Ido Là Gì? Vai Trò Và Cách Tham Gia Ido

Địa chỉ: Hà nội, Việt Nam

Sau khi giai đoạn Open Beta kết thúc, bạn sẽ cần giữ một lượng mã thông báo nhất định để truy cập các tính năng nâng cao. BSC.Tools đã phát hành các tính năng cơ bản nhất trước tiên và tiếp tục cải thiện dựa trên phản hồi của cộng đồng, hiều tính năng khác đang được phát triển và sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Không giống như những marketplace khác, chúng tôi tiến hành thu thập các bộ sưu tập trước thay vì phát hành những tác phẩm nghệ thuật một các đơn lẻ. Chúng tôi tin rằng việc thu thập các bộ sưu tập (thẻ nghệ thuật kỹ thuật số) không chỉ thu hút các nhà sưu tập tiền điện tử mà còn thu hút các nhà sưu tập thẻ bài truyền thống. Với các nghệ sĩ hiện tại mà chúng tôi có, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể nắm bắt được bản chất và sự phấn khích của việc thu thập một bộ thẻ. Chúng tôi cũng theo đuổi để tăng giá trị của thẻ bằng cách thêm các nội dung câu chuyện vào phía sau thẻ bài từ đó có thể truyền tải ý nghĩa của nó thông qua cách tiếp cận này. BSCLaunch là một nền tảng huy động vốn thông qua hình thức IDO cho các dự án tiền điện tử trên hệ sinh thái của Binance Smart Chain. Exceedme là một doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển các trò chơi điện tử với nhiều thành công nhất định nhờ chiến lược tạo ra nền tảng mở dành cho các tín đồ mê tiền điện tử hoặc game online. Nhờ đó , Exceedme có nguồn thống kê về xu hướng người dùng từ đó tạo ra nhiều dự án liên quan đến tiền ảo hoặc trò chơi điện tử. Sau khi tham gia IDO thành công, số token bạn đã mua sẽ được gửi về ví bạn đã sử dụng để đăng ký.

Mọi người vẫn hay nói đùa rằng chơi Crypto bình thường đã thuộc dạng liều lĩnh, thì việc xuống tiền vào các dự án kiểu như IDO thì quả là chỉ có những kẻ điên mới tham gia. Vì đó không phải đâu tư nữa rồi mà đó là “cuộc chơi của những kẻ mơ mộng” những người thích làm giàu nhanh chóng chấp nhận xác xuất rủi ro lên đến 99% để đổi lại được cơ hội đổi đời. Sau khi đã biết thời gian địa điểm rõ ràng và chuẩn bị một số vốn cần thiết thì việc thực hiện giao dịch nữa thôi. Đối với một quy trình gây quỹ, điều quan trọng là phải có một số quyền kiểm soát đối với nó, như trong các mô hình ICO, STO và IEO. Nếu so sánh, chúng ta có thể dễ dàng thấy được IDO và IEO đều giống nhau. Với cả 2 phương thức này, các tổ chức dễ dàng trao đổi các loại token của mình với nhà đầy tư cá nhân hoặc các nhà đầu tư theo tổ chức khác.

Cách 1: Mua Elmon Bằng Cách Swap Trên Pancakeswap

Nó có dạng hình vuông thường dùng để mã hóa đường link trang web. Một điều nữa để phân biệt Non-custodial và Custodial là việc người dùng có nắm passphrase, private key của ví hay không. Cứ sau khoảng 4 năm, Bitcoin lại trải qua sự kiện quan trọng này, gọi là Bitcoin Halving. Anh em cứ hiểu đơn giản rằng đây là nhiều nhóm người phối hợp với nhau theo 1 bộ quy tắc để đi đến 1 mục đích chung và sẽ có phần thưởng dành cho từng người tham gia vào quá trình đó. Pierre là một chủ ngân hàng tư nhân và doanh nhân có bằng tài chính từ Genoakademie ở Hannover. Anh cũng là một người chơi và quản lý chuyên nghiệp esports trong Counter-Strike 1.6 với 15 năm kinh nghiệm. Mỗi người chiến thắng sẽ được đưa vào whitelist và đủ điều kiện, sau khi pass KYC, để mua $100 token FNC trong sự kiện IDO. 200 người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào cuối chiến dịch. Việc triển khai iOS đầy đủ sẽ diễn ra trong khoảng một tháng, theo Phantom. IDO thật sự là một cuộc chơi đầy thú vị dành cho người chơi vốn lớn, và cũng là “lá bài tẩy” giúp thay đổi vị thế cho anh em vốn nhỏ.

