tiềm năng đã bị mất tiền. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được khái niệm về Airdrop. Nếu kiếm được lợi nhuận hoặc có thắc mắc, bạn có thể tham gia cộng đồng Đầu tư thụ động để trao đổi.

Một số người thậm chí bán token cho công chúng với chi phí cao sau khi token bắt đầu được giao dịch. Có nghĩa là các bạn sẽ tìm và mua những đồng coin đang ở giai đoạn chuẩn bị phát hành ra công chúng, khi nó có giá trị cực kì rẻ. Và khi những đồng coin đó lên sàn, nếu nó thực sự tốt thì nó sẽ tăng lên gấp nhiều lần giúp bạn gia tăng tài sản của mình. Nếu dự án ăn nên làm ra, tức ngày càng nhiều người sử dụng sản phẩm dẫn đến nhu cầu mua sử dụng sẽ tăng, cung có hạn dẫn đến giá tăng theo. Ngược lại, dự án nào không kinh doanh được sẽ giảm giá thảm hại, dần bị đào thải bởi thị trường. Một khi dự án thất bại, niềm tin của nhà đầu tư sẽ biết mất, nhu cầu sử dụng token để sử dụng trong hệ thống cũng không còn, tất nhiên sẽ là một tương lai không mấy tương sáng cho khoản đầu tư của chúng ta. Để tránh được những trường hợp như thế này, bạn nên chọn đầu tư những đồng coin có khối lượng giao dịch lớn một chút, tầm 10 triệu đô trở lên thì khả năng bị làm giá sẽ khó hơn. Tuy nhiên, nếu bạn xem tiền điện tử như một loại hàng hoá và mua nó với mục đích tích trữ đầu cơ chờ tăng giá bán thì vẫn có thể được, không sao. Sau khi ICO kết thúc, coin được trả về ví của bạn và bạn có thể bán số coin này đi để có được một chút vốn ban đầu.

Và việc phát hành đầu tiên được hiểu rằng bạn sẽ mua với một mức giá tốt nhất. METAMASK là ứng dụng thứ 3 rất hay của Ví MEW giúp bảo mật tài khoản của bạn, tránh trường hợp máy bị dính keylog và lưu mã Private Key để đăng nhập vào ví. Tất cả các giao dịch chuyển ETH, TOKEN ERC20 liên quan đến Ví MEW phải được chính bạn xác nhận thông qua METAMASK mới được thực hiện, từ đó giúp bảo vệ tối đa tài khoản của bạn. Đặc biệt nếu bạn thường giao dịch trên EtherDelta trao đổi để mua và bán mã thông báo ERC20 thì đây là ứng dụng tôi khuyên bạn nên sử dụng và cài đặt cho tài sản của chính mình. Cập nhật thông tin từ Bitcointalk đó là cách đơn giản nhất để bạn tìm hiểu và tham gia một chương trình Bounty. Ngoài ra bạn có thể tham khảo website của hệ thống Bountyhive. Đây là một hệ thống kết nối với các dự án ICO uy tín và có cộng đồng người tham gia đông đảo. Hệ thống này đảm bảo bạn sẽ nhận được số token phần thưởng xứng đang với công sức bỏ ra. Thời gian và tài nguyên được tiết kiệm vì các nhà phát triển của dApp và token không phải tạo blockchain riêng của họ.

Làm Thế Nào Để Nhận Token Từ Bounty Và Airdrop?

Một thực tế đáng buồn là nhiều nhà đầu tư trong hệ sinh thái tiền điện tử chỉ tìm kiếm lợi tức đầu tư cao nhất và không quan tâm đến tính bền vững lâu dài của dự án. Lưu ý rằng các nhà đầu tư hãy luôn cảnh giác và tìm hiểu rõ về các dự án ICO khi quyết định tham gia vào chương trình Bounty hoặc Airdrop của các dự án đó. Nhằm tránh mất thời gian và nhận lại những đồng coin không giá trị. Binance luôn hỗ trợ khách hàng về thông tin thị trường, biểu đồ tỷ giá được cập nhật liên tục kèm theo các chức năng đặt lệnh như limit order, limit market và stop limit. Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa được lợi nhuận khi giao dịch trên sàn Binance kèm theo miễn phí khi nạp coin và phí rút coin cực rẻ. Nếu mua coin với mục đích trade (giao dịch mua đi bán lại) trên các sàn thì đây là lựa chọn hợp lý, đơn giản và nhanh gọn. Sau khi đăng ký tài khoản, vào phần deposits để tạo ví, sao chép địa chỉ và nạp tiền. Những dịch vụ này cung cấp thông tin quan trọng sẽ giúp người dùng được thông báo về các đợt giảm giá tiền điện tử sắp tới. Họ cũng cung cấp thông tin về các tiêu chuẩn đủ điều kiện tham gia vào airdrops. Tham gia vào airdrop yêu cầu quyền truy cập thông tin và quyền sở hữu của một ví tiền điện tử để nhận token miễn phí.

