Cách Sử Dụng Wifi Analyzer

Đầu tiên, bạn tìm đến biểu tượng mạng máy tính trên giao diện sử dụng của Windows. Mỗi một thiết bị kết nối vào mạng thì cần phải có một địa chỉ để có thể gửi và nhận dữ liệu truyền trên internet một cách chính xác nhất. Không phải lúc nào là bạn có thể xác định rõ ràng khi gặp các sự cố kết nối.

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT Tài năng trẻ Quốc gia” hoặc “” khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này. Ứng dụng bàn phím này thậm chí có thể tìm hiểu thêm về thói quen gõ phím của người dùng thông qua Gmail, Twitter, Facebook, và các tin nhắn SMS, nếu họ cảm thấy thoải mái với điều đó. Khi không thể xác định được điện thoại đang được cầm ngang hay dọc.

Khi nhấn vào bất kỳ một thiết bị kết nối nào, bạn có thể đặt tên và xem thông tin về nhà sản xuất hoặc thương hiệu của thiết bị đó. Nếu cảm thấy lạ hoặc không rõ ràng, bạn chỉ cần chuyển nút gạt về bên trái để chặn truy cập. Mặc dù phần mềm này miễn phí, nhưng để có thể sử dụng toàn bộ tính năng, bạn cần phải nâng cấp lên gói trả phí với giá là $9.95/tháng. Phần mềm chặn wifi này sử dụng một hệ thống cảnh báo tuyệt vời khi các thiết bị không xác định được kết nối với mạng wifi mà mình đang quản lý. Từ đó số lượng người truy cập sẽ nhiều hơn, hiệu quả mang lại cũng tốt hơn rất nhiều. Nhưng dù gì đi nữa việc chúng ta lựa chọn đăng ký một gói cước wifi phù hợp để sử dụng là điều cần thiết nhất.

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 mẹo đơn giản đểtăng tốc wifimà bạn không ngờ tới. Kiểm tra tốc độ Internet sẽ cho những thông số chính xác để bạn biết được wifi của mình có đang bị chạy chậm hay không. Sau đó, điều chỉnh một ăng-ten theo hướng thẳng đứng và một ăng-ten nằm ngang để có được tín hiệu tốt nhất. Ví dụ, nếu sống trong một ngôi nhà hai tầng thì vị trí tốt nhất để đặt router là trần nhà tầng 1 hoặc sàn nhà tầng 2.

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn đúng phần cứng cho các máy tính, bàn điều khiển game, hay các thiết bị khác. Ngoài ra là cách giải quyết các vấn đề trong việc kết nối mạng dù mạng mà bạn sử dụng là mạng chạy dây hay Wi-Fi. Ngoài ra, hầu hết các thiết bị phát WiFi chuyên dụng hiện nay đều hỗ trợ băng tần kép.

Điều này có nghĩa trừ khi bạn ở khu vực nông thôn ít nhà dùng wifi nếu không mạng wifi của bạn sẽ bị chồng lấn bởi những mạng khác. Chỉ có các kênh 1,6 và 11 là có thể tương tác với nhau mà không cản trở tín hiệu của nhau. Nếu bạn không muốn sử dụng máy tính xách tay và có thiết bị di động, hãy cân nhắc sử dụng AirPort Utility trên thiết bị iOS hoặc tải xuống phần mềm trên Android.

Bạn cần chú ý những nguyên nhân bên dưới, đây cũng là một trong những tình trạng khiến điện thoại kết nối mạng bị chậm. Bạn có thể quản lý wifi của bạn ở khắp mọi nơi chỉ trong vài bước. Ứng dụng quét và cho biết có bao nhiêu thiết bị đang được kết nối với Wifi của bạn như Tplink/Tp-link router, Dlink router, Netgear router, vân vân… Từ đó, tiến hành chặn và đổi mật khẩu wifi ngay lập tức.