Contact Us
Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh
Email: admin@xmioviettel.net
Phone:

Hà nội, Việt Nam
, , VN 100000

Với phương pháp gây quỹ IDO, các công ty, đặc biệt là các công ty startup, không cần phải đáp ứng những quy định phức tạp để được phép gây quỹ. Trên hình là một vài nền tảng gọi vốn và ATH ROI của token dự án. Với việc khóa token để có quyền truy cập vào Pool dành riêng cho token holder, các token này đã có ROI tăng tương đối tốt. Đây là một cách Marketing rất hiệu quả, bởi vì dự án sẽ được nhắc lại rất nhiều với con số ROI cực khủng và sự quan tâm từ cộng đồng (hoặc có thể cực tệ). Ngoài ra, dự án có thể đo lường được độ “hot” của mình bằng cách xem ROI sẽ đi có đúng kỳ vọng không. Do việc mua được token mang lại lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư nên có rất nhiều người tham gia. Các dự án mở bán trên Polkastarter đều giúp nhà đầu tư thu lời cực lớn, x nhiều lần tài khoản. IDOđược thực hiện hoàn toàn độc lập bởi đơn vị phát hành token. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thực hiện IDO nếu họ có kế hoạch mở bán token mới. Trở lại những năm 2017 – 2018, người dùng mua được token giá rẻ thông qua ICO, IEO. Người dùng mua được token luôn chờ đợi một đợt pump khi lên sàn để đạt lợi nhuận x5 – x10.

Việc kéo tấm thảm thanh khoản này có thể khiến các nhà đầu tư mất tiền. Một lợi ích khác của IDO là một đồng IDO có thể được giao dịch ngay lập tức. Bằng cách này, các nhà đầu tư có thể mua token của họ một cách nhanh chóng khi nó được tung ra. Và cũng bán lại chúng với giá cao hơn sau đó trong thời gian diễn ra IDO. Mục tiêu của BSCLaunch là giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với các dự án tiềm năng đang cần huy động vốn để phát triển, từ đó tạo ra một sân chơi công bằng hơn với những người dùng bình thường. Thiết kế này hiện được lựa chọn để đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có thể có quyền truy cập tương ứng vào token FNC tùy thuộc vào pool mà họ tham gia. Khi Impossible Finance phát triển việc cung cấp sản phẩm Impossible Launchpad, họ sẽ kích hoạt các cơ chế phân bổ thông minh, công bằng khác đảm bảo hơn nữa tính phân cấp trong việc phân phối token. Do tiềm năng lợi nhuận cao mà token bán trong các đợt IDO mang lại nên tỉ lệ cạnh tranh giữa những người tham gia mua IDO cũng tăng lên.

Anh em có thể kiểm tra TVL hiện tại ở defillama.com hoặc defipulse.com. Như là một phương tiện cho các dự án tiền điện tử và ICO để xác minh rằng chúng được quản lý tích cực bởi (các) nhà phát triển. Đây là những người cung cấp thanh khoản cho sàn DEX (Uniswap, Sushiswap,…), đổi lại họ sẽ nhạn được một phần/hoàn toàn phí giao dịch, có thể kèm thêm một số lợi ích khác như token dự án. Tuy nhiên, việc này nếu không tính toán kĩ sẽ dẫn đến Impermanent lost. Hackathon là những cuộc thi dành cho các nhà phát triển, tạo ra các dự án tiềm năng cho một hệ sinh thái nào đó. Sẽ có các giải thưởng dành cho các dự án, được chấm bởi các ban giám khảo. Bull market là thuật ngữ chỉ một thị trường đang trong một xu hướng tăng trưởng, có sự tăng nhanh về giá các loại coin/token nhiều hơn mức bình quân trong lịch sử.

Về Phía Nhà Đầu Tư

Ngoài ra, bằng cách sử dụng các quy định KYC, các nhà phát hành có thể kiểm soát nhiều hơn việc mua mã thông báo. Đầu tư sàn phi tập trung đang trở thành xu hướng của các nhà đầu tư tài chính 4.0 hiện nay. Các dự án liên quan đến lĩnh vực này được ra đời để cùng tạo nên thị trường phát triển hơn trong đó không thể bỏ qua nền tảng huy động vốn IDO. Người chơi cũng có thể nhập vai thành một thương nhân để trao đổi mua bán những món vật phẩm & các dị thú Elemon trên chợ NFT của dự án. Thể loại game IDLE RPG mà Elemon lựa chọn sẽ hỗ trợ những người chơi bận rộn không phải mất quá nhiều thời gian trong ngày để “cày game” kể cả khi người chơi offline. IDO là viết tắt của cụm từ Initial DEX Offering (phân phối coin lần đầu trên DEX) là một hình thức gây quỹ cho dự án trong không gian crypto trên nền tảng phi tập trung. Nếu bạn đã quá quen thuộc với các hình thức gây quỹ như ICO hoặc IEO trước đây thì IDO cũng tương tự như 2 hình thức đó, nhưng điểm khác biệt nhất chính là IDO được thực hiện trên sàn giao dịch phi tập trung, DEX.

