Coinlist Là Gì? Cách Mua Coin, Ido, Ico Trên Coinlist Pro

Xu hướng ICO, IEO và IDO đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tiền điện tử nói riêng và tài chính nói chung. Coinlist là một trong những sàn giao dịch hỗ trợ cho hoạt động token sale trong khoản thời gian gần đây. Và hướng dẫn đăng ký tài khoản, sử dụng cũng như mua token sale trên sàn Coinlist. ICO (Đợt phát hành Coin Đầu tiên) đây chính là một phương thức huy động vốn thông qua việc sử dụng tiền điện tử. Phương thức nào rất phổ biến trên thị trường tiền điện tử hiện nay, với các dự án chưa phát triển hoàn thiện nền tảng blockchain, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đây là một nền tảng rất thủ theo pháp luật, dự án đã có giấy phép hoạt trên 20 bang trên Hoa Kỳ. CoinList sáng lập và điều hành bởi công ty CoinList Markets LLC, có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, có giấy phép hoạt đông trên 20 bang. Guild of Guardians được xây dựng dựa trên luận điểm rằng cộng đồng mang lại giá trị cho trò chơi. Các dự án trong mảng Marketplace sẽ được xem là trung gian tạo ra một nền tảng cho các bên (người dùng) có thể kết nối và giao dịch hàng hóa, dịch vụ trên các thị trường này. Với coinlist pro, bạn có khả năng tinh tưởng rằng mình đang dùng hạ tầng an toàn và uy tín.

Nếu anh em chưa có tài khoản Coinlist thì có thể xem hướng dẫn và đăng kítại đây. Token GOG là động lực thúc đẩy nền kinh tế của Guild of Guardian – người chơi kiếm GOG bằng cách chơi và chi tiêu GOG để kiếm NFT mới như anh hùng và vật phẩm. Một phần của tất cả doanh thu trò chơi sẽ được phân phối lại cho những người nắm giữ mã thông báo thông qua phần thưởng đặt cược tích cực. Bài viết là chia sẻ của mình về cách đăng kí và sàn coinlist là gì. Hiện nay, Coinlist chưa có thông báo gì về token riêng của dự án. Nhưng theo ý kiến của mình, khả năng Coinlist ra token riêng là rất cao.

Chỉ cần sử dụng thanh bên trái để điều hướng đến trang “Buy & Sell” (Mua & Bán) và sử dụng menu thả xuống để chọn loại tiền điện tử bạn muốn. Nhập số lượng mua và nhấp vào “Preview Order” (Xem trước lệnh). Nếu đồng ý, hãy nhấp vào “Confirm Order” (Xác nhận lệnh) và tiền điện tử sẽ đến ví của bạn. Gods Unchained là một trò chơi miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh trong các trận quyết đấu hoành tráng bằng cách sử dụng các thẻ bài được tạo theo phong cách fantasy. Coinlist được sáng lập và điều hành bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tiền điện tử. Điều đó sẽ giúp đội ngũ của Coinlist có thể xem xét và thẩm định chất lượng của các dự án đăng ký phát hành một cách chính xác nhất.

Thông qua bài viết hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng mọi người có thể tự mình đăng kí cũng như tham gia các đợt mở bán token trên CoinList. Nếu bạn còn thắc mắc gì về nền tảng gọi vốn đang hot này, hãy nếu ý kiến ở phần bình luận bên dưới để bọn mình có thể giải đáp thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài đánh giá nền tảng gọi vốn lần sau. Đừng quên theo dõi chuyên mục ICO/IDO/PLO để đón đọc những thông tin khác nhé. Sau khi nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể bắt đầu mua coin.

