Calo Metaverse Huy Động 1,950 Triệu Usd Từ Phát Hành Riêng Lẻ; Ido Vào Ngày 20 Tháng 12

Địa chỉ: Hà nội, Việt Nam

Không giống như ICO / STO, IDO không phải đợi lâu để các token được niêm yết trên các sàn giao dịch. Đồng thời, nó không áp đặt nghĩa vụ đối với nhà phát hành phải bán mã thông báo của mình trên một sàn giao dịch duy nhất, như trong trường hợp của IEO. IDO viết tắt của Initial Dex Offering, trong đó Dex là Decentralized Exchange (sàn giao dịch phi tập trung). Với xu hướng phát triển của các sàn DEX, IDO dần được sử dụng để thay thế ICO. Solidus AITECH Limited được thành lập vào tháng 1 năm 2021 với tư cách là chi nhánh Trí tuệ nhân tạo của công ty mẹ Solidus Technologies. Vì hai đồng XPO của X-pool và BTCN của BitcoinNami có giá trị cao và có mức tăng trưởng tốt về giá và độ uy tín từ hai nền tảng này dựa trên chuỗi khối thông minh Binance Smart Chain.

AdLunam là bảng khởi chạy Proof-of-Attention Seedpad và IDO đầu tiên trong ngành cho Web 3.0 Attention Economy được tích hợp với công nghệ NFT. Thông qua Bằng chứng về sự chú ý, Hệ sinh thái Hợp tác để Kiếm tiền của AdLunam thưởng cho sự tham gia của cộng đồng. Những cơ hội khi tham gia đầu tư vào ICO là thu lại lợi nhuận cao gấp x5, x10 hay x20,…Nếu như lựa chọn 1 dự án ICO tốt thì bạn hoàn toàn có cơ hội x5, x10 hay x20,… lần so với số tiền tham gia đầu tư ban đầu. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay gọi ICO là 1 hình thức “đầu tư siêu lợi nhuận”. Và trong lịch sử của những dự án ICO cũng đã có khá nhiều những nhà đầu tư trở thành triệu phú sau một đêm. Trong đó có 1 số những đồng coin đáng chú ý có thể kể đến như Ripple và Ethereum. Thông thường ICO được sử dụng để cho ra mắt 1 dịch vụ hay sản phẩm mới tại thị trường tiền mã hóa và điểm hình như là 1 Token mới. Đây là 1 hình thức kêu gọi vốn của 1 công ty mới, lần đầu tiên tham gia thị trường chứng khoán. Những người tham gia mua IEO không gửi đóng góp cho một hợp đồng thông minh, chẳng hạn như điều chỉnh một ICO. Thay vào đó, họ phải tạo một tài khoản trên nền tảng của sàn giao dịch nơi IEO được tiến hành.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện của sự cố chậm trễ này, nhưng hàng chục nghìn người dùng đang cố gắng mua CHICKS và khiến cho máy chủ Raydium gặp sự cố”, đại diện của SolChicks cho biết. Trải qua 24 dự án IEO, đem lại lợi nhuận ổn định cho người mua, Binance Launchpad ngày càng khẳng… Tuy nhiên, nếu như bạn vừa trúng IDO mà giá token nền tảng lại tăng nữa thì lại là “lãi kép”,rủi ro caođi cùng với lợi nhuận lớn. Các nền tảng IDO phổ biến hiện nay mang lại nguồn lợi như thế nào cho các nhà đầu tư ? Dưới đây sẽ là bài viết để bạn hiểu bao quát về thuật ngữ quen thuộc này. Toàn bộ cộng đồng có thể tự do tham gia mà không cần bất kỳ điều kiện nào khác. Việc tiến hành IDO không liên quan gì đến chất lượng của dự án cả, bởi sẽ chẳng có ai nghiên cứu đánh giá nó cho bạn ngoại trừ chính bạn đâu. Với Raydium thì chỉ cần anh em tham gia pool Stake là đủ điều kiện để được phân phối token.

Hướng Dẫn Tham Gia Ido Token Sale Cyclos Cys Trên Solanium

Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng.

