Cách Nạp Thẻ Bằng Số Seri Qua My Viettel

Khi bạn soạn tin đi thành công thì đồng nghĩa tài khoản đã bị mất 15.000đ rồi. Với số sim giá rẻ MobiFone bạn có thể sử dụng được các ưu đãi mới nhất 2021. Nếu thẻ nạp sau khi kiểm tra vẫn còn giá trị sử dụng, người dùng có thể tiến hành thực hiện lấy lại mã thẻ cào. Theo nguyên tắc, nếu thẻ cào bị mất số thì chúng ta sẽ không thể nạp tiền điện thoại được. Vì khi đó, mã nạp tiền điện thoại đó đã không còn thì không thể thực hiện thao tác nhập mã để nạp tiền điện thoại cho điện thoại. Sử dụng thẻ cào để nạp tiền điện thoại, có đôi lúc bạn lỡ tay cào quá mạnh phần mã số thẻ thế mà thẻ cào đã bị rách mã số, nhàu nát, số thẻ bị thiếu, … Vậy là bạn đã mất toi đi tiền mua thẻ nạp mất rồi còn đâu!

Trong trường hợp nạp thẻ điện thoại quá 5 lần mà vẫn không được thì bạn có thể sử dụng số điện thoại của bạn bè, người thân để có thể nạp thử xem thẻ cào đó đã được sử dụng hay chưa. Nhiều khách hàng dù biết tới thao tác kiểm tra thẻ điện thoại hay chưa chú ý quá nhiều tới công dụng của việc kiểm tra thẻ cào điện thoại Vina, Viettel hay Mobi đều thường bỏ qua tính năng này. Rất may là nhà mạng Viettel luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu và cung cấp nhiều công cụ để hỗ trợ bạn kiểm tra tình trạng thẻ cào đã được sử dụng hay chưa.

Chờ một chút, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin thẻ cào đó cho bạn, bao gồm đã được sử dụng hay chưa. Trong trường hợp mà bạn nạp thẻ sai và bị khóa sim nhiều hơn số lần đã quy định thì bạn hãy ra cửa hàng chi nhánh của nhà mạng viễn thông Viettel để được hỗ trợ kịp thời. Nếu mọi người đã mở tài khoản MB Bank nhưng không có nhu cầu sử dụng trong tương lai thì có thể thực hiện xóa tài khoản để hạn chế những khoản phí …

Thiếu một trong các điều kiện trên, khách hàng sẽ không thể thực hiện lấy thẻ cào thành công. Cách duy nhất mà khách hàng có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel là thay đổi tại cửa hàng giao dịch của Viettel. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng một số yêu cầu lấy lại mã số thẻ cào của Viettel. Mời bạn cùng dành ra ít phút để tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mã thẻ cào Viettel cùng tonghop.com.vn nhé.

Bạn cần chuẩn bị những thông tin cá nhân gì khi gặp tổng đài viên hỗ trợ?

Với cách làm vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện qua các bước sau. Đối với thẻ cào của nhà mạng Vinaphone hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 hỗ trợ nhanh nhất tìm lại mã số thẻ cào. Đúng tên gọi của các gói dịch vụ, mạng trả trước có nghĩa là người dùng phải nạp tiền trước rồi mới được sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của gói dịch vụ này là dễ quản lý tài khoản, số dư của sim, dùng đến đâu trừ phí đến đấy. Trong bài viết này Ngân hàng Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel trả trước và trả sau.

 • Trước tiên người dùng hãy cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại Android hoặc Ios.
 • Hệ thống sẽ thông báo ô để bạn nhập thông tin số điện thoại và mã captcha.
 • Tóm lại, muốn hạn chế tình trạng thẻ cào bị mất số, bị nhàu nát không nhìn thấy số thường thấy ở những thẻ cào giả thì mình khuyến khích mọi người nên chú ý điểm giao dịch mua thẻ cào.
 • Sử dụng thuê bao của chính bạn để liên hệ với tổng đài gặp nhân viên hỗ trợ.
 • Nhu cầu chuyển tiền từ sim điện thoại sang thẻ cào khá phổ biến trong thời gian qua.
 • Nạp tiền vào thông tin tài khoản bằng thẻ điện thoại thông minh hoặc thẻ game .