Sau đó, những người chơi sàn IEO sẽ đóng góp tài trợ cho ví trao đổi bằng tiền xu và sử dụng tiền xu đó để mua các mã token của công ty gây quỹ. CoinGecko còn cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng tiền để cho thấy nếu các nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng tiền và một cộng đồng người dùng lớn mạnh nếu có. Braintrust là mạng lưới tài năng phi tập trung đầu tiên kết nối các freelancer (Braintrust gọi là Nhân tài) có tay nghề cao với các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Cộng đồng dựa vào Braintrust để tìm việc cũng chính là những người duy trì và xây dựng nó, đảm bảo mạng luôn phục vụ nhu cầu của người dùng, thay vì một tập đoàn được kiểm soát tập trung. Ngoài việc mua và giữ tiền điện tử trên CoinList, bạn cũng có thể chủ động giao dịch trong nền tảng.

CoinList cho phép người dùng cho vay crypto và kiếm lãi suất cố định trên một số tài sản nhất định (hiện tại, cho vay chỉ áp dụng với FIL). Nhận bản tin tóm tắt và tìm kiếm các cơ hội đầu tư cùng chúng tôi. Dự án game Gods Unchained là một game chơi-để-kiếm-tiền (play-to-earn) thuộc thể loại trading card (thẻ bài) được cho là sẽ mang lại cho người chơi quyền sở hữu và tính tự do thực sự trong game. Nhiều bạn thắc mắc, không biết làm sao mua được các coin lúc nó mới phát hành giá rẻ và uy tín. Thì coinlist.co là một trong những sàn cho bạn các cơ hội đó. Sự kết hợp giữa game nhập vai hành động, chiến lược sâu sắc, siêu trò chơi kinh tế thương mại năng động và lối chơi tập trung vào xã hội sẽ giữ chân người chơi trong nhiều năm.

Đa phần được Coinlist hỗ trợ bán token là những dự án Blockchain Layer-1. CoinList thông báo bán ICO dự án Braintrust vào ngày 10 tháng… Trước kia, paul menchov là nhàđồng sáng lập ra republic,một nền tảng tập trung vốn từ xã hội cổ phần tốt nhất và cũng nguyên là quản lýhạ tầng gây quỹ tạiangellist. Cơ sở coinlist chàođời năm 2017,được tạo lập và quản lý bởi công ticoinlist markets llc,nằm tại bang california, nước mỹ, hiện hữu giấy phép hoạt động tại trên 20 bang.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu tổng quan và thống kê về những dự án đã bán trên Coinlist. Trước Umee, anh là lãnh đạo chiến lược tại Tendermint với nhiệm vụ thiết lập lộ trình chiến lược và quan hệ đối tác cho Cosmos Network. Trước Cosmos, Brent là một trong 30 nhân viên đầu tiên tại ConsenSys và một trader trái phiếu tại Phố Wall. CoinList tuy miễn phí nạp và mua ICO , tuy nhiên vẫn còn khá hạn chế bởi phí rút và giao dịch khá cao.

Top ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO nhằm tổng hợp cho bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp diễn ra. Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia CoinList để bắt đầu hành trình tìm kiếm ICO siêu lợi nhuận. Khi bạn đã cung cấp đủ thông tin thì lúc này hệ thống sẽ thông báo trạng thái chờ xét duyệt. Bạn sẽ cần chờ cho đến khi việc xác minh được hoàn tất từ sàn Coinlist, thông thường là từ 7-10 ngày.

Có khoảng 2-3 ngày để nạp tiền và thanh toán, lưu ý gửi đúng loại token đã chọn ở bước trên. Sau đó đến giờ mở bán, nếu đến lượt số thứ tự của mình mà lượng token vẫn còn thì mình được vào trang mua. Lần lượt điền thông tin tất cả các mục, rồi nhấn save and continue. Không có yêu cầu nào được đặt ra cho dịch vụ staking trên CoinList ngoài việc nắm giữ các tài sản liên quan. Sau đó bạn chọn Việt Nam và trả lời các câu hỏi Quiz, tùy theo từng dự án mà có câu hỏi khác nhau. Mang đến cho độc giả tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới những thông tin chất lượng cao và chính xác nhất.

