Nên Xem, IDO Coinlist

Ví Momo là gì? Cách sử dụng ra sao?

no image momo

Nếu thường xuyên sử dụng các hình thức thanh toán điện tử hẳn bạn đã từng nghe đến ví MoMo, vậy ví MoMo là gì và có chức năng sử dụng ra sao? 

Trong thời đại 4.0 thay vì sử dụng tiền mặt thì các giao dịch trực tuyến dường như được ưu ái hơn bởi tính tiện dùng và an toàn và các loại ví điện tử như ví Mo Mo đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Với ví MoMo bạn có thể dễ dàng thanh toán cước, nạp tiền, chuyển tiền, mua sắm một cách rất dễ dàng và thuận tiện. Để hiểu hơn về tính năng, cách đăng ký và sử dụng ví MoMo, mời bạn dành ít phút theo dõi nội dung dưới đây. Tham khảo quy đổi voucher ăn uống viettel

Ví điện tử MoMo
MoMo là ví điện tử đa tiện ích hỗ trợ thanh toán, nạp tiền, chuyển tiền điện tử 

1. Ví momo là gì?

Ví MoMo là một kênh thanh toán trực tuyến  trên di động mang đến cho người sử dụng hơn 100 tiện ích thiết thực để thanh toán, mua sắm khi có nhu cầu.

Trang chủ ví điện tử MoMo: https://momo.vn/

Ví điện tử MoMo được chính thức phát triển bởi công Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến với hơn 1,5 triệu người dùng và mạng lưới hơn 4000 điểm giao dịch trên khắp 45 tỉnh/ thành bao gồm cả những nơi vùng sâu, vùng xa. 

Loại ví điện tử này mang đến cho người dùng trải nghiệm thanh toán một chạm đầy tiện ích và thiết thực, tất cả mọi giao dịch sẽ được xử lý chỉ trong một lần chạm trên điện thoại di động. 

2. Ví MoMo có thể thanh toán được những gì?

Với ví MoMo bạn có thể thanh toán được nhiều loại giao dịch đầy tiện ích ngay trên thiết bị di động. Cụ thể ví điện tử này có thể hỗ trợ bạn một số tiện ích như sau: 

–  Nạp tiền điện thoại trong chớp mắt tại bất cứ đâu tiết kiệm từ 3-5%, bạn có thể thoải mái nạp tiền cho cả bạn bè và người thân dễ dàng. 

– Thanh toán hóa đơn tại nhà dễ dàng, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền tính, các chi phí tài chính tiêu dùng, internet… chỉ với vài lần chạm. 

– Tha hồ mua sắm online chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể mua quà tặng, mua vé máy bay, vé tàu xe, mua hàng tiêu dùng rất nhanh chóng. 

 – Thanh toán tại quầy không cần ví tiền. Với ví MoMo chỉ với chiếc điện thoại bạn có thể thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại Co.opMart, LotteMart, Gogi House & Kichi Kichi…

– Bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng cho bạn bè, người thân chỉ với một số điện thoại, thậm chí người nhận tiền không cần dùng ví MoMo. 

3. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví MoMo

Để dùng ví MoMo bạn cần tiến hành đăng ký ví điện tử này sau đó nắm rõ cách dùng cụ thể thì mới có thể tận dụng hết các tiện ích tuyệt vời mà loại ví điện tử này mang lại. 

3.1. Cách thức đăng ký ví momo

Để đăng ký ví MoMo trước tiên bạn hãy tiến hành tải ứng dụng ví điện tử này về điện thoại. Hiện trên Google Play và App Store đều đã có ví điện tử MoMo nên bạn chỉ cần truy cập và gõ MoMo là có thể tải về dễ dàng. 

Sau khi tải ví thành công bạn hãy mở ứng dụng lên và thực hiện đăng ký theo các bước như sau:  Nhập số điện thoại để đăng ký => Chờ MoMo gửi mã xác thực về điện thoại sau đó nhập vào => Tiến hành đặt mật khẩu cho ví MoMo => Nhập tên, địa chỉ email => Bấm xác thực sau đó truy cập email để xác thực lần nữa là hoàn tất. 

Sau bước đăng ký MoMo sẽ có khuyến mãi tặng 100,000đ cho người sử dụng bạn hãy vào mục khuyến mãi sau đó nhập mã để nhận tiền. 

Cách thức sử dụng ví MoMo
Đăng ký ví MoMo thành công bạn sẽ nhận được khuyến mãi tặng 100k 

3.2. Cách thức sử dụng ví MoMo

Sau khi đăng ký ví MoMo thành công bạn hãy tiến hành liên kết ngân hàng bằng cách  bấm “Liên kết ngay” hoặc nút “Liên kết tài khoản” trên giao diện của ví => Chọn ngân hàng và đăng nhập vào ngân hàng đó => Nhập mã bảo mật sau đó xác nhận => nhập mã OTP mà ngân hàng gửi về là đã liên kết ngân hàng thành công. 

Nhập mã bảo mật => Xác nhận => Nhập mã OTP mà VCB gửi qua sms => Liên kết thành công

Sau khi liên kết ngân hàng bạn hãy tiến hành nạp tiền vào ví MoMo với thao tác như sau: Bấm “ Nạp tiền vào ví” => Chọn số tiền cần nạp => Xác nhận => Nạp tiền thành công. 

Hoàn tất hai thao tác liên kết ngân hàng, nạp tiền vào ví MoMo là bạn có thể thả ga sử dụng ví để mua sắm, thanh toán cước …Bạn có thể sử dụng đến hơn 100 tiện ích mà ví điện tử này mạng lại. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng ví MoMo với các chức năng khác nhau. 

Sử dụng ví MoMo để thanh toán cước, mua sắm trực tuyến là lựa chọn thông minh để tối ưu việc sử dụng tài chính của bạn trong thời đại 4.0. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng ví MoMo thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay để sớm được tận hưởng những tiện ích hấp dẫn mà loại ví điện tử này mang lại nhé. Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình Viettel Cộng Cộng, bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở Blog để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này.

Tham khảo thêm: Ví điện tử Moca luôn đồng hành bên bạn dù ở bất cứ nơi đâu

Trả lời