Bạn chỉ cần tháo dây nguồn của bộ phát để ngắt điện trong khoảng nửa phút, sau đó cắm lại. WiFi Pineapple trông khá giống một router thông thường và kể cả GUI web. Nếu bạn sống trong một khu nhà nhiều gia đình, hãy yêu cầu bạn cùng nhà không chia sẻ mật khẩu WiFi của bạn với những người khác trong tòa nhà. Cô bé” khô hạn, giảm ham muốn, chị em dùng ngay cách này để dễ dàng khi “yêu”, chiều chồng mỗi… Theo các chuyên gia, tỷ lệ tử vong ở trẻ mắc Covid-19 không cao so với người lớn, song ảnh hưởng không nhỏ và lâu dài đến thể chất, tinh thần trẻ hậu nhiễm.

Tính năng này không chỉ áp dụng với mạng wifi mà còn hiệu quả trên cả các kết nối 3G/4G LTE, giúp tối ưu hóa luồng dữ liệu trình duyệt. Bây giờ, bạn di chuyển đến vị trí bạn thường sử dụng Wi-Fi nhất và nhấn nút Scan Now. Máy Mac của bạn sẽ tiến hành quét và phân tích các kênh Wi-Fi xung quanh và đề xuất những kênh Wi-Fi tốt nhất của băng tần 2.4Ghz tại mụcBest 2.4Ghzvà của băng tần 5Ghz tại mụcBest 5GHz.

Trường hợp nhiều antenna, chỉnh 1 thẳng đứng và 1 nằm ngang vuông góc. Bằng những cách vô cùng đơn giản dưới đây bạn sẽ không còn phải “chịu đựng” tình cảnh Wifi “rùa bò”. Ngày nay, WiFi rất quan trọng đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện đại, nhưng nó không phải là một giao thức hoàn hảo. Nó có hai phiên bản, phiên bản HeatMapper miễn phí dành cho gia đình và SOHO và phiên bản Ekahau Pro là giải pháp thương mại dành cho doanh nghiệp.

Cách Tăng Sóng Wifi Cho Dien Thoai

Bây giờ, bạn sẽ có thể nhìn thấy xếp hạng router của mình và những kênh bạn sử dụng để có được tốc độ tối ưu nhất. Biểu đồ theo thời gian giúp kiểm tra tốc độ đường dẫn và tình trạng của mạng WiFi trên bảng điều khiển theo thời gian. Đầu tiên, bạn cần phải xác định WiFi của mình đang sử dụng kênh nào bằng cách cài đặt WiFi Analyzertrên Windows. Việc để bộ phát ở nơi thấp, bị bao kín sẽ khiến sóng wifi không thể truyền xa, tốc độ mạng chập chờn và chậm lại. Tùy chọn đơn giản nhất dành cho PC là sử dụng tính năng Windows HomeGroup được giới thiệu lần đầu tiên trên Windows 7. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ máy in, các tập tin âm nhạc, video và tài liệu.

Về kỹ thuật, sóng Wi-Fi truyền và phát tín hiệu ở tần số 2.4GHz hoặc 5.0GHz. Tần số này cao hơn so với các tần số sử dụng cho điện thoại di động, các thiết bị cầm tay và truyền hình. Công cụ sẽ phát hiện cường độ tín hiệu Wi-Fi của bạn, dao động từ -0 đến -100 decibel milliwatt , càng thấp càng tốt. Một số thấp hơn (về mặt kỹ thuật là âm thấp) hơn -70 nghĩa là kết nối vững chắc. Nhưng trong đó, các kênh như 1, 6, 11 sẽ là sự lựa chọn tốt cho người dùng cho việc chuyển đổi kênh hoạt động cho Wi-Fi do khoảng cách tần số giữa 3 kênh này là đủ xa. Nhưng việc này sẽ không hoàn toàn chính xác trong mọi môi trường, vì nếu các Wi-Fi xung quanh đang hoạt động nhiều ở 3 kênh này thì người dùng cần so sánh và lựa chọn 1 kênh truyền khác.