Đóng góp của bạn càng lớn thông qua các hoạt động gia tăng giá trị, Karma của bạn càng nhiều. Các hoạt động có thể bị động như staking coin trên CoinList hoặc tích cực hơn như tham gia vào chương trình hackathon hoặc khai thác của CoinList. Nếu đồng ý, hãy nhấp vào “Confirm Order” và tài sản sẽ giao dịch gần như ngay lập tức. Trước đây, Paul Menchov là Người đồng sáng lập ra Republic, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần hàng đầu và cũng từng là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại Angellist. Paul là Người đồng sáng lập Republic, một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng cổ phần hàng đầu và trước đây là Trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ tại AngelList.

Việc xác minh làm rõ kyc sẽ giúp bạn có khả năng thể làm nhiều chức năng hơn, nổi bật là nạp tiền vào ví và mua coin trên coinlist pro. Chưa kể, việc làm này cũng sẽ bảo đảm tài khoản của bạn là chính chủ và chấp hành các các đạo luật chống rửa tiền,. Coinlist được tạo lập và quản lý bởi những người có kiến thức chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong việc tài chính và tiền ảo.

  • Đây là các chương trình giới hạn thời gian, vì vậy hãy theo dõi thời điểm CoinList bắt đầu chấp nhận đợt tiếp theo đối với tài sản bạn muốn cho vay.
  • Thông qua bài viết hướng dẫn này, chúng tôi hy vọng mọi người có thể tự mình đăng kí cũng như tham gia các đợt mở bán token trên CoinList.
  • Với sự phổ biến ngày càng tăng của các đợt cung cấp tiền xu ban đầu , vai trò và tầm quan trọng của việc quản lý bán mã thông báo cũng đang trở nên nổi bật.
  • Trong đó, hai dự án có ATH ROI trên 10,000% đều thuộc mảng Blockchain, đó là Solana và Flow với ROI lần lượt là 15,509% và 42,400%.
  • Những dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán ICO vàCoinListlà một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều này.

Tuy nhiên Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công giao dịch sau khi bạn mua một đồng tiền ảo. Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn giao dịch khác nhau. Là một trung tâm DeFi chuỗi chéo kết nối giữa các blockchain.

Các Sản Phẩm Của Coinlist Cung Cấp

ChọnChoose Fileđể đăng tải các loại hoá đơn ở trên, sau đó chọnSubmitđể hoàn thành quy trình đăng ký. Nền kinh tế sâu sắc và bền vững trong Guild of Guardians sẽ cho phép người chơi chơi miễn phí và kiếm được cả NFT và token GOG bản địa. Cũng giống như nền kinh tế thế giới thực, bạn có thể chọn cách bạn muốn chuyên môn hóa hoặc chơi trong Guild of Guardians Economy. CoinListlà một nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ . Tôi cũng chính là “bộ não” phía sau blog Ngọc Đến rồi chấm Com. Đồng thời là người sáng lập cộng đồng Sách Đến Rồi chấm Com.

Token GODS được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ cốt lõi của Gods Unchained, thúc đẩy hệ sinh thái cho phép người chơi kiếm và bán NFT. KYC tài khoản Coinlist – Bước 5Cuối cùng là xác minh khuôn mặt, hãy để khuôn mặt vào khung hình và xoay theo các hướng. Hệ thống sẽ tự động dừng lại khi đạt yêu cầu, lúc này bạn chỉ cần nhấp vào nút Complete để hoàn thành. Việc bán token Casper option 4 được quyết định theo “First come, first serve” whitelist.

Contact Us
Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh
Email: admin@xmioviettel.net
Phone:

, ,

Có một số trường hợp phải thanh toán bằng tiền fiat cũng được chấp nhận. Để tăng tính minh bạch trong lĩnh vực này, CoinList cũng đã giới thiệu một tùy chọn đấu giá thứ cấp trên nền tảng của mình. Những điều này được thực hiện nhằm chống lại các nhà tạo lập thị trường trong việc định giá, do đó hạn chế các hoạt động không rõ ràng trong lĩnh vực này.

Trong số các nền tảng này, CoinList xứng đáng được đề cập đặc biệt nhờ dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cơ sở hạ tầng cho các công ty tài sản kỹ thuật số. Người ta có thể dễ dàng ước tính yếu tố thành công của nền tảng dựa trên đám mây này từ thực tế là nó đã có thể hỗ trợ khoản đầu tư 800 triệu đô la kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2017. Số vốn này đã được huy động trong tổng số 50 lần bán mã thông báo.