Người dùng chỉ cần có tài khoản trên sàn giao dịch và một số tiền trong tài khoản của họ là có thể tham gia IEO thông qua giao diện của website (tuỳ sàn mà sẽ có những quy định khác nhau cho IEO). Nếu tham gia vào những dự án khởi chạy trên nền tảng NEO, Ethereum hay Stellar, bạn nhớ lựa chọn loại ví tương thích và điền chính xác địa chỉ ví. Còn với dự án hoạt động trên Blockchain, bạn cần tiến hành xác minh tài khoản ví trên nền tảng đó. Mỗi dự án áp dụng cách phân phối token theo chương trình Bounty khác nhau. Khi tiến hành nhận mã thông báo từ Bounty, bạn cần lưu ý đến ví và thời gian nhận token. Thông thường, khoảng 1 đến 2 tháng khi chương trình Airdrop kết thúc, người tham gia mới chính thức nhận token. Lý do là vì các đợt phát miễn phí token chủ yếu diễn ra trước hoặc trong quá trình mở bán lần đầu. Vậy nên chỉ khi việc phân phối lần đầu kết thúc, coin mới được chuyển đến cho người tham gia Airdrop. Việc phát hành Token thông qua Nền tảng Ethereum – một loại hợp đồng thông minh.

ico drops crypto

Cùng lắm airdrop đòi hỏi bạn phải giữ một đồng coin nào đó, hoặc chỉ хuất hiện trong ᴠí của bạn, một airdrop ѕẽ không bao giờ уêu cầu bạn gửi bất kỳ ѕố tiền của một ѕố đồng coin đến một ѕố loại địa chỉ. Coin đã được làm điều nàу một thời gian – khá lâu kể từ khi ICO Ethereum đầu tiên. Nếu bạn thấу nó, thì cũng có các token trong tài khoản của bạn; nếu bạn không có, thì bạn không có bất kỳ token hoặc airdrop nào. Bạn không được phép sử dụng, lưu trữ, sao chép, hiển thị, sửa đổi, truyền hay phân phối dữ liệu có trên trang web này và chưa nhận được sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Fusion Media và/hoặc nhà cung cấp. Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đều được bảo hộ bởi các nhà cung cấp và/hoặc sở giao dịch cung cấp dữ liệu có trên trang web này. Top 8 đồng coin tiềm năng MetaverseThông tin Project SEEDBạn xem thêm Top 5 dự án Metaverse có vốn hoá cao nhất hiện tại trên Coin98. Mặc dù chưa công bố thông tin nhà đầu tư, có thể đoán gương mặt đứng đằng sau Aavegotchi chính là Aave, nền tảng borrowing/lending hàng đầu hiện nay. Trong trường hợp đã qua đợt mở bán, bạn cần phải đợi token đó được niêm yết trên các sàn giao dịch như Bittrex, Binance… thì mới có thể mua được. Tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo đã trở lên khá quen thuộc với hầu hết mọi người đặc biệt đối với nhưng người quan tâm công nghệ, Tuy nhiên Token vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ đối với nhiều người.

Bước 2: Lấy Thông Tin

Coinlist đã hoạt động từ năm 2017 và đã tự thiết lập là một trong những trang web đáng tin cậy và mang lại lợi nhuận cao nhất cho tất cả các bên tham gia giao dịch. Có hàng nghìn nhà đầu tư đang xếp hàng để tham gia bán token trên Coinlist. Khi một dự án tung sản phẩm của họ ra thị trường và được đón nhận, công việc kinh doanh phát triển tốt, lúc này niềm tin của nhà đầu tư sẽ cao. Đối với những dự án này, nếu bạn không tham gia mua kịp ở thời điểm họ mở bán ICO, bạn chỉ có một cách duy nhất là chờ lên sàn giao dịch để mua. Rủi ro và cạm bẫy còn rất nhiều, nhưng cơ hội, tiềm năng kiếm tiền từ thị trường này vẫn còn rất lớn. Nếu chúng ta quyết tâm, đam mê, học hỏi không ngừng, phát triển bản thân để trở thành kẻ chiến thắng trong thị trường này, chúng ta có thể kiếm được rất rất nhiều tiền. Vẫn có những người chịu khó tìm hiểu kỹ về các đồng coin để biết được mình đang đầu tư vào cái gì, dự án có tiềm năng không, cơ sở nào để kỳ vọng tăng giá,…. Có một số dự án chọn phát hành tiền điện tử sau khi đợt kết thúc. Tuy nhiên, phần đông dự án sẽ phát hành cùng lúc với đợt ICO. Binance Coin được thành lập hơn 4 năm trước thông qua một đợt chào bán coin ban đầu , từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 3 tháng 7 năm 2017.