Anh cũng đã có những buổi livestream, chia sẻ những thông tin về tiền mã hoá cũng như những gì liên quan đến dự án game này. Tuy nhiên, hành vi của ViruSs đã bị Zet Under cho rằng ‘lùa gà’. ViruSs cũng đã có phát ngôn đáp trả lại lời nhận định này. Everse Capital đã tạo dựng được danh tiếng như một cường quốc tăng trưởng hàng đầu trong ngành. Họ được dẫn dắt bởi Ash từ WallStreetBets, người sẽ đóng vai trò cố vấn chiến lược và hỗ trợ các nỗ lực marketing trước và sau IGO. Bộ phận marketing dày dặn kinh nghiệm của Everse sẽ giúp Crypto Fight Club khác biệt so với phần còn lại. GBV và công ty con D21 của họ cũng là một gã khổng lồ trong lĩnh vực đầu tư blockchain.

  • Ngành công nghiệp metaverse đang trên đà phát triển chưa từng có.
  • Một mảnh đất màu mỡ cho các tội phạm sử dụng công nghệ cao để chiếm đoạt tài sản.
  • Mọi người có thể lên mạng để tra cứu, xem đánh giá và xếp hạng của ICO đó trên nền tảng nó thực hiện như thế nào.
  • Ngay lập tức, một nhà giao dịch đã kiếm được hơn 0,5 triệu USD chỉ trong vòng 30p sau IDO, theo thống kê của hệ thống, khiến giới đầu tư chú ý vào đồng tiền này hơn bao giờ hết.

Blockchain là một cuốn sổ kế toán phân phối ghi lại tất cả các giao dịch và hợp đồng thông minh cho một nền tảng tiền điện tử hoặc nền tảng. Mối quan tâm giảm sút đối với ICO có thể được quy cho việc tăng cường các quy định trên thị trường. Binance là một nền tảng trao đổi tiền điện tử kết hợp công nghệ kỹ thuật số và tài chính. Hiện tại trong bối cảnh những sàn giao dịch trên thị trường cạnh tranh rất khốc liệt với nhau và không ngừng cho đưa ra các chương trình hấp dẫn. Thì lúc này người dùng sẽ chuyển qua sử dụng các sàn giao dịch đem đến nhiều lợi ích hơn cho họ. Rủi ro về pháp lý có lẽ 1 một trong những vấn đề khiến những nhà đầu tư cũng như cả dự án phải quan tâm tới.

Hướng Dẫn Tham Gia Ido Trên Zeroswap Chi Tiết Nhất

Người đầu tư có thể mua và nắm giữ token của các dự án tiềm năng thông qua IDO. Token đó có thể tăng giá nhiều lần sau lần đầu mở bán, mang lại lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư. Tại thời điểm viết bài, một mã thông báo NELO có giá trị là ~ $0, USDT, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $94,459,08 và tăng ổn định 3,38% trong 24 giờ qua. Để tham gia vào đợt Pre Sale này, các bạn cần phải tham gia danh sách whitelist và KYC. Read more about here. Quá trình này bao gồm đăng ký trên Cổng thông tin của Kambria và vượt qua vòng kiểm tra KYC. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách KYC và WhiteList vào dự án Kambria một cách chi tiết nhất. Khởi chạy NFTb Là một trong những nền tảng tiên phong trong INO, dự án này được tạo ra để giúp các dự án và người sáng tạo khởi chạy NFT của họ trên Chuỗi thông minh Binance.

Ý tưởng của Kambria được tạo ra với mong muốn thu hút một cộng đồng của các nhà phát triển và những người tìm kiếm nhằm cung cấp cho họ những công cụ cần thiết và kết nối với nhu cầu thị trường. Nói cách khác, mục tiêu của Kambria là để nhân rộng mô hình của Ohmnilabs, giúp nhanh chóng hiện thực hóa mục tiêu đưa Robot vào đời sống hàng ngày với chi phí phù hợp bằng cách kết nối và huy động ý tưởng từ cộng đồng. Thông thường, người ta quan sát thấy rằng trong phương pháp cung cấp token (mã thông báo), ngay sau khi việc bán token diễn ra công khai, các nhà đầu tư tư nhân sẽ mua một số lượng lớn token với mức giá thấp hơn. Họ sẽ bán lại những token này cho công chúng để thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Với phương pháp gây quỹ IDO, các công ty, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, không cần trao đổi tập trung và được phép để bắt đầu sự kiện gây quỹ. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể tổ chức hoặc tham gia vào IDO, không chỉ các nhà đầu tư tư nhân.

