Di động và Công nghệ

Lắp camera trong nhà Viettel cần những gì?

camera trong nhà viettel

Camera trong nhà viettel

Bạn có ý định lắp camera trong nhà Viettel nhưng chưa biết lắp như thế nào? Đọc ngay bài viết do Xmioviettel dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Camera trong nhà Viettel là gì

Camera trong nhà Viettel là thiết bị giám sát không thể thiếu trong các ngôi nhà hiện nay. Nó có thể ghi hình liên tục trong 24 giờ, xử lý và truyền tải hình ảnh đến điện thoại thông minh, Ipad, máy tính và các thiết bị khác. Với các thiết bị thông minh được kết nối mạng trên, người ta có thể dễ dàng quản lý và giám sát mọi hoạt động trong nhà.

2. Có những loại camera trong nhà nào?

2.1. Camera trong nhà Viettel IP Wifi

Là loại camera bảo vệ gia đình, có thể kết nối với mạng Wi-Fi của bạn và cho phép bạn xem video trực tuyến từ xa qua điện thoại hoặc máy tính.

2.2. Camera 360 cho gia đình Viettel trong nhà

Camera trong nhà Viettel xoay 360° hỗ trợ cả kết nối Wifi và mạng LAN. Hệ thống nhỏ gọn, đơn giản giúp dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định. Là hệ thống lưu trữ dữ liệu dưới dạng điện toán đám mây (Cloud Storage). Cho phép người dùng truy cập xem trực tiếp, lưu trữ. Xem dữ liệu dễ dàng thông qua ứng dụng di động.

2.3. Camera quan sát thú cưng trong nhà

Camera này được thiết kế đặc biệt cho việc giám sát thú cưng và có thể kết nối với mạng Wifi để xem video trực tuyến từ xa. Như những camera khác, camera là loại camera wifi có đầu ghi

2.4. Camera quan sát độc lập trong nhà

Loại hình Camera này hoạt động độc lập và lưu trữ video trên thẻ nhớ hoặc đĩa cứng.

Xem thêm: Camera trong nhà viettel 360 độ và những điều mà bạn cần biết

3. Tại sao nên sử dụng camera trong nhà Viettel

Trước hết, camera trong nhà Viettel có thể quan sát 24/24 đảm bảo an toàn tài sản và con người. Khi bạn không ở nhà, bạn có thể chủ động xem bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn thường xuyên đi công tác.

Điều này giúp bạn quản lý tài sản, giám sát con cái, bảo vệ ngôi nhà của bạn nếu có người lạ đột nhập… Ngoài ra, bộ camera trong nhà Viettel cũng có mức đầu tư thấp phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện khác nhau, tình hình tài chính khác nhau của các gia đình.

Camera Viettel trong nhà rất dễ sử dụng và không cản trở hoạt động hàng ngày của mọi người. Các dòng camera hiện đại cũng có thiết kế rất hiện đại nên việc lắp đặt camera gia đình cũng có thể giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Bảng giá camera Viettel chi tiết

4. Các thiết bị cần thiết để lắp camera trong nhà Viettel

Để lắp camera trong nhà, bạn cần các thiết bị sau:

Camera quan sát: Đây là thiết bị chính mà bạn muốn lắp đặt trong nhà. Bạn có thể chọn loại camera quan sát của Viettel có độ phân giải cao, có tính năng quan sát đêm, với góc quan sát rộng hoặc có thể dịch chuyển để quan sát vùng rộng hơn.

Dây cáp: Đây là dây cáp để kết nối camera với nguồn điện hoặc máy quản lý hệ thống.

Nguồn điện: Đây là thiết bị điện cung cấp năng lượng cho camera quan sát.

Máy quản lý hệ thống: Đây là thiết bị để quản lý các camera trong hệ thống. Nó có thể là máy tính hoặc một thiết bị đặc biệt được sản xuất cho hệ thống quan sát.

Phần mềm quản lý: Đây là phần mềm giúp bạn quản lý các camera và xem hình ảnh trực tuyến.

Lưu ý: Trước khi lắp đặt camera, hãy chắc chắn rằng bạn có quyền sử dụng camera và tuân thủ các quy định về việc sử dụng camera trong nhà của bạn.

Folow chúng tôi để không bị bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn về thông tin di động và công nghệ nhé!

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.