Do đó chúng ta có thể tối thiểu hoá các trường hợp lừa đảo hay nỗ lực đánh cắp thông tin từ những tổ chức tội phạm crypto. Đồng thời một số dự án airdrop theo thời gian mất dần đi giá trị vì thanh khoản thấp, nên không phải dự án nào airdrop cũng mang lại lợi nhuận cho người dùng và dự án. Trong những trường hợp như vậy, các dự án có thể chọn tiến hành airdrop cho những người dùng khác để cân bằng việc phân phối token. Chính vì mua ICO quá dễ dàng nên hình thức này dễ dàng bị các dự án không uy tín lợi dụng để huy động vốn. Là việc phát hành coin hay token lần đầu tiên trên một sàn giao dịch tập trung nào đó. Sau khi lưu Keystore và Private key thì bạn có thể in Paper Wallet – về định dạng file ảnh, PDF. File này có chứa thông tin về địa chỉ ví MEW đã tạo, số ETH và khóa bí mật Private key. Tương tự như trên, hãy đưa chúng vào một thư mục và lưu trữ ở nơi an toàn nhất. Quá trình airdrop thường liên quan đến việc người dùng hoàn thành một số nhiệm vụ để đủ điều kiện nhận airdrop. Vào ngày airdrop xảy ra, doanh nghiệp sẽ phát token miễn phí cho người dùng đủ điều kiện.

Do đa số các ICO hiện nay chủ yếu sử dụng blockchain Ethereum là nhiều, nên trong phần hướng dẫn này, mình sẽ tập trung nói về cách mua các token chạy trên nền ERC-20. Mỗi dự án khi thông báo mở bán ICO lúc nào cũng sẽ có hướng dẫn mua đi kèm. Tuỳ vào cách tổ chức của từng dự án mà cách mua cũng khác nhau. Hay khi họ cung cấp roadmap nhưng lại đặt ra một lộ trình rất không hợp lý, thì cũng sẽ rất khó để dự án đó thành công. Từ trước tới giờ mình đã review qua cũng rất nhiều dự án, nhưng chưa thấy dự án nào tốt thực sự lại nhấn mạnh mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư cả. Việc cam kết lợi nhuận chẳng qua là một hình thức đánh vào lòng tham để hấp dẫn các nhà đầu tư. Một whitepaper được viêt sơ sài, không chỉnh chu, hàm lượng thông tin thấp phần nào cũng chứng tỏ thái độ của team đó với dự án mà họ đang cố gắng kêu gọi vốn. Khả năng thực thi mới là thứ quyết định nhiều hơn tới việc một dự án có thành công hay chỉ dừng lại ở mức độ ý tưởng. Ngược lại, nếu thay vì gọi 1 triệu đô, A gọi tới 50 triệu đô thì để x2 sẽ cần phải có thêm 1 nguồn tiền 50 triệu đô nữa đổ vào thị trường để mua đồng coin A thì tài sản của bạn mới tăng gấp 2. Những dự án tính chất công nghệ càng nhiều thì chi phí cho phần product development sẽ càng cao.

Hiện tại trong bối cảnh những sàn giao dịch trên thị trường cạnh tranh rất khốc liệt với nhau và không ngừng cho đưa ra các chương trình hấp dẫn. Thì lúc này người dùng sẽ chuyển qua sử dụng các sàn giao dịch đem đến nhiều lợi ích hơn cho họ. Đối với IEO thì sàn giao dịch sẽ trở thành 1 tổ chức trung gian nhằm hỗ trợ cho việc mua bán token của những dự án và nhà đầu tư. Chắc hẳn khi tìm hiểu về ICO rất nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm được rất nhiều thông tin về cơ hội khi đầu tư tư ICO. Chính vì vậy, dưới đây là những thông tin về 1 số những rủi ro mà bạn cần phải biết tới khi tham gia đầu tư Bitcoin nói chung cũng như đầu tư vào ICO nói riêng. Khi lựa chọn sàn để mua IEO thì ưu tiên hàng đầu đó chính là lựa chọn những sàn giao dịch có mức độ uy tín cao trên thị trường. Vì uy tín sẽ đi kèm cùng với mức độ an toàn dành cho nhà đầu tư hiện nay. Trang web ICO review này giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư bằng cách cho thấy biểu đồ số lượng, mức độ phổ biến của các dự án ICO kết hợp với các thông tin và đánh giá về các dự án ICO. Bởi vì có quá nhiều các dự án ICO để đánh giá nên lại có những dự án hot lại không được đánh giá.