Mang theo giấy tờ tùy thân đề phòng khi nhà mạng lưu thông tin. Hệ thống sẽ thông báo nạp không thành công khi bạn vượt quá giới hạn này. • Nếu truy cập trên thiết bị di động, khác hàng chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

Làm thế nào để ứng tiền Viettel lần 2, lần 3 khi chưa hoàn ứng?

Để hạn chế những rủi ro trên bạn có thể chọn cách mua thẻ điện thoại online bởi mã số thẻ cào và số seri sẽ được cung cấp qua mail nên trường hợp mất mã thẻ do những nguyên nhân trên rất hiếm khi xảy ra. Mua thẻ cào giấy đã trở nên quá quen thuộc đối với những ai đang sử dụng điện thoại và trải nghiệm dịch vụ của các nhà mạng. Tuy nhiên, cách làm này mất khá nhiều thời gian, dễ sai sót trong quá trình nạp (như nhập thiếu, thừa hoặc sai số). Bên cạnh đó, khi bạn mua phải thẻ nạp giả mà không phát hiện kịp thời thì cũng đành chịu mất tiền oan. Vì nó sẽ không lấy thẻ cào của bạn mà trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao của bạn.

 • TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Cước phí đổi thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số là hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi đăng nhập, tại trang chủ ứng dụng, bạn chọn vào mục Xem thêm.
 • Với nền tảng đa tiện ích trên thiết bị smartphone, ứng dụng My Viettel đã được lựa chọn để làm giải pháp nhận biết nhanh trạng thái thẻ cào.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng thẻ cào hiện nay cũng có không ít những khách hàng gặp các trường hợp nhận về thông báo mã thẻ cào không hợp lệ khi sử dụng hoặc mã thẻ cào đã qua sử dụng. Có nhiều cách lấy lại mã thẻ cào Viettel và cách lấy lại mã thẻ cào viettel theo số seri sẽ là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại mã thẻ cào của mình. Bạn có thể đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để lấy lại mã thẻ cào và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nạp tiền trực tiếp tại trung tâm. Cách ứng tiền qua tổng đài 9118 dành cho cho các khách hàng đăng ký dịch vụ, để ứng tiền soạn tin nhắn theo cú phápUTgửi9118.

Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Khách hàng khi liên hệ đến đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng 198 nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số seri gồm 13 chữ số được in trên mã thẻ cào. Chỉ cần đọc đúng mã số seri thì nhân viên tiếp nhận hỗ trợ tra cứu trạng thái thẻ cào ngay cho bạn. Để mua thẻ cào trên các trang web thương mại điện tử người dùng cần đăng ký tài khoản ngân hàng, sử dụng internet banking trên thẻ.

cách nạp thẻ bằng số seri qua my viettel

Trước tiên người dùng hãy cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại Android hoặc Ios. Hiện nay, ứng dụng ví điện tử đã xuất hiện ngày một nhiều và đang dần chiếm thị phần trên thị trường thanh toán trực tuyến. Truy cập vào ứng dụng ngân hàng, sau đó nhấn chọn Điện thoại/Thẻ cào. Chúng ta đã thấy có quá nhiều về mặt lợi ích của cách nạp thẻ bằng QR nhưng cách này có nhược điểm gì hay không? Bất kể điều gì tồn tại có mặt lợi cũng sẽ có mặt yếu, chỉ có điều rằng việc này có ảnh hưởng đến người dùng nhiều hay không.

Tính đến thời điểm hiện nay thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm tỷ lệ rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn có thể gặp vấn đề khi nạp, trong tình huống đó, bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa. Đối với thuê bao trả sau, để thanh toán cước phí vào cuối tháng bằng thẻ cào điện thoại, bạn phải chọn vào mục Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào. Nếu chưa sử dụng cách này nhưng chưa đăng ký chọn trả bằng thẻ cào, bạn phải đến cửa hàng giao dịch hoặc trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để được hướng dẫn đăng ký.

Thẻ cào Viettel 500k miễn phí có bao nhiêu số?

