Đăng ký 4G Mobifone, IDO Coinlist, Nên Xem

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k tiện lợi, nhanh chóng

huong-dan-dang-ky-4g-mobi-1-ngay-5k-tien-loi-nhanh-chong-01

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k tiện lợi, nhanh chóng

Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, gói đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách đăng ký hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thông tin chi tiết gói cước đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k

Hiện tại, Mobifone đang triển khai tất cả là 5 gói cước ưu đãi đăng ký 4G Mobi ngày 5k. Mỗi gói có một ưu đãi, khuyến mãi khác nhau: gói D5, gói D5K, gói KMD5, gói SM5 và gói AD5. Các thuê bao muốn đăng ký phải nhận được thông báo thuộc đối tượng hưởng ưu đãi và có tài khoản gốc ít nhất 5.000đ.

huong-dan-dang-ky-4g-mobi-1-ngay-5k-tien-loi-nhanh-chong-01
Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k tiện lợi, nhanh chóng

Gói cước D5: Khi đăng ký thành công, khách hàng có 1GB data sử dụng trong thời gian một ngày. Khi hết lưu lượng cước phí tính theo giá cước 75đ/50KB.

Gói cước D5K: Đăng ký thành công có ngay 700MB sử dụng trong 1 ngày. Hết dung lượng, tính cước 40đ/1MB.

Gói cước KMD5: Gói cước này ưu đãi cho người sử dụng 2GB/ngày. Khi hết 2GB tính cước 40đ/1MB.

Gói cước SM5: Với gói cước này, người sử dụng có ngay 2GB vào để sử dụng trong ngày. Điểm khác biệt của gói SM5 so với các gói còn lại chính là : khi hết dung lượng sẽ tự động ngắt kết nối.

Gói cước AD5: Thực chất, đây là gói mua thêm dành cho các thuê bao đã và đang sử dụng một gói Internet 3G/4G trên 70k trước đó. Các thuê bao đăng ký nhận được 1GB data sử dụng trong 1 ngày, hết dung lượng tính phí theo gói đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k

Cách đăng ký 4G Mobi ngày 5k như thế nào khi có nhu cầu sử dụng? Trước hết, khách hàng cần kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng đăng ký hay không bằng cách:

  • – Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 9090 nhờ nhân viên hỗ trợ.
  • – Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Sau khi kiểm tra và lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng đăng ký theo cú pháp: TÊN GÓI CƯỚC ( D5/D5K/KMD5/SM5 hoặc AD5) gửi đến 999.

huong-dan-dang-ky-4g-mobi-1-ngay-5k-tien-loi-nhanh-chong-02
Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k tiện lợi, nhanh chóng

Một số cú pháp hỗ trợ đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k

Để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói cước, khách hàng cần chú ý đến các cú pháp hỗ trợ sau đây.

Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng

Để tránh dùng quá dung lượng, mất thêm cước phí, khách hàng cần kiểm tra thông tin về lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại. Kiểm tra theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Hủy đăng ký gói cước

Vì tính năng tự động gia hạn của tất cả các gói cước, người sử dụng nếu không muốn tiếp tục sử dụng cần chủ động hủy gói cước.

Soạn tin theo cú pháp: HUY TÊN GÓI (D5/D5K/KMD5/SM5 hoặc AD5) gửi 999.

Như vậy, chỉ với thao tác đơn giản, các thuê bao Mobifone có thể dễ dàng đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ


Trả lời