Contact Us
Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh
Email: admin@xmioviettel.net
Phone:

Hà nội, Việt Nam
, , VN 100000

Không giống như cổ phiếu, các token thường không cung cấp cổ phần trong nhóm phát triển dự án. Thay vào đó, hầu hết các token cung cấp cho chủ sở hữu một số cổ phần/quyền hưởng một phần lợi nhuận thu được từ sản phẩm hoặc dịch vụ do dự án tạo ra. Các nhà đầu tư có thể tìm thông tin về các dự án sắp tiến hành ICO thông qua một số website đáng tin cậy như ICObench, ICO Drops,… Việc ghi ra một danh sách các dự án ICO sẽ dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư trong việc so sánh, sàng lọc và đưa ra lựa chọn cuối cùng. Để tránh được những trường hợp như thế này, bạn nên chọnđầu tư những đồng coin có khối lượng giao dịch lớnmột chút, tầm 10 triệu đô trở lên thì khả năng bị làm giá sẽ khó hơn. Số tiền thu thập được tạm thời bị đóng băng trong tài khoản của sàn giao dịch để các nhà phát triển không thể đột ngột biến mất với túi đầy của họ. Trên đây là các bước để bạn đầu tư vào một dự án ICO hoàn chỉnh, hy vọng với cách đầu tư ICO này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn trong lĩnh vực này. Read more about here. Các trường hợp gây quỹ trong thế giới tiền mã hoá, các nhà đầu tư tư nhân cũng có thể làm điều tương tự. Họ tích lũy token ở mức độ lớn với chi phí thấp hơn trước khi chúng công khai.

Nhưng với các dự án được quá đông nhà đầu tư quan tâm, để đảm bảo nhiều nhà đầu tư sẽ mua được token nhất, họ có thể sẽ giới hạn số lượng tối đa. Cách thức phổ biến để nhà đầu tư mua ICO thường là truy cập vào website của dự án, tuy nhiên, một số dự án vẫn có cách mua khác nên cần chú ý để tránh thực hiện sai. Thế nên nếu như bất kỳ dự án nào không cung cấp rõ ràng về thông tin của team dev bao gồm việc không cung cấp thông tin hoặc cố tình fake profile đều làRed Flag(dấu hiệu xấu) báo hiệu một dự án có khả năng lừa đảo. Đó là lý do vì sao mình khuyến khích tất cả các bạn hãytìm săn dự án tốt để đầu tưvào nó.Đừng vì tham một chút lợi ngắn hạn mà bỏ qua cơ hội kiếm nhiều tiền hơn trong dài hạn. Nhìn chung, các dự án ICO hiện tại có cách chính sách giá khác nhau. Tuy nhiên tự chung lại mình thấy đa phần họ đều yêu cầu bạn phảiđầu tư tối thiểu 0.1ETH. Ngoài kia có rất nhiều dự án tốt đang chờ đợi chúng ta đầu tư, thà đầu tư vào dự án tốt, ăn ít một xíu nhưng an toàn cao vẫn hơn là đầu tư vào một dự án có khả năng lừa đảo lấy đi tiền của mình.

Tuy nhiên hiện tại ở một số quốc gia đã chấp nhận đồng tiền điện tử tương tự như một hình thức để thanh toán. Bởi thế, khi quуết định dấn thân đòi hỏi mỗi người phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng, có đầу đủ những thông tin cần thiết. Đâу là уêu cầu cơ bản mà chúng ta cần chú ý mới có khả năng bảo ᴠệ cho túi tiền, bảo ᴠệ cho hiệu quả đầu tư của chính mình. Và hiểu ICO là gì, cũng như các bước cơ bản để đầu tư ICO hiệu quả ѕẽ giúp ᴠiệc tiến gần tới thành công đạt kết quả như ý. Đối ᴠới thắc mắc ICO là gì chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản ᴠà cơ bản nhất thì đó chính là một hình thức thực hiện kêu gọi ᴠốn đầu tư của những dự án crуptocurrencу – tiền kỹ thuật ѕố. Điều nàу tức là khi một tổ chức, một đơn ᴠị hoặc một nhóm phát hành ra tiền kỹ thuật riêng của mình thì họ ѕẽ đồng thời tạo ra lượng Token nhất định nào đó. Với những mã Token nàу ѕẽ được bán ra cho các nhà đầu tư, trong nhiều đợt Croᴡdѕale riêng.

