IDO Coinlist, Nên Xem

Gói combo internet và truyền hình Flexi 1 Viettel có gì hấp dẫn?

goi-combo-internet-va-truyen-hinh-flexi1-viettel-co-gi-hap-dan-01

Gói Flexi 1 với ưu đãi hấp dẫn,giá cước siêu rẻ

Từ ngày 01/06/2019, nhà mạng Viettel áp dụng chính sách nhân đôi lưu lượng mà giá vẫn không đổi cho tất cả các gói cước internet cáp quang đã và đang sử dụng, trong đó có gói combo internet và truyền hình Viettel Flexi 1. Với tốc độ đến 30Mbps và hơn 200 kênh truyền hình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng đường truyền lẫn cước phí sử dụng.

goi-combo-internet-va-truyen-hinh-flexi1-viettel-co-gi-hap-dan-01
Gói Flexi 1 với ưu đãi hấp dẫn,giá cước siêu rẻ

Gói combo internet và truyền hình Flexi 1 Viettel

Gói truyền hình Flexi Viettel 1 là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp quang Viettel. Đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới, Viettel đã phát triển dòng truyền hình cáp thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp combo internet và truyền hình Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất với tốc độ lên tới 30 Mbps + Hơn 200 kênh truyền hình.

Ưu đãi khi lắp đặt combo internet và truyền hình Flexi 1

Khách hàng khi đăng ký gói cước thành công ngoài việc được nhân đôi lưu lượng gói truyền hình Viettel, khách hàng còn được nhận những ưu đãi sau: 

– Tặng miễn phí 1 Modem wifi chất lượng cao có 2 râu 4 cổng, hỗ trợ khách hàng phát và tăng tốc độ mạng wifi. 

– Miễn phí đường dây cáp quang vào nhà, phí sửa chữa trọn đời và cài đặt các thiết bị mạng trong nhà cho khách hàng. 

– Ưu đãi hấp dẫn nhất là tặng thêm tháng cước sử dụng. Nếu khách hàng đóng trước 6 tháng cước sẽ được tặng thêm 1 tháng cước, đóng trước 12 tháng cước sẽ được tặng thêm 2 tháng cước và đóng trước 18 tháng cước sẽ được tặng thêm 3 tháng cước. – Miễn phí dịch vụ truy cập Internet an toàn khi đăng ký ngay tại Website shop.viettel.vn/internet/all

Phí hòa mạng gói combo internet và truyền hình Flexi 1

  • Khách hàng đóng trước cước 6 – 12 – 18 tháng: Miễn phí hòa mạng
  • Khách hàng Đóng cước hàng tháng: phí hòa mạng 500.000đ
  • Khách hàng Đóng trước cước 3 tháng: phí hòa mạng 250.000đ
goi-combo-internet-va-truyen-hinh-flexi1-viettel-co-gi-hap-dan-02
Flexi 1 đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng sử dụng.

Tham khảo thêm:

  1. Viettel Nâng Cấp Băng Thông Gói Internet Net1plus, Khách Hàng Được Hưởng Lợi Ích Gì?
  2. Đăng Ký Gói Cáp Quang Viettel Net3plus Từ Tháng 6/2019 Khách Hàng Sẽ Nhận Được Những Ưu Đãi Gì?

Giá cước gói combo internet và truyền hình Flexi 1.

Từ tháng 6/2019 trở đi khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ được tăng tốc độ wifi Viettel. Để sử dụng gói cước liên tục khách hàng cần phải đóng phí duy trì hàng tháng hoặc nhiều tháng với cước phí như sau: 

+Khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội và TP.HCM giá cước là 225.000đ/ tháng giảm 38% so với giá niêm yết 360.000đ – Đã bao gồm VAT.

+Khách hàng ở khu vực 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP.HCM giá cước là 215.000đ/ tháng giảm 41% so với giá niêm yết 360.000đ – Đã bao gồm VAT.

Lưu ý: Giá khuyến mại áp dụng trong 24 tháng, sau khi kết thúc khuyến mại sẽ được gia hạn nếu tiếp tục sử dụng. Khách hàng muốn tham gia các ưu đãi hấp dẫn hơn, khách hàng cần lựa chọn phương án đóng trước cước dành cho thuê bao đang hoạt động tại từng thời điểm.

Với những thông tin chắc hẳn quý khách hàng đã biết được những ưu đãi hấp dẫn từ gói combo internet và truyền hình Flexi 1 mang lại. Hãy đăng ký ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.