Toàn Tập Về Coinlist Dành Cho Người Mới

Mặc dù đến phòng chờ sớm sẽ không giúp bạn có được vị trí tốt hơn trong hàng đợi, nhưng để tránh việc quá tải không thể login website do đó nên vào sớm sẽ giúp bạn an toàn hơn. Initial DEX Offering là một trong những mô hình được thừa kế của các phương pháp gây quỹ tiền điện tử khác hoàn toàn với IEO và ICO. DEX được viết tắt của Decentralized Exchange được gọi là sản giao dịch phi tập trung. Coinlist đang làm rất gắt vụ cheat nên anh em nào cheat thì sẽ bị hạn chế tài khoản và không được phép tham gia những đợt token sale sau.

Là một giao thức DeFi layer cơ sở, một hệ sinh thái rộng lớn của các giao thức layer ứng dụng có thể được xây dựng trên Umee. Bài viết chia sẻ sàn Coinlist là gì hi vọng sẽ hướng dẫn bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký, sử dụng và mua token sale. Hiện tại, xu hướng các đồng token sale ICO đang phát triển mạnh mẽ.

Bản thân Pro được xây dựng trên các hệ thống trao đổi mạnh mẽ với hơn một năm rưỡi giao dịch trực tiếp. Mới đây, Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Biconomy hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 15 tháng 10 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 15 tháng 10, hạn chót đăng ký tham gia là 7h00 ngày 12 tháng 10.

Top ICO còn cung cấp thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Coinlist thông báo rằng các đăng ký cho vòng ICO dự án Braintrust hiện đã được mở. Việc bán token cho Option 1 sẽ bắt đầu từ 00h00 ngày 10 tháng 9 (theo giờ Việt Nam) và Option 2 là 6h00 ngày 10 tháng 9, hạn chót đăng ký tham gia là 6h00 ngày 8 tháng 9. Biconomy tin tưởng vào một tương lai đã chuỗi, nhưng tương lai mà người dùng có thể sử dụng mà không cần biết là đa chuỗi. Mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, phí thấp, khả năng mở rộng nhanh chóng.

Anh em nào đã đăng ký mua Casper trước thì sẽ được mua trước .Tối đa 15,000 người được tham gia. Giản về tất cả các ICO trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty đó, và ngày bắt đầu cũng như ngày kết thúc của đợt bán token đó). Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực tiền điện tử. Coinlist là một nền tảng uy tín , các dự án kể trên cần nên chấp hành và đáp ứng được điều kiện khăng khăng. Đến bây giờ, đã có không ít dự án ido trên coinlist thành công , sinh lời gấp nhiều lần cho doanh nhân. Trước khi đăng ký mua ICO token thì bạn xác minh danh tính .

Đây là nơi bạn có thể theo dõi, lựa chọn thông tin các dự án ICO nhanh nhất nhé. Sau đợt ra mắt FLOW cực kì thành công, Coinlist đang là một cơn sốt thực sự khi liên tục ra mắt những dự án chất lượng như CASPER, MINA (tiếp tục lại 2 blockchain Layer-1). Qua tổng kết sơ bộ, có lẽ Coinlist đã tính đến việc Ethereum sẽ gặp phải trường hợp nghẽn mạng như hiện nay, nên 73% các dự án được mở bán trên Coinlist đều làm về Blockchain. Không giống như các thị trường khác lấy hoa hồng từ 20% đến 40% của freelancer.

Flow Blockchain cũng có một tính năng mới được gọi là SPoCKs . SPoCK cho phép bất kỳ người sử dụng nào cũng có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu mật mà không làm ảnh hưởng đến thông tin được đề cập. Đọc, hiểu và đồng ý các điều khoảng của CoinList sau đó chọn phương thức thanh toán và nhập số tiền muốn mua (chú ý số lượng tối đa mỗi dự án quy định).