Thay vì phải tự mình tìm hiểu và nghiên cứu, mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của bản thân. Hiện tại trong đầu tư thì việc quản lý vốn chính là quá trình rất quan trọng nếu như bạn mong muốn hạn chế việc thua lỗ cũng như tối đa hóa lợi nhuận dành cho tổng giá trị tài sản của bản thân. Theo đó mỗi 1 nhà đầu tư khác nhau sẽ có cách thức tham gia khác nhau nên không có bất cứ 1 công thức nào cụ thể đúng cho toàn bộ những trường hợp. Hiện tại Scam là 1 từ vô cùng nhạy cảm và chắc hẳn bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng muốn tránh nhất khi quyết định tham gia vào thị trường đầu tư tiền mã hóa này. Chắc chắn sẽ không 1 ai muốn tham gia đầu tư vào 1 dự án scam cả. Vậy làm cách nào để có thể nhận biết được dự án nào trên thị trường là 1 dự án scam. Để có thể tránh được trường hợp này thì bạn nên lựa chọn tham gia đầu tư với đồng coin có khối lượng giao dịch cao một chút. Theo đó khối lượng giao dịch càng cao thì khả năng bị những cá mập làm giá sẽ càng ít lại. Đối với những sàn giao dịch, thông thường những rủi ro sẽ tới từ chính những dự án. Nếu như dự án thất bại, scam, IEO không những khiến cho những nhà đầu tư thiệt hại một cách nặng nề mà những sàn giao dịch cũng sẽ đánh mất đi độ uy tín trên thị trường crypto.

Ngay lúc này, chúng ta đang có một vấn đề pháp lý nghiêm trọng xuất phát từ hợp đồng đã ký. Chúng ta đã ký hợp đồng với sự bảo đảm từ nhà tư vấn pháp lý rằng sẽ có rủi ro ở mức thấp nhất và nó sẽ không phải là vấn đề. Tôi không thể và sẽ không đi sâu vào chi tiết, nhưng anh ấy đã sai. Cẩn trọng trong việc tìm hiểu về đánh giá về dự án cần thực hiện qua các kênh uy tín, xem xét một cách toàn diện và đầy đủ. Mục đích ra đời của IDO là xây dựng 1 quá trình kêu gọi vốn được trở nên phi tập trung hơn, vì vậy những dự án cũng khá dễ dàng để thực hiện đăng ký 1 slot IDO. Chính vì vậy sẽ xuất hiện thêm nhiều những dự án scam và chỉ pump dump để có thể lấy được tiền của người chơi. Trên thị trường hiện nay 1 dự án thành công chính là sự tổng hợp của rất nhiều những yếu tố khác nhau. Theo đó dưới đây là những đặc điểm của 1 dự án tốt dựa vào kinh nghiệm review của rất nhiều những dự án ICO.

ICO là một hệ thống không được kiểm soát và không được bảo vệ khỏi gian lận bởi các công ty khởi nghiệp, các mô hình đầu tư mới bắt đầu xuất hiện. Thế giới của chúng ta đang thay đổi rất nhanh, đôi khi dự án chỉ mới ICO thôi là đã có người đánh cắp ý tưởng để xây một ICO mới rồi. Thế nên cứ dự án nào mà cam kết lợi nhuận đều đặn hàng tháng, bạn đã có thể rất nhanh đưa ra quyết định bỏ qua dự án đó rồi. Giá của một đồng coin trên thị trường crypto được chi phối rất nhiều bởi quy luật cung cầu. Dự án mình tốt, dự án mình hay mà không có ai biết thì cũng không có người sử dụng. Ngay cả khi bạn rất kinh nghiệm trong vấn đề phân tích kỹ thuật, nhưng người nắm giữ đồng coin nhiều nhất đang là do cá mập làm giá, thì phân tích của mình cũng rất khó chính xác.

Các chuyên gia đều khuyên thợ đào luôn hãy sử dụng Pool vì nó sẽ giúp giải Block một cách nhanh chóng, hạn chế không kịp giờ khiến “Block” bị hỏng dẫn đến mất giá trị. Ngoài ra, khi tập hợp được nhiều máy đào với nhau, tỷ lệ nhận được phần thưởng sẽ cao hơn cho từng người đào. Bạn sẽ phải đầu tư công sức và thời gian nếu các token không thể trao đổi được, ICO không minh bạch, các nhà đầu tư không nhận được số tiền đầu tư như kì vọng. Nhận bản tin tóm tắt và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cùng chúng tôi. Dúng email và ví mới để nhận airdrop, khi cần thì rút về ví riêng của mình để đảm bảo vấn nạn đánh cắp thông tin người dùng. Đặc biệt ví này phải có hiệu lực và đang hoạt động để airdrop đảm bảo bạn không sử dụng nhiều ví để nhận coin nhiều hơn. Drop Ticket là một loại vé xổ số mới, tương tự như những loại vé Raffle hiện tại. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ cách nhận token cũng như một số lưu ý khác. Khi token đã chuyển về ví, bạn có thể thực hiện lệnh rút thông qua ứng dụng ví như MyEtherWallet hoặc rút token qua ví đã được đăng ký. Đối với danh sách này, chỉ có một số dự án yêu cầu bạn phải có các tài khoản dưới đây.