  • Loa thông minh, bộ điều nhiệt thông minh, camera an ninh và các thiết bị dạng nhà thông minh khác có xu hướng phù hợp hơn với tần số 2,4GHz.
  • Tùy chọn di động Wifi Analyzer là một ứng dụng Android miễn phí mà bạn cũng đều có thể sử dụng để tìm các điểm truy cập trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng dựa theo Android.
  • VietTimes – Chiếc ROG Flow Z13 là mẫu máy tính bảng dành cho game thủ với cấu hình cực mạnh, thiết kế độc nhất vô nhị.
  • Nhưng nếu bạn đang sinh hoạt trong một mặt bằng thoáng hơn với ít vật cản và các bức tường dày.

Thông qua Wireless Network Watcher, bạn có thể đảm bảo đường truyền wifi tốt và ổn định hơn. Ứng dụng phân tích WiFi này là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất trên CH Play. Bạn có thể tra cứu các kênh tốt nhất bằng cách sử dụng biểu đồ kênh hoặc trang xếp hạng kênh.

Một ứng dụng như Ookla Speedtest (dành cho Android, iOS) hoặc ứng dụng Fast Speed Test của Netflix có thể giúp bạn thực hiện công việc đó. Ứng dụng Netflix là đơn giản nhất nhưng lại phụ thuộc vào tốc độ đi ra và đi vào từ máy chủ Netflix. Trong khi đó, Ookla Speedtest ngoài việc cung cấp test tổng thể tốc độ mạng Internet của bạn, chúng còn cung cấp một vài tính năng như bản đồ phủ sóng mạng. Internet Speed Booster là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng tăng tốc độ wifi và 3G với hiệu suất kết nối khá cao, có thể lên tới 80%. Đặc biệt, ứng dụng này còn có tính năng cải thiện độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ cache DNS, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi game trên điện thoại. Phần mềm Connection Stabilizer Booster sẽ giúp các bạn phân tích các hệ thống wifi đang kết nối và theo dõi cường độ sóng của wifi đó.

Bạn có thể tắt kết nối Wifi từ xa thông qua các giao thức HTTP / FTP. Cho dù người dùng có ở một nơi cách rất xa, vẫn có thể quản lý và tắt mạng wifi nếu cần. Lưu ý trước khi sử dụng chúng ta phải bật GPS định vị trên điện thoại lên nhé. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cho mọi hệ điều hành khác nhau như iOS, Android…trên các điện thoại Iphone, Ipad, Samsung….

Dưới đây là những điều bạn cần biết về bản cập nhật lớn nhất cho iPhone cũng như cách tải xuống.

Wifi Analyzer cho phép bạn đánh giá kết nối hoặc xem toàn bộ danh sách điểm truy cập có sẵn tại thời điểm xác định. Ngoài ra, ứng dụng còn kèm theo công cụ tiện dụng gọi là LAN Neighbors, hiển thị danh sách mọi người đang dùng chung mạng LAN với bạn. Wifi Analyzer là tiện ích Wifi hiệu quả trên thiết bị di động Android, hỗ trợ hiển thị thông tin kỹ thuật về danh sách mạng Wifi hiện có.

Tuy nhiên, trước khi nâng cấp, đặc biệt nếu không gian cần che phủ không thay đổi, hãy thử di chuyển bộ định tuyến nếu nó ở một vị trí đóng cửa và thổi bay bất kỳ bụi tích tụ nào bằng khí nén. Nếu có nhiều mạng Wifi ở khu vực lân cận thì có thể dẫn đến cường độ tín hiệu Wifi yếu do băng tần quá đông. Bạn có thể chuyển sang các biểu đồ và thông tin với đồng hồ đo khả năng kết hợp với biểu tượng con mắt ở phần trên giao diện.

