Nên Xem, IDO Coinlist

Hướng dẫn nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay

Cách chuyển tiền viettelpay

Cách chuyển tiền viettelpay

Ứng dụng ViettelPay ngoài hỗ trợ người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, dịch vụ tài chính, thanh toán bảo hiểm, đặt vé máy bay… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên với gói cước mặc định miễn phí mà ứng dụng ViettelPay cung cấp thì khách hàng sẽ có một số hạn chế nhất định khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách nâng cấp gói cước trên ViettelPay hãy tham khảo thông tin có trong bài viết dưới đây.

Trước hết tham khảo đổi điểm viettel nhận ưu đãi phòng chờ thương gia

1. Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà

Nếu bạn muốn nâng cấp gói cước ứng dụng Viettelpay tại nhà, hãy thực hiện đúng theo 4 bước quan trọng sau:

Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà
Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà

1.1. Tải và đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay

Tải và đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay trên điện thoại của bạn, sau đó chọn biểu tượng danh sách tính năng ở góc trên bên trái, trong danh sách tính năng chọn Nâng cấp gói cước.

1.2. Đăng ký đầy đủ thông tin

Tiếp đó, trong giao diện Nâng cấp gói cước ViettelPay sẽ yêu cầu bạn ghi đầy đủ thông tin tài khoản của bạn như Họ Tên, Số CMND, Địa chỉ Email (không bắt buộc), ghi thông tin địa chỉ chi tiết bao gồm số nhà, phường, quận…

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang phần Cập nhật thông tin tài khoản, thông tin yêu cầu sẽ bao gồm Ảnh Chân Dung, hai mặt ảnh CMND của bạn. Nhập xong ảnh hãy bấm Tiếp tục.

1.3. Nhập mật khẩu

Bấm Tiếp tục để đồng ý xác nhận với điều khoản và điều kiện của hệ thống. Tiếp đó ViettelPay sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của tài khoản ViettelPay.

1.4. Xác nhận mã OTP

Sau đó sẽ có một mã OTP 6 số được gửi về điện thoại của bạn, điền mã OTP vào khung xác nhận và bấm Xác nhận, nếu có thông báo Các thông tin của bạn đã được lưu trữ và chờ phê duyệt là bạn đã đăng ký nâng cấp gói cước thành công. Giờ thì bạn chỉ cần chờ ViettelPay xác nhận gói cước của bạn mà thôi.

 Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà
Cách nâng cấp gói cước ứng dụng ViettelPay tại nhà

2. Đăng ký ViettelPay tại quầy giao dịch của Viettel

Ngoài cách đăng ký nâng cấp gói cước trên ví điện tử ViettelPay ra thì bạn có thể mang CMND của mình ra quầy giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện nâng cấp gói cước miễn phí.

Như vậy với hướng dẫn nâng cấp gói cước ViettelPay trên đây mà chúng tôi đã đưa tới thì việc chuyển tiền và nạp tiền của bạn trên ViettelPay sẽ không bị giới hạn như gói cước 1 mặc định. Hy vọng rằng bạn sẽ nâng cấp gói cước thành công. Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 18008098 để được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn chi tiết. Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình Viettel Cộng Cộng, bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở Blog để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này.

Tham khảo thêm: Cách thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng ViettelPay

Trả lời