Nếu bạn không đăng xuất sau khi duyệt web, session đăng nhập của bạn sẽ vẫn còn lưu trong cookie, kẻ gian có thể sử dụng cookie này của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn. Những fake website này được sinh ra chỉ với một mục đích duy nhất là lấy được những thông tin quan trọng của bạn như private key, username, mật khẩu,… Sao cho chỉ cần với những thông tin được cung cấp, người đứng sau những fake website này có thể đăng nhập vào được ví của bạn và chuyển coin của bạn đi. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro với tài sản của mình ngay cả trong trường hợp xấu nhất là bạn bị lộ username, password đăng nhập một platform nào đó đang lưu trữ tài sản của bạn. Hiện nay bạn có thể sử dụng các ứng dụng 2FA phổ biến như Google Authenticator hoặc Authy. Lý do bởi vì thông người những người mua sỉ đều nắm số lượng rất lớn, nên sau khi ICO xong lên sàn, những người này xả đồng loạt thì giá trị đồng coin đó sẽ bị giảm một cách thảm hại. Bán sỉ thì bạn sẽ phải mua số lượng lớn, thường ít nhất từ 5 ETH trở lên.

ico drops crypto

Mỗi đợt Crowdsale sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn là 1 tháng và khi một đồng tiền điện tử mới ra đời, sẽ có 1 hay nhiều đợt Crowdsale cho đồng tiền điện tử đó tuy vào nhà phát triển. Ví dụ như đồng Bitcoin đã trải qua 2 đợt Crowdsale, đợt thứ nhất kéo dài 1 tháng, đợt 2 kéo dài 1 tuần và đã bán được 50 mã Token, thu về hơn 70 triệu USD cho dự án. Còn Crowdsale chính là những đợt mở bán mã Token của một dự án ICO nào đó. Mua ICO một cách đơn giản và dễ dàng nhất chính là việc chúng ta truy cập trực tiếp vào trang web của dự án, thực hiện việc đặt mua. Tuy nhiên, đối với một vài dự án ICO nhất định có nhiều cách mua khác nhau. Vì vậy mà nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng để xác định một cách cụ thể và chính xác nhất. Về phía nhà đầu tư, thì họ sẽ có cảm giác được an tâm hơn khi có 1 số những dự án được sàn giao dịch đề xuất.

MetaMask hoặc MyEtherWallet là hai trong số những giải pháp phổ biến nhất mà mọi người sử dụng, và điều quan trọng cần lưu ý là ví phải hoạt động. Hầu hết các airdrop đều kiểm tra tại chỗ để đảm bảo mọi người không chỉ tạo ra một loạt các địa chỉ ngẫu nhiên và ký kết tất cả để được nhiều coin một cách bất công. “Bằng cách này, nhà đầu tư về nguyên tắc không cần quá lo lắng về tính pháp lý hay dành nhiều tháng trời kiểm tra thông tin. Ở một số phương diện thì quỹ tiền điện tử như này trên thực tế khá giống với quỹ mạo hiểm cơ bản. Trong khi các quỹ như thế này thường ưu tiên những đồng tiền điện tử có tính thanh khoản cao, thì một vài công ty có tiếng cho biết họ dự định sẽ nắm giữ những đồng tiền này trong vài năm”. Trong một khoảng thời gian dài, Binance đã cố gắng xâm nhập vào thị trường tín dụng và thẻ tín dụng. Đầu năm nay, Binance đã cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng. Thậm chí, CEO của sàn giao dịch này còn cho rằng người sử dụng nên mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của mình. Skyler Sigman, một học sinh trung học mới tốt nghiệp vừa phát hành một podcast,The Crypto Sky cách đây 3 tháng, nghĩ nó có thể giúp mình kiếm được việc làm.

