Nên Xem, IDO Coinlist

Hướng dẫn đổi điểm Viettel ra SMS nội mạng

711Lam gi de han che tac hai khi dung dien thoai lien tuc 2

Điểm tích lũy Viettel++ có thể sử dụng để đổi sang nhiều loại ưu đãi khách nhau, khách hàng nếu có nhu cầu nhắn tin thường xuyên thì có thể tham khảo hướng dẫn đổi điểm Viettel ra SMS để sử dụng. 

Tham khảo: ưu đãi y tế bảo hiểm viettel

Hướng dẫn đổi điểm Viettel ra SMS nội mạng là thông tin được các tín đồ mê nhắn tin của nhà mạng Viettel situs judi slot quan tâm. Với khung điểm tích lũy từ 1000 điểm khách hàng có thể sử dụng để đổi sang ưu đãi tin nhắn và sử dụng theo nhu cầu cá nhân. Tin nhắn được quy đổi từ điểm Viettel có chức năng sử dụng như SMS thông thường nên khách hàng hãy an tâm chuyển đổi để sử dụng nhé. 

Đổi điểm Viettel sang tin nhắn để tha hồ liên lạc 

Chương trình Viettel++ là gì? 

Chương trình Viettel++ là chương trình CSKH toàn diện của nhà mạng Viettel được chính thức triển khai từ tháng 5/2019. Tất cả các khách hàng trên mạng đều là đối tượng áp dụng các ưu đãi của chương trình này. Khách hàng Viettel++ khi hoạt động trên mạng sẽ được ghi nhận tích lũy điểm thưởng để đổi sang các loại ưu đãi viễn thông từ nhà mạng hoặc ưu đãi từ các đối tác liên kết. 

Đổi điểm Viettel sang lưu lượng SMS  

Cách đổi điểm Viettel sang lưu lượng sms hay điều kiện áp dụng ưu đãi này hoàn toàn đơn giảm, khách hàng slot terbaru chỉ cần thuộc đối tượng và thực hiện đổi điểm đúng cách là sẽ nhận được ưu đãi để sử dụng. 

Xem thêm sử dụng điểm viettel đổi voucher md fitness

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang lưu lượng SMS

 Tất cả các hạng hội viên Viettel++ đều được đổi điểm qua SMS
Tất cả các hạng hội viên Viettel++ đều được đổi điểm qua SMS 

Đối tượng đáp ứng  điều kiện đổi điểm Viettel ra sms thì sẽ được hưởng ưu đãi này. Theo đó ưu đãi đổi điểm sang SMS chỉ áp dụng cho khách hàng Viettel++ là thuê bao di động. Nhà mạng không giới hạn hạng hội viên được sử dụng ưu đãi này nên khách hàng dù là hạng hội viên Tiềm năng, Bạc, Thân thiết , Vàng hay Kim Cương là thuê bao di động thì cũng đều có thể tham gia đổi điểm. 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel ra SMS 

Khi đã tích điểm Viettel đổi sms nội mạng đủ thì khách hàng hãy thực hiện đổi điểm lấy ưu đãi tin nhắn từ Viettel với nhiều cách khác nhau như đổi qua ứng dụng, đổi trên tổng đài hoặc thực hiện đổi qua cú pháp *098#OK. Chi tiết cách đổi điểm qua từng kênh khách hàng theo dõi bảng dưới đây. 

Cách đổi điểm Viettel++ qua SMS  Thao tác thực hiện 
Đổi qua My Viettel  Trên ứng dụng My Viettel khách hàng hãy vào mục Viettel++ và chọn tiếp mục ưu đãi sau đó thực hiện đổi điểm. 
Đổi qua tổng đài  Khách hàng chỉ cần bấm 18008098 sau đó nhờ nhân viên Viettel hỗ trợ đổi điểm lấy SMS 
Đổi qua *098# Trên bàn phím hay bấm *098#OK => Chọn mục Viettel++ => Chọn bấm số 2 để đổi điểm. Nếu muốn tra cứu điểm tích lũy Viettel++ hiện có thì hãy bấm số 1.

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang lưu lượng SMS

Khi đổi điểm Viettel++ sang lưu lượng SMS khách hàng cần ghi nhớ một số quy định như sau: 

– Điểm để đổi tối thiểu là 1000 điểm

– Tỉ lệ đổi điểm Viettel ++ ra lưu lượng SMS là 1000 điểm tiêu dùng sẽ bằng 100 tin nhắn nội mạng Viettel. 

Đổi điểm Viettel sang lưu lượng SMS sẽ giúp giảm chi phí kết nối liên lạc qua tin nhắn của khách hàng về mức tối đa. Chính vì vậy khách hàng nếu nhắn tin thường xuyên thì đừng ngại sử dụng ưu đãi này nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại

Trả lời