Không có 1 roadmap – lộ trình phát triển cụ thể nào hoặc không thực tế. Luôn bật bảo mật 2FA để tránh tình trạng bị hack tiền trong tài khoản giao dịch. Nếu như bạn chưa từng tham gia vào IDO thì chắc chắn sẽ không biết rằng phải có 1 vòng Whitelist để có thể lựa chọn ra những người may mắn nhất, có cơ hội mua token với giá Public Sale. Như vậy rất khó để có thể đưa ra được chính xác tỷ lệ trúng Whitelist, nhưng trên thực tế thì tỷ lệ trúng hầu như là rất thấp. Tuy Falconswap giải quyết được vấn đề về phí giao dịch cao và tốc độ giao dịch chậm. Nhưng chỉ với 3 IDO, FSW sẽ không có khả năng tăng trưởng tốt như các nền tảng còn lại khác. Cộng đồng sẽ tiến hành mua token chơi IEO và làm cho giá tăng lên. Đây cũng là lý do các dự án được bán IEO tại Binance LaunchPad cũng đều được mong chờ. Điều đơn giản là do mọi người đều kỳ vọng cứ coin được list lên trên thì cũng sẽ “pump”. Cái này tùy thuộc vào vốn bạn đang có, nếu có vốn cao thì bạn Staking càng nhiều sẽ nhận được cơ hội trúng vé để mua coin dự án.

Cựu Ceo Twitter Tin Bitcoin Sẽ Soán Ngôi Đồng Usd

Các bài hướng dẫn đều thực chiến, tạo một case study dành cho các bạn mới có thể học cách tham gia các dự án tiếp theo. Người dùng có thể mua và nắm giữ token của dự án tiềm năng thông qua IDO. Nếu may mắn, token có thể xxx tăng giá nhiều lần sau lần đầu mở bán, mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Giá được xác định bởi đội ngũ phát triển dự án hoặc đơn vị tổ chức phát hành token. Bạn phải đồng ý với mức giá này cho dù chúng có phản ánh giá trị của token hay không. Với một dự án thông thường, lượng token đội ngũ phát triển nắm giữ là khoảng 20%. Đồng thời, số token này sẽ bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định để tránh bán tháo, thao túng giá.

what is ido on crypto

Ngoài ra, đơn vị tiền tệ dùng cho các IDO cũng khá đa dạng, có thể là USDT, USDC hay ETH. Metaverse là một từ ghép của meta, có nghĩa là siêu việt và câu thơ, từ vũ trụ. Khái niệm này có trước “Snow Crash” và được phổ biến với tên gọi “không gian mạng” trong cuốn tiểu thuyết đột phá năm 1984 “Neuromancer” của William Gibson. Tano là một chuyên gia kép với Cử nhân Truyền thông và Tiếp thị, công ty liên kết và Đại sứ Google. Người sáng lập & Giám đốc điều hành của quốc tế cũng như thành viên của chương trình hợp tác liên minh châu Âu. Đồng thời, bất kỳ AVAX nào bạn đã ký gửi trước đó sẽ được trả lại khi kết thúc dự án; số tiền trả lại phụ thuộc vào lượng thời gian làm việc của nhóm. Nếu như bạn thật sự là fan cuồng của blockchain và cryptocurrency. Bên cạnh đó có 1 số vốn đủ mạnh và dư giả, không cần phải vội vàng lấy lợi nhuận thì đây là 1 chiến lược đầu tư rất phù hợp.