Bên cạnh đó nhà đầu tư phải luôn chuẩn bị tâm lí cho các tình huống có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhất là vấn đề thao túng thị trường bởi “cá mập”. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường cũng như chứng tỏ vòng đời của Altcoins rất ngắn. Nó hướng đến mục tiêu khắc phục các nhược điểm trước đó của Bitcoin như tốc độ giao dịch, cách phân phối, xử lý thuật toán, v..v… Nhưng hiện nay có một số Altcoins đã có sức mạnh vượt trội vượt mặt cả Bitcoin như Dash, Monero hay Namecoin. Trong khi đó, doanh nghiệp sử dụng MVP để tạo ra đồng tiền riêng trên cho ứng dụng của họ trên nền tảng UAT, sử dụng nó trả cho người dùng, những đồng tiền này chỉ có thể dùng trao đổi trong nền tảng. Merculet vừa được Cryptodiffer.com đưa vào danh sách các dự án tiềm năng và đáng đầu tư nhất trong đầu quý II/2018. Một khi bạn thực ѕự có được các token, bạn có thể rút chúng trực tiếp thông qua một dịch ᴠụ như MуEtherWallet .

Thời gian nhận token Bounty còn tùy thuộc vào từng dự án Thời gian để nhận được token không mang tính cố định mà sẽ phụ thuộc vào từng dự án. Dưới đây là những mốc thời gian, người tham gia Bounty có thể nhận được token. Dự án mang tính khả thi vì tập trung mũi nhọn vào game thể thao là một nghành có tiềm năng phát triển tốt. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019. Theo như chuyên gia của Stephanie Avakian của SEC nói trên truyền thông thì Centra đã dối trá quá nhiều điều trong chiến dịch huy động vốn bằng tiền ảo, hay là ICO, của họ. Đó là những lời nói dối về những thỏa thuận hợp tác không có thật, những sản phẩm không có thật nhưng được ngụy trang bằng các chiến dịch marketing đầy tinh vi. Thời gian để nhận được token không cố định mà phụ thuộc vào từng dự án.

If you haven’t followed NFTs, here’s why you should start – TechCrunch

If you haven’t followed NFTs, here’s why you should start.

Posted: Sat, 27 Feb 2021 08:00:00 GMT [source]

Hiện tại Enjin đang hỗ trợ cho hơn 2 tỉ NFT trong thế giới tiền điện tử. Stephen Karpischek, founder Etherisc, cho biết anh nghi ngờ lượt like đến từ các bot hoặc các trang trại cày view hướng các tài khoản giả của họ theo dõi các tổ chức hợp pháp khiến tài khoản trông thật hơn. Anh ấy không muốn Etherisc liên quan đến việc mua người theo dõi giả, vì vậy anh ấy đang cân nhắc xóa trang và bắt đầu lại. Gần đây nhiều bạn hay hỏi về khái niệm Airdrop, có nên tham gia Airdrop không hay cách tìm kèo Airdrop ở đâu. Vậy nên hôm nay Bitcoin Vietnam News sẽ trình bày cho bạn khái niệm Airdrop là gì và những lưu ý quan trọng tránh bị lừa đảo khi chơi Airdrop nhé. Để trở thành một Trader chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản và một vài ngày là có thể thực hiện được, nhưng lợi nhuận đem lại sẽ tương ứng với công sức bạn đã bỏ ra. Phải join kênh telegram của dự hay phải đăng những link bài bạn share vào topic bounty của dự án trênbitcointalk.orghay phải share bài kèm hashtag ( #ICO #ETH …) , hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ đc share 1 bài. Hiện tại, việc phát triển đã bị trì hoãn đến khi tìm ra được giải pháp. Thành thật thì chúng tôi không chắc là chúng ta sẽ bị trì hoãn bao lâu, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách tốt nhất và nhanh nhất để giải quyết vấn đề này.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bạn không thể sinh ra 1 đứa bé chỉ trong 1 tháng bằng cách làm cho 9 người phụ nữ mang thai. Nếu bạn thắng, vui thôi đừng vui quá và nếu bạn thua, chí ít cũng tìm hiểu xem vì sao mình thua để lần sau không mắc phải nữa. Đa số mọi người thất bại không phải bởi vì không biết cách quản lý vốn. Dù whitepaper có trình bày chi tiết và kỹ càng tới cách mấy nhưng nếu như không có một sản phẩm demo nào thì tất cả những gì bạn nghe được đều vẫn chỉ đang nằm trên giấy. Nếu sản phẩm/dịch vụ của họ đủ tốt, chắc chắn người ta sẽ mang nó ra khoe chứ không có cớ gì lại giấu đi cả. Không thôi lỡ chuyển tiền mua rồi mà giờ bị kẹt hoặc không nhận được coin cũng không biết nắm lấy ai mà hỏi, nhờ ai giải quyết giùm.