Nếu bạn thực thụ nghiêm túc về bảo mật không dây và muốn thử tìm ra các lỗ hổng đang tồn tại, bạn cần phải biết về WiFi Pineapple. Đây là một biện pháp dựa theo phần cứng được thiết kế đặc biệt để kiểm tra WiFi và pen test. Bạn cũng có thể quét, nhắm mục tiêu, ngăn chặn và báo cáo về nhiều mối đe dọa và điểm yếu không dây.

Tuy nhiên, con số đẹp nhất đủ đáp ứng cho mọi trường hợp dùng internet là từ -50 dBm cho đến -60 dBm, bạn có thể truyền phát, xử lí các cuộc gọi thoại hoặc bất kì thứ gì bạn muốn ở mức tín hiệu này. Wifi mạng chính có vấn đề.Wifi bị nhiễu sóng hoặc có quá nhiều kết nối.Phiên bản điện thoại quá cũ.Vị trí bắt sóng wifi không tốt.Công nghệ kết nối trên thiết bị có vấn đề. Vì WiFi là tín hiệu không dây nên tốc độ kết nối bị ảnh hưởng bởi khoảng cách, chướng ngại vật (chẳng hạn như tường, sàn và trần nhà), nhiễu điện và số lượng người dùng mạng. Nếu bạn cần phát video trực tuyến, -67 dBm là cường độ phù hợp, đối với các tác vụ cần ít dữ liệu hơn như email, -70 dBm là cường độ vừa đủ.

Kết nối dây internet từ modem với cổng WAN (màu xanh) trên Router. Tiếp theo nhập mật khẩu tương ứng (thông tin này có thể được in ở mặt sau thiết bị). Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào mục Network để sắp xếp các ứng dụng theo lưu lượng mạng, sau đó nhấn End Process để tắt bớt các tiến trình không cần thiết. Về cơ bản, những thiết bị này sẽ nhận tín hiệu và tăng cường phạm vi phủ sóng. Nếu router đang sử dụng đã quá cũ, bạn hãy nghĩ đến việc thay mới để có được trải nghiệm tốt nhất. Wifi Analyzer cũng thực hiện toàn bộ công việc khó khăn với màn hìnhChannel Rating.Nó sẽ đề xuất một kênh tốt hơn.

Speed Smart luôn là một cái tên xuất hiện nhiều mỗi khi người dùng tìm kiếm các ứng dụng tăng cường sóng wifi trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp chúng ta kiểm tra, quản lý tất cả các nguồn wifi bạn truy cập, từ đó giúp kiểm soát tốc độ wifi được tốt hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các công cụ khác nhau đôi khi có thể cho thấy kết quả kiểm tra sóng wifi trên smartphone và laptop khác nhau.

Cách Kiểm Tra Địa Chỉ Ip Viettel Đơn Giản Trong Vòng 1 Phút

Để đơn giản, nếu bạn thấy kim đồng hồ của Wi-Fi Analyzer lệch về phía bên trái của phần màu vàng hoặc màu xám, cường độ tín hiệu Wi-Fi của bạn hiện đang yếu hoặc rất yếu. Khi bạn khởi chạy chương trình lần đầu tiên, bạn sẽ cần cấp quyền cho ứng dụng để điều khiển Bluetooth và Wi-Fi adapter của mình, cũng như cho nó biết vị trí của bạn. Khi bạn đã thực hiện điều đó, hãy nhấp qua tab Analyze để xem biểu đồ. Đây là tính năng khá hay và có sẵn trên Android, nếu bạn đang ở vùng phủ sóng có nhiều Wifi mở nhưng không biết sử dụng mạng nào để cho tốc độ kết nối tối đa. Các thiết bị điện tử đều mặc đình sử dụng băng tần 2,4 GHz để truyền dẫn tín hiệu.