Những lúc ấy bạn lại phải gọi điện đến tổng đài và nhờ sự giúp đỡ từ phía họ gây mất thời gian. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan bổ ích và viettelkhanhhoa điểm qua những lý do tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettelvà cách khắc phục nhé. Khi mã thẻ cào bị rách, hoặc mã thẻ bị ướt thì không cần nhập mã thẻ cào.

Thẻ Viettel 500k Free 2022 ❤️ Thẻ Viettel 500k Không Cào ✔️ Thẻ cào Viettel mệnh giá lớn nhất dành cho mọi thuê bao. + Chỉ áp dụng cho các thuê bao mạng Vietel, Mobi, Vina hoạt động trên 90 ngày và thông 2 chiều. + Cả hai bên đều là thuê bao trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều bình thường. + Người chuyển và người nhận phải là thuê bao trả trước của Vietel. Giúp cho quá trình thanh toán dịch vụ, điện nước, mua sắm online được dễ dàng.

 • Mời bạn cùng dành ra ít phút để tìm hiểu chi tiết về cách lấy lại mã thẻ cào Viettel cùng tonghop.com.vn nhé.
 • Khách hàng khi liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số seri với 13 chữ số in trên thẻ cào.
 • Nếu như bạn nạp thành công thì đương nhiên nó là một thẻ cào mới, còn nếu như bạn nạp không thành công thì thẻ cào đó đang có vấn đề.
 • Thẻ cào Viettel 500K miễn phí thì mệnh giá sẽ khá cao vì thế bất kể khung giờ nào cũng có người vào .

Bạn có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào, kể cả cuối tuần hay ngày lễ. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin được NEXEDU biên soạn trong bài viết này về code gọi rồng online đang được nhiều người quan tâm hiện nay, nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé. + Bấm tiếp phím1nghe thông báo tổng cước sử dụng của tháng trước. Trong thời gian nhà mạng Viettel áp dụng chương trình khuyến mãi thì thuê bao nhận tiền nạp hộ vẫn được hưởng chính sách khuyến mãi như bình thường.

Đừng vội vứt thẻ cào khi chúng bị mất số, mờ số nhé bới nhà mạng Viettel có hỗ trợ khách hàng lấy mã thẻ cào Viettel bằng số Seri hoàn toàn miễn phí khi thẻ cào bị mất số, mờ số. 1 Các thuê bao Viettel thường xuyên chọn cách gia tăng tài khoản bằng cách nạp thẻ vì cách thức này vô cùng đơn giản. Sau khi hoàn thành thực hiện xong các bước ở trên, nhà mạng Viettel sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để thông báo đã nạp tiền thành công. Hoặc khách hàng có thể xem ngay trên trang chủ ứng dụng My Viettel để kiểm tra số dư tài khoản của mình.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

chatgpt iphone 4fe056f1c5a14e6cb0942d8b420d616b

Bật mí 9 cách dùng ChatGPT hiệu quả nhất dành cho bạn

ChatGPT thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi tính năng cực kỳ thông minh, hữu ích. Tuy nó không phải là vạn năng, nhưng nếu…

Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ: Tất Cả Bạn Cần Biết

Camera wifi không dây giá rẻ là một trong những phương tiện an ninh hiệu quả và thân thiện với ngân sách cho gia đình hoặc doanh…

httpswww.xmioviettel.net 4

Tiêu chí lựa chọn camera wifi cao cấp – Có nên mua hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc camera wifi để giám sát nhà ở, văn phòng hoặc các khu vực khác, thì việc lựa…

httpswww.xmioviettel.net 3

Trọn bộ camera wifi: Giải pháp giám sát an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu về giám sát an ninh tại các gia đình, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của công nghệ, trọn bộ camera…

Tư Vấn Mua Camera Gia Đình

Với năng lực, trình độ chuyên môn và thiết bị lắp đặt đầy đủ, hiện đại, luôn sẵn có – Camera Cộng Lực chúng tôi tự tin…

Giá Camera Lắp Đặt Tại Nhà

Chưa hết, camera giám sát 360 còn có khả năng xoay chuyển đa chiều, theo dõi chuyển động, hồng ngoại tự động, nhận diện con người, quan…