Top 10 Upcoming Crypto Events Blockchain Projects, Launches, Staking, and More – Tech Times

Top 10 Upcoming Crypto Events Blockchain Projects, Launches, Staking, and More.

Posted: Mon, 27 Dec 2021 00:00:00 GMT [source]

Trên đây là bài chia sẻ của Fiahub – Sàn giao dịch hàng đầu Việt Nam. Phương thức Initial DEX Offering đã được giới thiệu là sẽ giải quyết những vấn đề với ICO, STO và IEO. Với ICO các tổ chức không cần phải xin phép để tổ chức sự kiện gây quỹ. Và tất nhiên, mọi thứ đều mới chỉ là khởi đầu, sẽ còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ hơn nữa được tiết lộ dần trong tương lai gần từ cả 2 phía. Một nền tảng mở chào đón những người dùng có trình độ chuyên môn kỹ thuật khác nhau. OpenSea đã đóng băng 2.2 triệu USD các NFT Bored Apes sau khi chỉ sở hữu báo cáo chúng đã bị đánh cắp.Tổng cộng… Ví lạnh là ví quản lý khóa bí mật ở trạng thái ngoại tuyến đã bị ngắt kết nối hoàn toàn với Internet. Do đó không liên quan đến môi trường bên ngoài và không có nguy cơ bị hack ngoại trừ một số cơ hội kết nối với Internet khi gửi và nhận tiền. Thông thường, bất kỳ đồng coin nào cũng có testnet của nó để phục vụ cho việc thử nghiệm những tính năng mới.

Làm việc trong ngành CNTT được 20 năm, Marc là một nhà phát triển và game thủ giỏi. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kiến ​​trúc phần mềm và thiết kế hệ thống, giờ đây ông dẫn đầu sự phát triển của hệ sinh thái cubiex. Vì là IDO trên Binance DEX nên nhà đầu tư chỉ có thể mua token bằng Binance Coin . Bên cạnh đó, người dùng từ các quốc gia, vùng lãnh thổ không được phép truy cập Binance cũng không thể tham gia IDO. Ferrari sẽ phát hành nội dung kỹ thuật số độc quyền cho người hâm mộ của mình với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp blockchain Thụy Sĩ Velas. Mô hình IDO là sự kế thừa của các phương pháp gây quỹ tiền điện tử khác nhưICO, STO và IEO.

IDO và IEO giống nhau là các tổ chức có thể trực tiếp trao đổi token cho các nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch cá nhân. Nhưng ngược lại với ICO, IEO được quản lý và đại diện uy tín bởi một sàn giao dịch tiền điện tử cho một startup đang tìm cách gây quỹ bằng các token được phát hành. Còn IDO tự tổ chức và phi tập trung, do đó bạn không phải trả phí trao đổi như bạn phải trả trong IEO. IDO tên đầy đủ là Initial DEX Offering, đây là loại nền tảng được sử dụng để huy động vốn theo hình thức phi tập trung trong lĩnh vực tiền điện tử. IDO là dự án được sáng lập bởi đội ngũ thuộc dự án Raven Protocol đã được CEO Binance công nhận và tạo điều kiện phát triển nhiều hơn. Read more about here. Dĩ nhiên, Initial DEX Offering là bước tiếp theo của việc gây quỹ tiền điện tử. Giống như điều quan trọng là phải tích hợp các cơ chế kiểm soát vào mô hình IDO hiện có. Điều này có thể giúp loại bỏ các biến thể về giá mã thông báo cho đến khi việc gây quỹ kết thúc.