CALO là ứng dụng cho phép người dùng nhận được token và NFT nhờ vào việc hoàn thành các thử thách vận động. BSCPad được phân biệt bởi một hệ thống hai vòng đảm bảo rằng mọi cấp bậc đều nhận được phân bổ. Không có người đến trước, người được phục vụ trước hoặc bot; chỉ đơn thuần là các ưu đãi phân bổ đồng đều cho tất cả những người tham gia. Trên đây là tất cả thông tin về IDO là gì mà mình muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về IDO thì hãy liên hệ với A2coin để được giải đáp thêm. Mặc dù năm đó đã có 1253 đợt ICOs với số vốn huy động được khoảng 8 tỷ đô la, nhưng phần lớn nguồn vốn đã đến trong nửa đầu năm. Sau khi Apply, người dùng sẽ nhận được số lượng vé tương ứng số lượng $ZEE đã stake và mã số mỗi vé sẽ được hiển thị trên màn hình. Theo đó dưới đây là những lợi thế của IEO so với ICO trên thị trường hiện nay.

Các công cụ nói trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn nghiên cứu và kiểm định trước khi bạn mua vào bất kỳ ICO hoặc đồng tiền ảo nào. Trong đa số các dự án IDO thành công và nổi tiếng, tỷ lệ nhà đầu tư đăng ký sở hữu token rất cao, tuy nhiên chỉ một phần nhỏ các nhà đầu tư được tiến hành mua khi dự án được chào bán. Do vậy, để mua được token yêu thích, tỷ lệ cạnh tranh của nhà đầu tư rất cao. Qua các sàn giao dịch phi tập trung DEX, các dự án IDO hoàn toàn chủ động thời gian, cách thức kêu gọi vốn. Do đó, các IDO không mất quá nhiều chi phí cho sàn giao dịch. Điều này cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến chi phí tiếp cận token của nhà đầu tư. Mô hình gọi vốn này giống với cổ phiếu, tức công ty sẽ phát hành Security token cho nhà đầu tư.

Việc niêm yết thường diễn ra ngay sau khi IDO hoàn thành, cho phép họ linh hoạt kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình nhanh hơn so với ICO. Thông qua bài viết trên thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thức tham gia đầu tư vào dự án ICO Kambria, cách KYC và vào WhiteList của dự án. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hướng dẫn, đừng ngần ngại để lại bình luận nhé. HeroVerse là dự án đang trên chặng phát triển mạnh mẽ và không ngừng tiến bước. Sự thành công vượt trội này phải kể đến sự góp mặt của đội ngũ chuyên viên, nhà đầu tư, đối tác đến từ cá tập đoàn lớn trên thế giới. Sau đó, dự án được gửi đến DEX, nơi nó phải được kiểm tra và lựa chọn bởi những người dùng trao đổi, một nhóm người đặc biệt hoặc một đánh giá viên bên ngoài.

what is ido on crypto

Tính đến hiện tại, GBV Capital, x21 Digital và Magnus Capital là 3 cái tên mình thấy khá tích cực trong phong trào IDO hiện nay khi tất cả đều đầu tư với portfolio có nhiều hơn 10 dự án. AdLunam là một trong số rất ít bệ khởi chạy cung cấp Bàn di chuột ngoài bảng khởi chạy IDO và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào quy trình giao dịch tại các vòng khởi động và vòng riêng tư . ZeeDo là một nền tảng gọi vốn trên ZeroSwap, tạo cơ hội cho cộng đồng ZeroSwap tham gia vào việc phân phối token bằng việc staking token ZEE. Input Output Hong Kong đã thông báo rằng họ đã hoàn thành thành công việc nâng cấp mạng thử nghiệm Alonzo của mình lên… Near Protocol là một blockchain lớp một được thiết kế như một nền tảng điện toán đám mây do cộng đồng điều hành và… Khi thành công tổ chức IEO thì những dự án sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí Marketing. ICO hoàn toàn có thể đem đến cho những nhà đầu tư lợi nhuận vô cùng cao, có thể sẽ gấp rất nhiều lần so với những số vốn ban đầu đã bỏ ra. Để thông tin được truyền tải một cách chi tiết hơn cũng như làm sao để tham gia Whitelist. Bạn có thể list token miễn phí thông qua UniSWap và SushiSwap 1 cách dễ dàng.

Cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm. 3)Bạn phải giữ POLS trong ví của mìnhít nhất 7 ngày trước IDO để các token có giá trị trong danh sách trắng. 1)Bạn không đổi POLS lấy vé; số lượng POLS mà bạn sở hữu chỉ đại diện cho “vé” cho quá trình lập danh sách trắng. Nền tảng phi tập trung Bounce Certified giúp hoạt động đấu giá OTC hoạt động theo hướng tự động hóa. Nền tảng DEX này tích hợp khai thác thanh khoản, cơ chế Staking và quản trị phi tập trung. Nền tảng này không có quá nhiều các dự án IDO nhưng hầu hết đều là dự án chất lượng và thành công. Như bất cứ hình thức kêu gọi vốn cho các dự án mới nào trên ICO, các dự án IDO cũng tồn tại rủi ro dự án ảo, lừa đảo scam.

How Launchpads Will Impact The Future of Crypto – NewsBTC

How Launchpads Will Impact The Future of Crypto.

Posted: Tue, 07 Dec 2021 06:04:57 GMT [source]

Mã thông báo CARDS của họ đã tăng vọt vì nhiều dự án sẽ chuyển sang Card Starter là những dự án lớn và được chờ đợi từ lâu. Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều viên ngọc ẩn trên nền tảng này. Mục tiêu của họ là chuyển đến Cardano và trở thành nền tảng IDO đầu tiên trên Cardano. Tam Quốc đang được tiến hành tốt với kế hoạch bắt đầu chơi trò chơi thụ động vào Quý 4 năm 2021. Được gọi là Giai đoạn 0, người dùng sẽ có thể kiếm NFT bằng cách chiêu mộ các anh hùng thông qua ngoại ô. Nhóm cũng có kế hoạch bao gồm các tính năng trò chơi bổ sung như khả năng bao vây các thành phố trống (cọc NFT) và chiếm giữ các thành phố (kiếm APY, tiền tệ trong trò chơi và NFT) vào năm 2022 (Giai đoạn 1).

Contact Us
Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh
Email: admin@xmioviettel.net
Phone:

Hà nội, Việt Nam
, , VN 100000

Do đó không biết đây là một tin vui hay tin buồn đối với các nhà đầu tư nữa. Ứng dụng Calo xây dựng một hệ thống NFT gọi là Lolo, hoạt động như một người bạn đồng hành của người dùng, hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm của họ trên mọi hành trình luyện tập. Lolo NFT được xác nhận quyền sở hữu, có thể mua, bán và trao đổi trong hệ sinh thái Calo Metaverse. Các nhà đầu tư sẽ nhận được mã thông báo của họ sau khi TGE diễn ra, ngay sau IDO. Theo cách này, thay vì đặt một mức giá cố định, công ty phát hành có thể tổ chức một cuộc đấu giá, do đó đạt được mức giá do cung và cầu thúc đẩy. Điều thú vị là thay vì phát hành ICO cho SushiSwap, nền tảng này đã thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap bằng cách đặt mã thông báo LP của họ trên SushiSwap. Vì điều này, người dùng đã được thưởng bằng mã thông báo SUSHI. Trong hai tuần đầu tiên của SushiSwap, 1.000 mã thông báo SUSHI đã được phát hành mỗi khối Ethereum, khoảng 12 giây một lần, cho những người dùng đặt mã thông báo Uniswap LP của họ trên giao thức ban đầu của SushiSwap. MatrixETF coin là thế hệ tiếp theo của nền tảng ETF quản lý chuỗi chéo phi tập trung, nhằm tạo ra một danh mục đầu tư phi tập trung, tự động, cá nhân hóa và đa dạng hóa cho người dùng, đồng thời giúp người dùng dễ dàng tận… Vì các nền tảng này có những quy trình và cách thức kêu gọi vốn khác nhau nên các bạn có thể tham khảo thêm cách hướng dẫn tham gia IDO bên dưới.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của IDO chính là nơi gọi vốn, IDO thực hiện gây quỹ trên các sàn giao dịch phi tập trung, hay chính xác hơn là trên mạng lưới blockchain. Đúng như tế gọi của nó IDO có ý nghĩa là dự án coin mới được phát hành để kêu gọi vốn một cách độc lập và phi tập trung trên các sàn giao dịch phi tập trung . Nhìn chung, IDO là một phương pháp mới để gọi vốn cho các dự án tiền điện tử. So với ICO và IEO, các dự án IDO có nhiều ưu điểm hơn và có tiềm năng mang lại lợi nhuận ấn tượng cho các nhà đầu tư. Chắc chắn IDO sẽ đi vào lịch sử của nền kinh tế tiền điện tử và mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực DeFi. Exceedme là một doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển các trò chơi điện tử với nhiều thành công nhất định nhờ chiến lược tạo ra nền tảng mở dành cho các tín đồ mê tiền điện tử hoặc game online. Nhờ đó , Exceedme có nguồn thống kê về xu hướng người dùng từ đó tạo ra nhiều dự án liên quan đến tiền ảo hoặc trò chơi điện tử.

