Nên Xem, IDO Coinlist

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại

viettel 1051530 1

Đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại khách hàng sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí cho nhu cầu kết nối liên lạc mỗi tháng. Khách hàng nếu thường xuyên gọi thoại thì không nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này. 

Gọi thoại thường xuyên sẽ khiến tài khoản của khách hàng nhanh chóng cạn kiệt. Chính vì vậy đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại được coi là cách tối ưu nhất để các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng mỗi tháng. Khách hàng càn tích lũy được nhiều điểm Viettel++ thì cơ hội tận hưởng phút thoại càng nhiều, khách hàng sẽ tha hồ tám xả láng mà không cần bận tâm quá nhiều về chi phí nữa. 
>>> Tham khảo voucher mua sắm qua điểm viettel

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại
Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel, chương trình này được triển khai từ tháng 5/2019 mang đến cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tất cả các khách hàng của Viettel đều được tham gia chương trình Viettel++, tất cả các tương tác dù nhỏ hay lớn trên mạng đều được ghi nhận và tích lũy điểm, thuê bao có thể dùng điểm tích lũy để đổi ưu đãi từ Viettel và các đối tác nhà mạng. 

Tham khảo ngay: đổi điểm viettel sang voucher đào tạo

Đổi điểm Viettel sang  lưu lượng thoại 

Khách hàng đổi điểm sang lưu lượng thoại sẽ tha hồ tận hưởng những cuộc trò chuyện thật thoải mái cùng bạn bè và người thân. Đổi điểm thành công phút thoại sẽ được cộng để khách hàng sử dụng ngay.

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại 

Việc  tích điểm viettel đổi thời gian thoại nội mạng không áp dụng cho tất cả các hội viên Viettel++ mà hiện chỉ áp dụng cho những hội viên là khách hàng di động. 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang  lưu lượng thoại

Có rất nhiều cách đổi điểm viettel sang lưu lượng thoại mà khách hàng có thể sử dụng khi phát sinh nhu cầu như đổi điểm qua ứng dụng, đổi điểm qua tổng đìa và đổi điểm qua cú pháp USSD. Chi tiết cách đổi điểm nhận ưu đãi khách hàng hãy theo dõi trong bảng thông tin dưới đây. 

Cách 1: Đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại trên ứng dụng: Khách hàng hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó chọn mục Viettel++ =>. Hãy chọn mục Ưu đãi và đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại để sử dụng.. 

Cách 2: Đổi điểm qua cú pháp *098#: Với cách này ngay trên bàn phím điện thoại khách hàng hãy bấm *098#OK sau đó chọn mục Viettel++ và chọn phím số 2 để đổi điểm sang lưu lượng thoại. Nếu muốn kiểm tra điểm tích lũy khách hãy hãy bấm phím 1.

Cách 3: Đổi điểm sang lưu lượng thoại qua tổng đài: Đây là cách đổi điểm rất đơn giản, khi muốn chuyển đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại, khách hàng hãy gọi 18008098 và nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ. Cước gọi đến tổng đài của Viettel là miễn phí.

w6 TUbzpvpz2CMgEhQMDgXoTXsXU9ryhcSRhJD19cXyqpflw8W3dXPzi04gmYxl9onNzGUxakeqryoukl0a7kuV
Đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại qua nhiều cách

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại

Khi đổi điểm Viettel lấy lưu lượng thoại, khách hàng hãy lưu ý một số quy định của nhà mạng để chủ động hơn khi sử dụng. 

– Điểm tích lũy Viettel sẽ được quy đổi sang phút thoại với tỉ lệ là 1000 điểm tiêu dùng đổi được 10 phút nội mạng 

– Thời gian sử dụng phút gọi đổi từ điểm tiêu dùng Viettel++ là 30 ngày tính từ ngày chuyển đổi thành công. 

– Khách hàng cần phải tích lũy đủ 1000 điểm thì mới có thể sử dụng để đổi ưu đãi phút thoại. 

Đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Viettel++ những cuộc gọi nhiều niềm vui và tiết kiệm. Nếu như có khó điểm tích lũy siêu khủng rồi thì khách hàng hãy thực hiện đổi điểm để sử dụng nhé.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang cước dịch vụ

Trả lời