Đây thực chất là “hệ điều hành” của thiết bị và giống như bất kỳ phần mềm nào khác, nó cần được cập nhật thường xuyên để tiếp tục hoạt động bình thường. Có thể đã đến lúc phải thay đổi nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ và mang theo bộ định tuyến đến ngôi nhà mới lớn hơn nhiều. Những ngôi nhà lớn hơn có thể cần bộ định tuyến lưới hoặc bộ định tuyến có thể ghép nối với bộ lặp / bộ mở rộng để giúp tín hiệu WiFi vươn xa hơn.

Bước thứ hai này có thể yêu cầu bạn sử dụng công cụ phân tích mạng WiFi (chi tiết có trong phần sau của bài viết). Về cơ bản, đó là một kiểm tra nhanh để xem các router khác trong vùng lân cận của bạn đang hoạt động như thế nào – cụ thể là chúng đang sử dụng băng tần và kênh WiFi nào. Thông tin này sẽ giúp bạn quyết định cách thiết lập cài đặt kênh WiFi riêng cho router để giảm thiểu hiện tượng nhiễu. Bên dưới là một công cụ phân tích mạng WiFi được xếp hạng hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn thông tin này.

cách sử dụng wifi analyzer

Chọn 2.4GHz hoặc 5GHz từ thanh trên cùng trong ứng dụng, tìm kiếm mạng trong số các tên. Với lỗi này, bạn hãy chắc chắn rằng mình đang kết nối chỉ với modem chính cần đổi. Ứng dụng khắc phục Wifi yếu này cũng hoạt động trên iOS và Android.

// Intel cam kết tôn trọng nhân quyền và tránh đồng lõa với hành vi vi phạm nhân quyền. Các sản phẩm và phần mềm của Intel là chỉ dành để sử dụng trong ứng dụng không gây ra hoặc đóng góp vào hoạt động vi phạm nhân quyền được quốc tế công nhận. Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn biết ai thực sự sử dụng wifi chùa của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột trên màn hình điện thoại. Người dùng có thể kiểm tra tốc độ wifi mà mình đang sử dụng bằng app WiFi Scanner & Analyzer này. Nó sẽ quét model wifi và hiển thị danh sách các thiết bị được kết nối tại thời điểm đó.

Khi một mạng không xác định được phát hiện, bạn sẽ nhận được một cảnh báo cung cấp cho bạn thông tin về thiết bị. Công cụ này là một ứng dụng tuyệt vời để phát hiện và chặn wifi trên pc đơn giản nhất. Who is on my Wi-Fi software hoạt động bằng cách quét và xác định các kết nối wifi để tìm các kết nối không xác định.

Với Wifi Analyzer, bạn hãy thử kiểm tra kênh truyền cho sóng wifi bằng cáchmở Wifi Analyzer, di chuyển đến thẻ Channel Rating. Để hiểu được cách sử dụng ứng dụng này và bất cứ ứng dụng tương tự khác, bạn cần tìm hiểu Wi-Fi hoạt động như thế nào. Router của bạn sử dụng tần số vô tuyến để giao tiếp với thiết bị của bạn. Các tần số vô tuyến này được sử dụng trong các kênh mà về cơ bản là một dải tần số. Cố định nhưng mà bạn muốn phát sóng wifi để có thể sử dụng các thiết bị mạng không dây như điện thoại, máy tính bảng…một cách thuận tiện hơn thay vì sử dụng các gói cước 3G? Khi bạn đã thay đổi kênh nhưng vẫn gặp phải vấn đề với mạng wifi của bạn thì hãy sử dụng một ứng dụng của Google với tên gọi Chrome Connectivity Diagnostics.

Nhìn chung, phần mềm Net Optimizer là một công cụ tăng khả năng kết nối wifi trên điện thoại Android và rất đáng để sử dụng. Vì iOS không cho phép các ứng dụng truy cập vào chip kết nối Wi-Fi của nó nên các ứng dụng phân tích Wi-Fi chỉ có thể thực hiện một số các chức năng hạn chế. Ứng dụng tốt nhất cho iPhone để phân tích kết nối Wi-Fi của bạn là Network Analyzer.

