Nên Xem, IDO Coinlist

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data

fa 1 1

Đổi điểm sang lưu lượng data mạng Viettel++ như thế nào? cách thức chuyển đổi có khó không? là những thắc mắc được nhiều khách hàng Viettel quan tâm bởi đổi điểm sang data là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm chi phí. 

Xem thêm: tích điểm viettel lấy voucher công viên nước

Nếu như muốn truy cập mạng thoải mái mỗi tháng nhưng lại không tốn kém nhiều chi phí thì ngoài đăng ký các gói 4G Viettel khách hàng nên đổi điểm sang lưu lượng data từ chương trình Viettel++. Với tối thiểu 100MB cho mỗi lần đổi điểm Viettel khách hàng sẽ có cơ hội tậu rất nhiều data miễn phí để sử dụng trong mỗi chu kỳ dùng.

fa 1 1

Chương trình Viettel++ là gì?

Nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng, Viettel triển khai chương trình Viettel++ với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng toàn mạng. Tham gia Viettel++ mọi tương tác trên mạng của khách hàng dù nhỏ hay lớn cũng đều được tích điểm đổi ưu đãi, Khách hàng không cần đăng ký tham gia chương trình mà Viettel sẽ chủ động mở tài khoản Viettel++ cho khách hàng. Những khách hàng sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ của Viettel bocoran slot gacor hari ini sẽ được ưu đãi cộng dồn điểm tích lũy để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn.Khách hàng có thể tích điểm Viettel đổi data hay đổi phút thoại, cước dịch vụ, đổi ưu đãi từ các đối tác như đổi điểm viettel lấy voucher làm đẹp …..

Đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data  

Đổi điểm viettel ra data là thao tác đơn giản mà bất cứ hội viên Viettel++ nào cũng có thể tự thực hiện được. Nhưng trước khi đổi điểm khách hàng nên để ý đến điểm tích lũy của mình cũng như quy định về đối tượng đổi điểm. 

Đối tượng khách hàng được đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data 

Ưu đãi đổi điểm Viettel sang lưu lượng data đang áp dụng cho tất cả các hạng hội viên của chương trình Viettel++. Tuy nhiên chỉ những khách hàng là thuê bao di động mới đổi điểm sang data được. Những khách hàng là thuê bao cố định, dcom hay thuê bao truyền hình… sẽ không đổi điểm sang data được. 

Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data 

Có nhiều cách đổi điểm Viettel sang lưu lượng data nên khi muốn đổi điểm khách hàng có thể thoải mái chọn cách đổi thuận tiện nhất để sử dụng. Chi tiết thao tác đổi điểm Viettel lấy data như sau: 

+ Đổi điểm qua tổng đài: Khách hàng chỉ cần gọi đến 18008098 và nhờ nhân viên CSKH Viettel hỗ trợ đổi điểm Viettel++ ra data là xong. 

+ Đổi điểm qua *098#: Với cách này khách hàng hãy bấm *098#ok sau đó chọn mục Viettel++ và đổi điểm bằng cách bấm phím số 2. 

+ Đổi điểm qua ứng dụng Viettel: Khách hàng đăng nhập My Viettel rồi chọn Viettel++ sau đó chọn Ưu đãi rồi điểm điểm để sử dụng. 

Khách hàng có cơ hội nhận từ 100MB mỗi lần đổi điểm Viettel++
Khách hàng có cơ hội nhận từ 100MB mỗi lần đổi điểm Viettel++

Lưu ý khi đổi điểm Viettel sang lưu lượng Data

Bên cạnh việc lưu ý về đối tượng đổi điểm thì khách hàng cũng nên lưu ý về quy định đổi điểm ra data trước khi thực hiện. 

– Tỉ lệ đổi điểm Viettel ra data là 1000 điểm tiêu dùng sẽ bằng 100MB data 

– Lưu lượng data đổi từ điểm Viettel có tính năng dùng như lưu lượng thông thường. Tuy nhiên hạn dùng của lưu lượng đổi sẽ là 30 ngày tính từ ngày đổi điểm thành công. 

Với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng thì đổi điểm Viettel++ ra data là cách để khách hàng bổ sung nguồn lưu lượng mỗi tháng, Tha hồ lướt web mà không phải mất thêm chi phí mua lưu lượng. Hãy đổi điểm Viettel++ ngay để mang về dung lượng khủng cho dế cưng khách hàng nhé. 

Tham khảo thêm: Hướng dẫn đổi điểm Viettel ra SMS nội mạng

Trả lời