Top Charity Coins – Khi đồng coins được hình thành với mục đích từ thiện. Việc mua các coin trên coinlist cũng cần tuân thủ một số yêu cầu. Tuy nhiên bạn cũng cần nhớ mấy bước cơ bản sau đây là mua được coin rồi.

Nhận quyền truy cập vào các dự án mới tốt nhất trước khi chúng niêm yết trên các sàn giao dịch. Bạn được bảo mật về khoản tiền gửi và nhiều điều hấp dẫn khác. Sản phẩm ban đầu được xây dựng dựa trên Umee sẽ là vay và cho vay theo chuỗi chéo cũng như các nền tảng để đưa thị trường nợ toàn cầu vào DeFi.

Ngoài ra, nếu anh em may mắn mua được vùng giá ATL, mức lợi nhuận trung bình anh em có thể kì vọng được là hơn 1,000%. Các bạn biết tiếng anh thì để tiếng anh hoặc có thể chọn dịch sang tiếng việt ở trình duyệt Chome nhé. Dưới đây mình để dịch sang tiếng việt cho các bạn dễ dàng khi KYC. 50% token sẽ phân phối được trả sau 12 tháng kể từ ngày bán. Chiasekinang – Blog chia sẻ những kĩ năng làm việc, kiếm tiền, những kinh nhiệm trong cuộc sống. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

IEO token sẽ được bán trên một sàn giao dịch nào đó và bất cứ ai cũng có thể đầu tư và bán ra, có thể đặt lệnh trên sàn niêm yết để mua. Trước tiên, Coinlist được sáng lập và điều hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và tiền kỹ thuật số. Điều đó giúp đội ngũ của Coinlist có thể xem xét và thẩm định chất lượng của các dự án đăng ký phát hành. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 4, 15,000 người đầu tiên đã đăng ký option 1, 2 hoặc 3 Casper Sale và thành công xác thực KYC sẽ có thể tham gia. Sau đó, các vị trí bổ sung sẽ mở ra mỗi ngày cho đến khi tất cả các token được bán hết. Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.

Xmioviettel.net – Trang blog tin tức công nghệ được cập nhật hàng tuần. Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

Minto Sẽ Tăng Phần Thưởng Cho Chủ Sở Hữu Token Btcmt Bằng Cách Mã Hóa Sức Mạnh Khai Thác Mới

Content Những Từ Khóa ‘hot’ Nhất Cộng Đồng Game Thủ Năm 2021 Port Finance Huy Động 5,3 Triệu Đô La Vòng Chiến Các Phân Tích Dự Án…

Game Nft Chủ Đề Đua Xe Kingspeed Mở Bán Ido Và Những Điều Bạn Cần Biết

Content Omicron Thành Chủng Trội Ở Pháp Hướng Dẫn Quản Lý Vốn Và Kiếm Tiền Trong Thị Trường Downtrend Của Crypto Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn…

Hướng Dẫn Cách Mua Ido Trên Nền Tảng Polkastarter

Content Thông Tin Nổi Bật Đánh Giá Sàn Bắt Một Ghe Cá Sông Ra Chợ Bán Kiếm Tiền Gần đây hệ sinh thái Tezos đang rất chú…

Ido Là Gì? Vai Trò Và Cách Tham Gia Ido

Content Cách 1: Mua Elmon Bằng Cách Swap Trên Pancakeswap Về Phía Nhà Đầu Tư Thông Tin Các Vòng Token Sale Swarm Địa chỉ: Hà nội, Việt…

Hướng Dẫn Mua Ido Mufc Kèo X50 X100 Làm Gấp, Coppy Link Dưới Phần Mô Tả Video

Content Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tập Trung Đã Đánh Giá Về Impossible Finance Xếp Hạng An Ninh Sàn Giao Dịch: Không Sàn Nào Được…

Ido Coin Là Gì? Làm Sao Kiếm Lợi Nhuận “khủng” Khi Đầu Tư Vào Ido?

Content Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Hotbit Chi Tiết Nhất Ido Liệu Có Phải Là Giải Pháp Để Gây Quỹ Trên Thị Trường Tiền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.