Để tăng tốc cho bộ phát Wifi bạn cần phải trang bị thêm bộ tăng cường sóng. Trong trường hợp bạn chắc chắn rằng mình đang truy cập vào một kênh tần đặc biệt “đông đúc” thì hãy tùy chỉnh kênh bằng cách đơn giản sau để tăng tốc dễ dàng hơn. Nếu bạn không chắc chắn, nó có thể được viết ở mặt sau hoặc phần dưới của phần cứng router. Trong trang quản trị router bạn hãy tìmWireless NetworkshoặcWiFi SettingshayWireless Settings.Bạn sẽ thấy tùy chọn để chỉ định số kênh theo cách thủ công. Hôm nay, bài viết sẽ chỉ cho bạn cách phân tích WiFi trong nhà và chọn kênh WiFi tốt nhất để sử dụng trên router của bạn.

Công Ty Du Lịch Transviet Có Tốt Không

Trong thực tiễn chó thấy, việc sử dụng app kích sóng wifi thực ra đem lại hiệu suất cao tốt hơn rất nhiều . Nhiều ốp điện thoại làm cho tín hiệu Wifi tồi tệ hơn, đặc biệt là ốp được làm từ kim loại. Để xem ốp của bạn có ảnh hưởng đến tín hiệu Wifi của bạn không, hãy test tốc độ Ookla khi không có ốp, sau đó ở cùng một vị trí, đặt ốp vào và thử lại. Nếu bạn thấy có sự khác biệt về tốc độ khi sử dụng ốp, bạn nên xem xét các lựa chọn thay thế ốp khác hoặc không sử dụng ốp. Bất kỳ thiết bị di động nào có khả năng internet không dây đều có thể hiển thị kết quả kiểm tra sóng wifi trong phần cài đặt trên thiết bị. Bước đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện là tìm kiếm bất kỳ mô hình nào về sự gián đoạn dịch vụ.

  • Ngoài khả năng tăng cường sóng wifi , Internet Speed Booster còn có chức năng cải thiện độ trễ và dọn dẹp bộ nhớ cache DNS trên điện thoại.
  • Cách tắt định dạng bán hàng trên facebook mới nhất 2021Bởi Khánh Nhi6 tháng cách đâyShare on FacebookShare on TwitterVote nếu thấy hữu ích postLàm thế nào để tắt …
  • ® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
  • Có một số ứng dụng trên Cửa hàng Google Play cho phép người dùng phân tích các điểm tín hiệu khác nhau trong ngôi nhà của mình.
  • Lựa chọn mà bạn tìm kiếm ở đây là Channel (kênh) – quy định tần số mà router truyền tín hiệu wifi.
  • Cách kiểm soát mạng wifi bằng Wireless Network Watcher không chỉ cho bạn biết được số lượng các thiết bị bắt wifi mà còn giúp bạn biết được người nào đang dùng wifi miễn phí của bạn.

Thay đổi mật khẩu mạng WiFi của bạn nếu sự cố liên quan đến mật khẩu và vẫn tiếp diễn mặc dù bạn liên tục nhập đúng mật khẩu trên điện thoại thông minh của mình. Hạn chế các hoạt động nhất định trong một số thời điểm nhất định (có thể tải trò chơi trực tuyến vào lúc nửa đêm khi mọi người đã ngủ). Hãy lưu ý rằng torrent, mặc dù cũng là bất hợp pháp, nhưng là một băng thông khổng lồ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tìm lại mạng và nhập mật khẩu giống như lần đầu tiên thiết lập, nhưng nó sẽ giải quyết được mọi vấn đề kết nối còn lại trong quá trình này. Một trong những phương pháp dễ nhất để cải thiện hiệu suất của router bằng cách đảm bảo firmware và driver của nó luôn được cập nhật.