ICODrops.ComNgoài ra, ICODrops cũng giới thiệu chi tiết về dự án, whitepage của một số dự án tiềm năng đang phát hành ICO. Các lệnh cấm quảng cáo được Facebook, Google, Twitter và Bing công bố đã không ngăn những người chơi tiền điện tử cố mua quảng cáo. Các công ty tiền điện tử đã tìm thấy các giải pháp thay thế, họsử dụng từ “c-currency”hoặc thay thế “o” trong bitcoin bằng số 0. Phần lớn hoạt động của ngành đang diễn ra trên một ứng dụng nhắn tin có tên là Telegram (các cộng đồng tiền điện tử nhỏ hơn tồn tại trên các ứng dụng nhắn tin Slack và Discord). Họ đang chuyển sang những influencer, growth hacker, PR agency, các nhà quản lý Telegram và thợ săn tiền thưởng dẫn đến, dịch vụ truyền thông tiền điện tử ngày càng đắt đỏ. Nhưng ở một phân cảnh khác, bên cạnh sự thổi phồng của ngành công nghiệp tiền điện tử và những trò gian lận diễn ra sôi nổi, nền kinh tế của những người quảng bá đang phát triển mạnh. Khi trao đổi về điều này, Sally vẫn còn đang bị cảm lạnh từ Consensus, hội nghị 8.500 người ở thành phố New York.

Như một chiêu thức để bơm thổi giá trị đồng coin, chủ sở hữu đồng coin sẽ nhận được tiền thưởng tỷ suất thuận với số coin họ nắm giữ. Các nhà đầu tư coin muốn có được airdrop sẽ phải mua những đồng coin nếu họ chưa có bất kể đồng nào, hoặc mua thêm nếu họ muốn có một tỷ suất lớn hơn của airdrop. Như một giải pháp để bơm thổi giá trị đồng coin, chủ sở hữu đồng coin sẽ nhận được tiền thưởng tỷ suất thuận với số coin họ nắm giữ. Cả hai bên đều sẽ được giảm giá khi giao dịch, tích lũy điểm thưởng, hoặc nhận các phần thưởng bằng các đồng tiền điện tử hoặc các ưu đãi khác. Hơn thế nữa nếu chọn lựa được đúng Referral và kiên trì với công việc này sẽ mang đến một nguồn thu nhập ổn định và kha khá số lượng tiền điện tử cho nhà đầu tư. Hiện nay có kha khá các chương trình giới thiệu đến từ các sàn có uy tín với ưu đãi cực khủng như CoinHe, Binance, v.v. Trước hết, chúng ta cần đi tìm câu trả lời cho Airdrop coin là gì? Hiểu đơn giản, Airdrop là việc phát hành các token miễn phí vào ví của người sử dụng. Nó được ứng dụng nhiều trong quảng cáo và các dự án ICO nhằm khuyến khích người dùng gia nhập cộng đồng coin. Vậy làm thế nào để nhận coin miễn phí bằng cách thức Airdrop?

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

Minto Sẽ Tăng Phần Thưởng Cho Chủ Sở Hữu Token Btcmt Bằng Cách Mã Hóa Sức Mạnh Khai Thác Mới

Content Những Từ Khóa ‘hot’ Nhất Cộng Đồng Game Thủ Năm 2021 Port Finance Huy Động 5,3 Triệu Đô La Vòng Chiến Các Phân Tích Dự Án…

Game Nft Chủ Đề Đua Xe Kingspeed Mở Bán Ido Và Những Điều Bạn Cần Biết

Content Omicron Thành Chủng Trội Ở Pháp Hướng Dẫn Quản Lý Vốn Và Kiếm Tiền Trong Thị Trường Downtrend Của Crypto Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn…

Hướng Dẫn Cách Mua Ido Trên Nền Tảng Polkastarter

Content Thông Tin Nổi Bật Đánh Giá Sàn Bắt Một Ghe Cá Sông Ra Chợ Bán Kiếm Tiền Gần đây hệ sinh thái Tezos đang rất chú…

Ido Là Gì? Vai Trò Và Cách Tham Gia Ido

Content Cách 1: Mua Elmon Bằng Cách Swap Trên Pancakeswap Về Phía Nhà Đầu Tư Thông Tin Các Vòng Token Sale Swarm Địa chỉ: Hà nội, Việt…

Hướng Dẫn Mua Ido Mufc Kèo X50 X100 Làm Gấp, Coppy Link Dưới Phần Mô Tả Video

Content Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tập Trung Đã Đánh Giá Về Impossible Finance Xếp Hạng An Ninh Sàn Giao Dịch: Không Sàn Nào Được…

Ido Coin Là Gì? Làm Sao Kiếm Lợi Nhuận “khủng” Khi Đầu Tư Vào Ido?

Content Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Hotbit Chi Tiết Nhất Ido Liệu Có Phải Là Giải Pháp Để Gây Quỹ Trên Thị Trường Tiền…