Nên Xem, IDO Coinlist

Cách thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng ViettelPay

Cách chuyển tiền viettelpay

Cách chuyển tiền viettelpay

Trong các tính năng ViettelPay như cách nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng Viettel Pay, chúng ta không thể không nhắc tới việc thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay. Đây là tính năng cho phép bạn trải nghiệm tính năng thanh toán thông minh tiện lợi dễ dàng trên điện thoại của mình với Viettel Pay. Tham khảo nâng hạng hội viên viettel

1. Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay

Để thực hiện các bước thanh toán tiền điện nước trên điện thoại thông qua ví điện tử Viettel Pay chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay
Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay

1.1. Tải ứng dụng ViettelPay

Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản thiết bị của mình:

  • Download Viettel Pay cho Android.
  • Download Viettel Pay cho iPhone.

1.2. Đăng ký ViettelPay

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc truy cập vào ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại sau khi đã tải và cài đặt thành công. Sau đó chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Viettel Pay. Nếu như bạn chưa có tài khoản Viettel Pay, mời bạn tham khảo cách đăng ký Viettel Pay tại website Viettelpay.vn để tiếp tục các bước tiếp theo.

1.3. Ấn chọn biểu tượng thanh toán

Tại giao diện chính của ứng dụng này, để thanh toán tiền điện/ nước bằng Viettel Pay chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tiền điện/nước và thực hiện thanh toán.

Sau đó, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện nhập thông Mã khách hàng của bạn trong mỗi hoá đơn tiền điện/tiền nước để có thể thanh toán ngay trên điện thoại.

1.4. Thanh toán và xác nhận thông tin

Sau khi đã nhập thành công Mã khách hàng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thanh toán , và xác nhận thông tin thanh toán hoá đơn tiền điện bằng Viettel Pay bằng cách ấn chọn Xác nhận .

Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay
Hướng dẫn thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay

1.5. Xác nhận mật khẩu

Cuối cùng, để hoàn tất việc thanh toán tiền điện bằng Viettel Pay, các bạn sẽ cần phải xác nhận mật khẩu ứng dụng Viettel Pay này. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng và thanh toán tiền điện thông qua ví Viettel Pay.

2. Lưu ý thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay

Để có thể quá trình thanh toán tiền điện, nước bằng ứng dụng Viettel Pay thành công, các bạn sẽ cần phải có tiền trong ví Viettel Pay này thông qua các thao tác nạp tiền vào ứng dụng.
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thanh toán tiền điện, nước bằng Viettel Pay thông qua các thao tác đơn giản ngay trên điện thoại Android, iPhone. Nếu bạn cần tham khảo các chuyển tiền bằng viettel pay hãy liên hệ tổng đài 18008098 để được đội ngũ CSKH tư vấn chi tiết nhé. Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai chương trình Viettel Cộng Cộng, bạn có thể tham khảo các bài viết khác ở Blog để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này.

Tham khảo thêm: Cách đổi điểm Viettel để nhận tiền, quà và lưu lượng data.

Trả lời