Đầu tiên, bạn tìm kiếm lệnh Powershell trên thanh tìm kiếm của Windows hoặc nhấn tổ hợp phím Windows+R. Sau đó, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter để vào chế độ Administrator. Bạn tiếp tục nhập lệnh Get-NetipAddress và nhấn Enter để kiểm tra địa chỉ IP router.

Đã Có Ios 15 4 Chính Thức, Mời Bạn Cập Nhật

Hơn thế nữa, bạn có thể không phải trải nghiệm bất kỳ quảng cáo phiền nhiễu nào. Khá khó để tìm ra cách dùng ứng dụng này, so sánh với WiFi Analyzer. AnonyViet là Website chia sẻ miễn phí tất cả các kiến thức về công nghệ thông tin.

Các thiết bị phần cứng trong mạng muốn kết nối và giao tiếp với nhau đều phải thông qua địa chỉ IP. Wi-Fi Analyzer có ít tùy chọn hơn qua 2 ứng dụng trong danh sách này nhưng nó vẫn hoạt động tốt và mang lại giá trị khi dùng. Biểu đồ theo thời gian giúp bạn xem tốc độ tuyến đường và trạng thái của mạng WiFi trong trang tổng quan theo thời gian. Tiếp theo, bạn sử dụng ứng dụng này để quét các kênh Wi-Fi gần bạn.

Điểm mạnh ở công cụ này là trên báo cáo của nó được tạo từ phần mềm, bạn cũng có thể hình dung băng thông tốc độ dữ liệu hoặc từng điểm trên bản đồ. Phần mềm bản đồ nhiệt WiFi có thể tạo một bản đồ chính xác về cường độ tín hiệu trong quá trình khảo sát địa điểm, tạo ra một biểu diễn đồ họa của các khu vực nóng, lạnh và chết. Ngoài ra bạn còn có thể cân nhắc sử dụng USB wifi để giúp các thiết bị điện tử nhận và phát sóng wifi ổn định, hạn chế hiện tượng mất mạng, chập chờn hay giật lag nữa. Tường An TAKO xin gửi đến các bạn 10 cách khắc phục mạng yếu và wifi chậm. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và là công cụ tốt nhất để tăng tốc độ Wi-Fi và 3G chậm chạp. Phần mềm này có khả năng tăng tốc độ Internet lên khá nhiều, đạt từ 40% – 80%.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

chatgpt iphone 4fe056f1c5a14e6cb0942d8b420d616b

Bật mí 9 cách dùng ChatGPT hiệu quả nhất dành cho bạn

ChatGPT thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi tính năng cực kỳ thông minh, hữu ích. Tuy nó không phải là vạn năng, nhưng nếu…

Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ: Tất Cả Bạn Cần Biết

Camera wifi không dây giá rẻ là một trong những phương tiện an ninh hiệu quả và thân thiện với ngân sách cho gia đình hoặc doanh…

httpswww.xmioviettel.net 4

Tiêu chí lựa chọn camera wifi cao cấp – Có nên mua hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc camera wifi để giám sát nhà ở, văn phòng hoặc các khu vực khác, thì việc lựa…

httpswww.xmioviettel.net 3

Trọn bộ camera wifi: Giải pháp giám sát an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu về giám sát an ninh tại các gia đình, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của công nghệ, trọn bộ camera…

Tư Vấn Mua Camera Gia Đình

Với năng lực, trình độ chuyên môn và thiết bị lắp đặt đầy đủ, hiện đại, luôn sẵn có – Camera Cộng Lực chúng tôi tự tin…

Giá Camera Lắp Đặt Tại Nhà

Chưa hết, camera giám sát 360 còn có khả năng xoay chuyển đa chiều, theo dõi chuyển động, hồng ngoại tự động, nhận diện con người, quan…