Rarible Rari Là Gì? Tất Tần Tật Về Dự Án Rarible

Mọi thông tin được lưu trên cuốn sổ cái đó sẽ được xác nhận bởi hàng loạt máy tính được kết nối trong một mạng lưới chung. Sẽ không một cỗ máy nào có khả năng thay đổi, viết đè lên hay xóa dữ liệu trong cuốn sổ cái đó. Tuy nhiên ICO vẫn mắc phải vấn đề như ICO bị giới hạn ở vài quốc gia. Sẽ khó khăn để tham gia ICO nếu bạn sống ở một trong các nước này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chạy ICO, nhận tiền từ hàng ngàn nhà đầu tư khác nhau, dự án cần phải đủ quan trọng để bạn đánh đổi một số thứ khác như nơi bạn sống, hoặc từ bỏ quốc tịch. Hiểu được điều đó IDO đã được thiết lập mã thông báo được phép giao dịch ngay sau khi tạo lệnh. Dễ hiểu hơn thì IDO còn được gọi là giao dịch T+0 giúp các nhà đầu tư mua mã ngay khi được phát hành mà không cần phải qua nhiều thủ tục quy trình phức tạp. Với ưu điểm không cần sự trao đổi tập trung, IDO tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng hơn. Cùng với đó các công ty cũng không cần phải xin cấp phép đầu tư nên dễ dàng có thể kêu gọi từ bất kỳ nhà đầu tư nào trên thị trường DEX. Khi đã hoàn thành đăng ký whitelist, bạn sẽ cần đợi dự án sàng lọc và kiểm tra tất cả các yêu cầu.

what's an ido crypto

Ở bước này, những ứng viên không hoàn thành đầy đủ các yêu cầu/nhiệm vụ của whitelist sẽ bị loại. Sau đó nền tảng launchpad hoặc chính dự án sẽ tiến hành xổ số/rút thăm/lựa chọn ngẫu nhiên trong whitelist những người có thể tham gia mua token IDO. DuckSTARTER là nền tảng launchpad của hệ sinh thái DuckDAO và cũng là nền tảng nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Nó là bệ phóng thành công cho nhiều dự án và đem lại lợi nhuận cực cao như PolkaFoundry, Shadows Network, Franklin,… Các nhà đầu tư không phải đợi một thời gian dài để token được niêm yết trên sàn giao dịch. Việc niêm yết thường diễn ra ngay sau khi IDO hoàn thành, cho phép họ linh hoạt kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình nhanh hơn so với ICO.

Không lời nào có thể diễn tả niềm tự hào của chúng tôi vào lúc này. Elemon hân hoan thông báo sau 24H giao dịch kể từ khi chính thức niêm yết trên Pancakeswap, $ELMON đã đạt được những thành tích lịch sử – $75M về khối lượng giao dịch và gần 30,000 người tham gia sở hữu. Tương lai của trò chơi điện tử blockchain trước tiên sẽ đến với các Token không Fungible . Cụ thể, các mã thông báo này là các mã thông báo duy nhất, có thể nhận dạng có khả năng đại diện cho tài sản ảo. Game card được cung cấp bởi nền tảng DKDAO, một siêu hệ sinh thái phân phối trò chơi và phát hành tài sản kỹ thuật số. TrustKeys Network – Hệ sinh thái phi tập trung đầu tiên mở cánh cửa vào vũ trụ Blockchain Blockchain là một lĩnh vực khoa học máy tính mà rất nhiều kênh báo chí và truyền thông đã nhắc tới trong gần 1 thập kỷ qua. Thuật ngữ này xuất hiện khi trend DeFi hình thành, Total Value Locked chỉ tổng giá trị tài sản được người dùng bỏ vào các dự án DeFi, mà đa phần thuộc về DEX và Lending thông qua cung cấp thanh khoản.

Để tham gia mua IDO trên sàn giao dịch Pancakeswap, đầu tiên bạn phải thiết lập ví sử dụng Binance Smart Chain. Dựa trên những nhược điểm hiện có của thị trường này, IDO đã mang đến giải pháp đảm bảo được sự minh bạch và công bằng hơn cho các nhà đứng đầu của dự án và cả nhà đầu tư. Điều này đã giúp tránh được tính trạng những cổ đông được mua token trong những đơn private sale. Sau khi IDO hoàn tất, token sẽ ngay lập tức được list trên một sàn giao dịch phi tập trung. Một dự án muốn thu hút công chúng để gây quỹ thường sẽ lựa chọn một nền tảng hoặc launchpad cung cấp các dịch vụ IDO. Để tham gia IDO, bạn sẽ phải hold một lượng token nhất định của nền tảng thực hiện IDO. Vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro, nếu hụt whitelist mà giá token nền tảng sụt giảm, bạn sẽ “thiệt đơn, thiệt kép”.