Một nền tảng độc đáo cho phép các game thủ tìm bạn bè, kết nối với họ, tạo các đội và tham gia vào các trận đấu ghép ngang hàng qua các thẻ. Tạo nội dung kỹ thuật số, chẳng hạn như bài viết, blog và video, được thưởng bằng tiền điện tử. Với các dịch vụ bổ sung như livestreaming và giao dịch vật phẩm ảo trong trò chơi, Cubiex cung cấp phạm vi dịch vụ quan trọng nhất trên thị trường. Nếu như thực hiện IEO thành công, thì dự án đem đến lợi nhuận dành cho nhà đầu tư. Ngoài ra, cũng sẽ gia tăng thêm được về tiếng tăm cũng như doanh thu từ những hoạt động giao dịch mà người dùng thực hiện. Tuy nhiên nếu như việc thực hiện IEO thất bại thì tiếng tăm của sàn giao dịch cũng sẽ bị trực tiếp ảnh hưởng rất nhiều. IEO, IDO, ICO là 3 thuật ngữ quan trọng mà bất kỳ nhà đầu tư nào trên thị trường crypto cũng từng gặp. Tại thế giới tiền mã hóa, cả 3 thuật ngữ này đều có liên quan tới việc kêu gọi vốn tại nền tảng Blockchain. Cả 3 phương pháp này hiện tại đều có 1 số ưu và nhược điểm nhất định.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

These New Alt Coins Will 100x In 24 Hours Epic Early Buy Ido Guide

Content Những Tiên Đoán Cho Năm 2022 I Giải Thích Thời Sự Điều Leo Messi Mang Lại Cho Psg Quả Thật Ngoài Sức Tưởng Tượng Cách Bảo…

Hướng Dẫn Mua Ido Mufc Kèo X50 X100 Làm Gấp, Coppy Link Dưới Phần Mô Tả Video

Content Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tập Trung Đã Đánh Giá Về Impossible Finance Xếp Hạng An Ninh Sàn Giao Dịch: Không Sàn Nào Được…

Ido Coin Là Gì? Làm Sao Kiếm Lợi Nhuận “khủng” Khi Đầu Tư Vào Ido?

Content Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Hotbit Chi Tiết Nhất Ido Liệu Có Phải Là Giải Pháp Để Gây Quỹ Trên Thị Trường Tiền…

Pollen Defi Thông Báo Ido Trên Roco Finance Launchpad

Content Crowdloan: Giao Thức Nhận Dạng Phi Tập Trung Litentry $lit Boca Chica Là Gì? Nền Tảng Launchpad thế Hệ Mới Trên Solana Token Sale: Token $mean…

Ido Là Gì? Vai Trò Và Cách Tham Gia Ido

Content Cách 1: Mua Elmon Bằng Cách Swap Trên Pancakeswap Về Phía Nhà Đầu Tư Thông Tin Các Vòng Token Sale Swarm Địa chỉ: Hà nội, Việt…

Game Nft Chủ Đề Đua Xe Kingspeed Mở Bán Ido Và Những Điều Bạn Cần Biết

Content Omicron Thành Chủng Trội Ở Pháp Hướng Dẫn Quản Lý Vốn Và Kiếm Tiền Trong Thị Trường Downtrend Của Crypto Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn…