Nên Xem, IDO Coinlist

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

590

Đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ là ưu đãi đặc biệt của chương trình Viettel++, không phải thuê bao nào cũng có thể đổi điểm Viettel lấy cước dịch vụ nên khách hàng cần nắm bắt cách thức và quy định về đối tượng đổi điểm để tận hưởng ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ Viettel và tham gia chương trình Viettel++ thì đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ là cách tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tiêu dùng mỗi tháng. Với kho điểm tích lũy của mình khách hàng có thể đổi sang cước dịch vụ là tài khoản khuyến mãi hay điều chỉnh và cước tiêu dùng trả sau để sử dụng đều được. Tham khảo voucher resort bằng điểm viettel .

Đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ để tận hưởng ưu đãi
Đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ để tận hưởng ưu đãi 

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng quy mô lớn của nhà mạng Viettel, với chương trình này khách hàng không cần đăng ký mà nhà mạng sẽ tự áp dụng tài khoản cho tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng. Bất cứ tương tác nào của quý khách cũng sẽ được nhà mạng ghi nhận, tích điểm để đổi sang các ưu đãi hấp dẫn. 

Đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ  

Cách đổi điểm viettel sang cước dịch vụ rất đơn giản nên khách hàng có thể chủ động thực hiện nhanh chóng nếu như mình thuộc đối tượng cũng như nắm bắt chính xác các bước chuyển đổi. 

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ
Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

Hiện ưu đãi đổi đổi điểm sang cước dịch vụ không áp dụng cho tất cả các hội viên Viettel++ mà hiện chỉ áp dụng cho khách hàng Viettel++ là hội viên hạng Vàng  Bạc và Kim Cương. Qúy khách có điểm tích lũy từ 35.000 điểm đến 125.000 điểm sẽ có thể đổi điểm Viettel để lấy cước dịch vụ. 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ 

Khách hàng khi đổi điểm viettel sang cước dịch vụ thì có thể áp dụng đổi điểm bằng nhiều cách như đổi trên ứng dụng My Viettel, đổi qua tổng đài, hay đổi điểm qua *098#. 

– Đổi qua ứng dụng My Viettel: Khách hàng truy cập My Viettel => Chọn mục Viettel++ => chọn mục Ưu đãi và đổi điểm sang cước dịch vụ 

– Đổi qua tổng đài: Khách hàng chính chủ hãy dùng sim gọi đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ đổi điểm. 

– Đổi điểm qua *098#: Khách hàng bấm *098#OK sau đó chọn mục Viettel++ và bấm số 2 để đổi điểm. 

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

Khi đổi điểm Viettel thì nhà mạng sẽ áp dụng tỉ lệ đổi điểm là 1000 điểm = 1000 đồng tiền cước. 

Tiền cước sau khi quy đổi sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi nếu là thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn nếu là thuê bao trả sau. 

Tiền nạp từ đổi điểm không được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác. 

Đổi điểm của viettel sang cước dịch vụ quá dễ dàng và hấp dẫn đúng không nào? Khách hàng Viettel++ nếu đang có nhu cầu đổi điểm thì hãy tranh thủ áp dụng ngay để được tận hưởng ưu đãi nhé. 

Tham khảo thêm: Mẹo tiết kiệm tiền điện thoại di động hàng tháng cực hiệu quả

Trả lời