Mô hình IDO là sự kế thừa của các phương pháp gây quỹ tiền điện tử khác như ICO, STO và IEO. Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu. Vậy nên các nhà đầu tư cần phải lưu ý cẩn thận khi muốn tham gia đầu tư vào các dự án IDO này. Mong rằng với một chút kiến thức trên sẽ giúp bạn hiểu được “mô hình gọi vốn IDO là gì” /“Initial Dex offering là gì“và tại sao nó lại được xem là một mô hình huy động vốn trong thời đại số. Các dự án IDO thường bị thao túng bởi các cá mập vì họ mua được số lượng coin lớn, nếu được giá tốt họ sẵn sàng bán tháo và thoát khỏi dự án. Token OCT của Octopus Network được phân phối theo hình thức đấu giá quen thuộc của nền tảng Skyward Finance.

Thông Tin Các Vòng Token Sale Swarm

Vì IDO có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, nên về mặt kỹ thuật, nó phải được quy định bởi quyền tài phán của đơn vị phát hành. Cấu tạo của nguyên tử gồm có lớp vỏ là giao động của các electron, và hạt nhân của nó, chúng liên kết với nhau bằng các tương tác điện từ. Người ta giả định rằng, nếu phóng to hạt nhân lên bằng một hạt đậu, thì nguyên tử đó phải lớn bằng sân bóng chày, nhưng bên trong đó, ngoài hạt nhân ra thì chỉ là khoảng không trỗng rỗng. Thực tế với những người không rành và chân ước chân ráo bước vào thị trường Crypto thì đầu tư vào các dự án IDO là hoàn toàn không khả thi tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, có nhiều người sử dụng tool, bot, để cheat khi thực hiện whitelist nhằm tăng khả năng được whitelist. Chính vì điều này khiến cho cơ chế whitelist trở nên mất công bằng. Tụ hội dưới mái nhà chung của Liên minh đối tác Elemon, cái bắt tay lịch sử này hứa hẹn sẽ đem tới một làn gió mới cho thị trường Blockchain Game và nhiều giá trị bền vững hơn nữa cho cộng đồng.

  • Với mục đích giúp các bạn mới tham gia đầu tư có những hướng dẫn rõ ràng, nhưng thông tin chi tiết liên quan đến thị trường Crypto Currency (Tiền mã hóa).
  • Một con cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ token Floki Inu sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue thông báo…
  • Giá hoán đổi cụ thể được thiết lập bởi một thuật toán định giá phức tạp được gọi là “Đường cong liên kết” .
  • IDO tên đầy đủ là Initial DEX Offering, đây là loại nền tảng được sử dụng để huy động vốn theo hình thức phi tập trung trong lĩnh vực tiền điện tử.

Với RAVEN, nhà đầu tư phải điền thông tin theo form có sẵn để tiến hành KYC theo yêu cầu của dự án. Cổng thông tin web Cryptobatz NFT của Osbourne cho thấy rằng NFT cung cấp một thứ tương tự như khả năng của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape để biến đổi thành vượn đột biến. Cryptobatz có thể biến đổi thành Mutantbatz cho phép chủ sở hữu nhận được một NFT đặc biệt ngoài bản gốc sau khi nó bị “cắn”. Ngoài ra còn có “Ancientbatz”, cung cấp cho chủ sở hữu Cryptobatz khả năng độc quyền để truy cập vào một “cuộc truy tìm kho báu thay đổi cuộc đời”. Với mức giá ưu đãi và sau đó họ sẽ bán những token này với mức giá của thị trường để có lợi nhuận khủng. Tình trạng này đã khiến cho giá của token có sự biến động bất thường không phải do ảnh hưởng của nền kinh tế mà xuất phát từ những thành phần thao túng. Huy động được nguồn vốn từ cộng đồng để phát triển dự án của mình.

Bạn có thể gửi $NEAR trên Skyward Finance bắt đầu tham dự sự kiện từ ngày ngày 14 đến 21 tháng 9. Cách tốt nhất để tìm hiểu về các IDO Polkastarter sắp tới là trên các kênh của chúng tôi. Cập nhật Twitter và Telegram của chúng tôi để biết các thông báo và thường xuyên kiểm tra blog và trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin. Mục tiêu của Financebook là giúp 1% dân số thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính và cuộc sống. Testnet là mạng thử nghiệm – phiên bản Blockchain dành cho các nhà phát triển để thử nghiệm tính năng mới mà không ảnh hưởng đến giao thức hiện tại. Đây là công việc bạn sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại (phần lớn là máy tính) có kết nối mạng Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm tiền. Mainnet là mạng chính thức – phiên bản Blockchain chính thức sau khi các nhà phát triển thử nghiệm trên testnet thành công. KYC có nghĩa là biết khách hàng của bạn, là một quy định buộc các công ty hoạt động trên thị trường Crypto phải biết về khách hàng của họ. Gas fee được tính dựa trên Gwei, Gwei càng lớn, gas fee càng tốn nhiều hơn, nhưng bù lại giao dịch sẽ được thực hiện nhanh hơn.

