Nên Xem, IDO Coinlist

Cách thức thực hiện đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ

dung smartphone doc bao 1

Không chỉ có thể đổi điểm sang phút gọi, sms hay data mà khách hàng là hội viên Viettel++ còn có thể đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ để sử dụng với ưu đãi hấp dẫn. 

Đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ để tận hưởng ưu đãi đa dạng hơn là lựa chọn được nhiều hội viên Viettel++ sử dụng. Với điểm tích lũy Viettel++ khách hàng có thể đổi sang rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn của Viettel mà không phải tốn công đăng ký hay tốn kém chi phí từ tài khoản chính. Điểm tích lũy càng nhiều khách hàng càng có cơ hội đổi các gói dịch vụ đa dạng để tận hưởng ưu đãi.

 Khách hàng được đổi điểm Viettel++ sang nhiều gói dịch vụ hấp dẫn
Khách hàng được đổi điểm Viettel++ sang nhiều gói dịch vụ hấp dẫn 

Xem thêm: Những điều kiện kinh doanh khách sạn mini không phải ai cũng biết

Chương trình Viettel++ là gì? 

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng dành riêng cho khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel. Chương trình này là bước tiến so với các chương trình chăm sóc khách hàng khác của nhà mạng khi mang lại cơ hội tích lũy điểm từ các hoạt động tiêu dùng trên mạng để đổi lấy ưu đãi. Điểm mới của chương trình này sẽ với các chương trình CSKH mà Viettel đã triển khai là toàn bộ khách hàng đều được áp dụng tham gia chương trình và khách hàng cũng không phải đăng ký để tham gia. 

Tích lũy điểm Viettel để đổi sang gói dịch vụ 

Khi là hội viên Viettel++ mọi hoạt động tiêu dùng cước dù lớn hay nhỏ như gọi thoại, đăng ký các gói cước hay tham gia các chương trình Viettel thì khách hàng đều được tích lũy điểm thưởng. Khách hàng có thể dễ dàng tích lũy điểm Viettel++ từ nhiều hoạt động khác nhau: như gọi điện tích điểm viettel ….

Đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ  

Khách hàng Viettel khi muốn đổi điểm sang gói dịch vụ thì có thể thực hiện đổi ddiemr một cách nhanh chóng nếu thực hiện đúng cách. Đồng thời các gói dịch vụ áp dụng với ưu đãi này cũng rất đa dạng nên khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. 

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ 

Khách hàng Viettel là thuê bao di động các hạng hội viên sẽ là đối tượng được hưởng ưu đãi đổi điểm Viettel++ nhận ưu đãi gói dịch vụ. Chỉ cần khách hàng tích lũy đủ điểm theo điều kiện từ nhà mạng. 

Các gói dịch vụ áp dụng khi đổi điểm Viettel++ rất hấp dẫn
Các gói dịch vụ áp dụng khi đổi điểm Viettel++ rất hấp dẫn

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ 

Khách hàng được đổi điểm Viettel++ sang gói dịch vụ qua nhiều kênh, cách đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ cũng rất dễ thực hiện nên khách hàng có thể thoải mái đổi điểm bất cứ khi nào có nhu cầu. 

Cách 1: Đổi điểm qua website: Hãy truy cập trang cong.viettel.vn sau đó chọn mục Viettel++ => Chọn tiếp mục Ưu đãi => khách hàng tiếp tục chọn ưu đãi và đổi điểm để sử dụng. 

Xem thêm điểm thưởng thời gian sử dụng

Cách 2: Đổi điểm qua ứng dụng: Trên My Viettel khách hàng bấm vào mục Viettel++ => Chọn ưu đãi rồi đổi điểm để sử dụng. 

Cách 3: Đổi qua cú pháp USSD: Khách hàng hãy bấm mã *098#OK sau đó chọn mục Viettel++ =>. Bấm chọn số 2 để đổi điểm và bấm số 1 nếu muốn tra cứu điểm.

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ 

Khi đổi điểm Viettel để lấy gói dịch vụ khách hàng hãy lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng khi khách hàng có tối thiểu 1000 điểm thưởng. Tỉ lệ đổi điểm quy đổi sẽ là 1 điểm = 1 đồng. Thời gian sử dụng gói dịch vụ sẽ tùy thuộc vào chu kỳ thông thường của gói dịch vụ đó. 

Với hướng dẫn đổi điểm Viettel sang gói dịch vụ rất hấp dẫn trên, khách hàng có thể tẹt ga đổi bất cư gói dịch vụ Viettel nào miễn là quỹ điểm tích lũy đáp ứng. Hãy nhanh tay đổi điểm Viettel để tận hưởng ưu đãi nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data

Trả lời