what's an ido crypto

Theo thống kê, gần như tất cả những nhà đầu tư mua được IDO đều có lời, chỉ là ít hay nhiều mà thôi. Có rất nhiều trường hợp, sau khi IDO kết thúc, giá token x5, x10 thậm chí x300 lần so với giá ban đầu. Cộng với việc token nền tảng tăng giá, việc đầu tư vào IDO có vẻ là một “món hời”. Sau khi hoàn thành KYC, bạn cần theo dõi chính xác thời gian IDO sẽ diễn ra. Hãy đảm bảo bạn có đủ tiền trong ví trước thời điểm này để quá trình mua token thuận lợi nhất có thể. Khi đã tìm thấy IDO mà bạn muốn tham gia, bước tiếp theo là bạn phải ghi tên vào whitelist. Mỗi dự án sẽ có một danh sách whitelist riêng mà từ đó họ sẽ chọn ngẫu nhiên một nhóm nhỏ hơn để mua token IDO. Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi dự án và nền tảng được lựa chọn, cách thức mua token IDO cũng sẽ khác nhau. Người dùng nhận được phân bổ token đảm bảo dựa trên số lượng BSCPAD token mà họ nắm giữ, loại bỏ quy trình xổ số – may rủi – bot nhằm tạo ra một sân chơi công bằng cho các nhà đầu tư.

So với IEO và ICO, IDO cung cấp khả năng thanh khoản và giao dịch tức thì. Nền tảng giao dịch cũng được tích hợp nên thao tác và trải nghiệm của người dùng được đơn giản hóa. Về khía cạnh truyền thông, 2 bên sẽ hợp tác từ A đến Z trước và sau khi game được phát hành. Với đội ngũ đông đảo hơn 400 KOL trên khắp thế giới và hơn 1 tỷ fan cứng toàn cầu theo dõi trên tất cả các nền tảng truyền thông của Corsair, không khó để Elemon có thể vươn tới cộng đồng game thủ quốc tế. Nhằm phòng ngừa rủi ro cho các nhà đầu tư, BSCLaunch sẽ khóa một phần vốn sau khi dự án gọi vốn IDO thành công từ nền tảng. Đối với mỗi 250 POLS bạn có trong ví, bạn sẽ nhận được một “vé”, tương đương với một lần tham gia vào quy trình danh sách trắng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu 750 POLS, bạn sẽ có 3 vé vào tên của mình khi bạn gửi địa chỉ của mình vào danh sách trắng. Bởi vì các dự án chọn địa chỉ trong danh sách trắng một cách ngẫu nhiên, bạn càng có nhiều vé, cơ hội được chọn của bạn càng lớn. Khối lượng giao dịch của một tài sản trong một khoảng thời gian nhất định (giờ, ngày, tháng…). Ponzi hoạt động bằng cách trả lãi suất cao cho người tham gia đầu tư.

IDO viết tắt của Initial Dex Offering, trong đó Dex là Decentralized Exchange (sàn giao dịch phi tập trung). Với xu hướng phát triển của các sàn DEX, IDO dần được sử dụng để thay thế ICO. IDO – Một phương pháp huy động vốn từ cộng đồng phi tập trung và không cần sự cho phép thú vị, đang mở ra một cách gây quỹ mới trong không gian tiền điện tử. “Duelist King là một trong những game hỗ trợ blockchain đầu tiên được xây dựng cho Cardano và chúng tôi rất vui mừng chào đón họ với tư cách là đối tác IDO đến với nền tảng OccamRazer. Với việc NFT ngày càng trở nên phổ biến, không gian trò chơi thẻ kỹ thuật số và truyền thống đã đến lúc chứng kiến sự đổi mới. Chúng tôi rất mong được thấy DuelistKing thực hiện sứ mệnh này như thế nào và chứng kiến ​​meta game của họ phát triển mạnh mẽ”. “Chúng tôi rất vui mừng khi dự án ra mắt thông qua bệ phóng OccamRazer và hợp tác chặt chẽ với nhóm Occam.fi.

Altcoin là tên gọi chung của những loại cryptocurrency khác với Bitcoin. Phần lớn các Altcoin trước đây đều là những phiên bản cải tiến của Bitcoin. Hiện nay, các Altcoin là Token Utility (token đa dụng) đại diện cho một dự án và có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái của dự án. Tuy nhiên, có một vấn đề thường gặp ở dạng IEO là một số lượng lớn token bị nắm giữ bởi một số ít người. Sau khi lên sàn, nếu giá token tăng trưởng thì số ít người kia sẽ hưởng được khoản lời rất lớn so với số đông quần chúng. Nếu token bị tụt giá khi đó số ít người kia sẽ bán nhanh số token họ đang giữ nhằm lấy lời hoặc cắt lỗ, và những nhà đầu tư mới sẽ bị lỗ nặng. Bằng cách nào thì cá mập vẫn sẽ lấy được phần lớn lợi nhuận từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Rằng Option 2 sẽ được mở khi đợt bán Option 1 vẫn còn dư số lượng token, nếu nhu cầu mua cao thì khả năng Option 2 sẽ không mở tiếp, vì thế nhà đầu tư nào đã quan tâm dự án thì nên cân nhắc lựa chọn. DEX trong cụm từ trên là viết tắt của Decentralized Exchange, hay sàn giao dịch phi tập trung. Ngoài ra, dự án có một trang web cryptobatz.com giới thiệu những người tạo ra dự án, lộ trình và “Mutantbatz”.

Tuy nhiên cơ hội mua lại có hạn, cộng thêm người dùng được yêu cầu phải nắm giữ một số lượng lớn các token nền tảng để đủ điều kiện tham gia IDO. Vậy nên có nhiều trường hợp tham gia IDO nhiều nhưng chưa một lần mua được token. Giá được xác định bởi đội ngũ phát triển dự án hoặc đơn vị tổ chức phát hành token. Bạn phải đồng ý với mức giá này cho dù chúng có phản ánh giá trị của token hay không. Cơ chế whitelist được áp dụng cho hầu hết các dự án thực hiện IDO. Đa số để tham gia whitelist bạn sẽ phải hoàn thành các thao tác được yêu cầu. Sau đó sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người được nằm trong danh sách whitelist để mua IDO. Do việc mua được token lúc thực hiện IDO mang lại lợi nhuận rất cao cho các nhà đầu tư khi mới niêm yết giao dịch trên DEX nên rất nhiều người tham gia mua IDO.

Bất kỳ dự án nào cũng có thể tự tổ chức một đợt IDO của riêng mình. Có rất nhiều dự án xem xét chúng như một hình thức đơn giản và thuận tiện để gây quỹ. Cách thức hoạt động của IDO khá đơn giảnThông thường, IDO sẽ có 2 pool, một pool dành cho cộng đồng và pool còn lại dành cho những người dùng nắm giữ token nền tảng. Một pool thường bao gồm các stablecoin và một đồng coin/token khác. Qua đó, có vẻ giá token dự án sẽ không phụ thuộc vào tính năng nổi trội của nền tảng mà bị ảnh hưởng bởi incentive khóa token để tham gia vào Special pool và số lượng dự án IDO. IDO được thực hiện hoàn toàn độc lập bởi các đơn vị phát hành token. Vì vậy bất kỳ ai cũng có thể thực hiện IDO nếu họ đang có kế hoạch mở bán token mới. Việc có nhiều người sử dụng tool, bot, để cheat khi thực hiện whitelist nhằm tăng khả năng được whitelist đã khiến cho cơ chế whitelist trở nên mất công bằng.

Từ này thường được thấy ở mục token release schedule của các dự án. Vesting được hiểu là một khoảng thời gian token được trả dần, những người nằm trong mục này sẽ nhận token từ từ, cho đến thời điểm cuối cùng là nhận được toàn bộ token. Thường sẽ áp dụng cho token của team, advisors hoặc investors nắm giữ. Stablecoin là đồng coin được gắn vào một tài sản cố định nào đó nhằm ổn định thị trường tiền mã hoá. Smart Contract (Hợp Đồng Thông Minh) là một thuật ngữ mô tả khả năng tự đưa ra các điều khoản và thực thi thoả thuận của hệ thống máy tính bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Margin là cách thức giao dịch mượn tài sản của sàn để nâng cao vốn, sau khi chốt lời hoặc bị thanh lý, tài sản sẽ được trả về sàn. Long là hành động mượn tiền của sàn theo một đòn bẫy nhất định để mua một tài sản, sau đó đợi giá cao thì bán ra và trả lại vốn (kèm phí mượn) cho sàn. Tương tự với IPO là một hình thức gọi vốn của các công ty thông qua phát hành cổ phiếu lần đầu. DYOR là viết tắt của Do Your Own Research – có nghĩa là hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu.

Nhiều dự án đang cố gắng giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng blockchain. Mặc dù nhiều dự án đã thành công, nhưng thất bại nhiều hơn do tính tập trung của nó. Một con cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ token Floki Inu sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue thông báo… Tất cả các quyết định từ việc phát hành thẻ, phân phối và phân bổ tiền thu được từ game đều tuân theo cơ chế phi tập trung trên blockchain. Điều này nhằm để mang đến tính công bằng, minh bạch và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng. Thetan Arena là một game MOBA xây dựng trên blockchain đầu tiên trên thế giới đã thông báo sẽ IDO trên Polkastarter vào ngày 16 tháng 9 năm 2021. Trong vài ngày tới, dự án sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về cách đăng ký whitelist. Bạn có thể tham gia IDO trên Ethereum hoặc BSC; đảm bảo bạn có đủ tiền trong ví của mình trước IDO để bạn sẵn sàng sử dụng.

Việc họ gọi vốn chỉ với mong muốn có nhiều người cùng đồng hành và cùng xây dựng một đế chế và đương nhiên phần thưởng nằm ở phía cuối con đường. Thời gian Cooldown chỉ áp dụng cho các thành viên tham gia thành công IDO – tức là đổi ETH hoặc BNB lấy token của dự án. Guillermo Gomez Tapia là một nhà đầu tư thiên thần trong 10 năm qua. Với nhiều khoản đầu tư thành công vào các công ty khởi nghiệp và các công ty tiền điện tử, ông đã trở thành một nhà phân tích ICO và blockchain thành công. Lúc này, những người trúng whitelist sẽ phải tiến hành xác minh KYC. Hiện nay đa số các IDO đều yêu cầu nhà đầu tư thực hiện quy trình này trước khi tham gia. Nguyên nhân là bởi khuôn khổ pháp lý đối với tiền điện tử ở phần lớn các quốc gia đã trở nên nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Để gian lận khi thực hiện whitelist nhằm tăng khả năng trúng của mình. Bên cạnh đó, một vài dự án cũng không lựa chọn người dùng ngẫu nhiên trong whitelist mà ưu tiên cho người nhà, người quen, đối tác,…

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

Cryptocom Ceo Kris Marszalek Accuses Coinmarketcapcom Of arbitrarily Reducing Exchange Rankings

Content Cryptocom Ceo Kris Marszalek Accuses Coinmarketcapcom Of arbitrarily Reducing Exchange Rankings Iran Allows Renewable Power Plants To Supply Crypto Miners With Electricity Địa chỉ: Hà nội,…

Ido Coin Là Gì? Làm Sao Kiếm Lợi Nhuận “khủng” Khi Đầu Tư Vào Ido?

Content Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Hotbit Chi Tiết Nhất Ido Liệu Có Phải Là Giải Pháp Để Gây Quỹ Trên Thị Trường Tiền…

Pollen Defi Thông Báo Ido Trên Roco Finance Launchpad

Content Crowdloan: Giao Thức Nhận Dạng Phi Tập Trung Litentry $lit Boca Chica Là Gì? Nền Tảng Launchpad thế Hệ Mới Trên Solana Token Sale: Token $mean…

Hướng Dẫn Mua Ido Mufc Kèo X50 X100 Làm Gấp, Coppy Link Dưới Phần Mô Tả Video

Content Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tập Trung Đã Đánh Giá Về Impossible Finance Xếp Hạng An Ninh Sàn Giao Dịch: Không Sàn Nào Được…

Game Nft Chủ Đề Đua Xe Kingspeed Mở Bán Ido Và Những Điều Bạn Cần Biết

Content Omicron Thành Chủng Trội Ở Pháp Hướng Dẫn Quản Lý Vốn Và Kiếm Tiền Trong Thị Trường Downtrend Của Crypto Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn…

Nền Tảng Gọi Vốn Coinlist

Content Nội Dung Liên Quan Đến Chủ Đề Tiền Rẻ Nhất Thế Giới Umee Là Gì? Hướng Dẫn Whitelist Token Sale Dự Án Umee Trên Coinlist Co…