Initial Dex Offering Ido Là Gì? Tổng Quan Về Các Nền Tảng Ido Phổ Biến Hiện Nay

ICO là viết tắt của từ Initial Coin Offering, nó được hiểu là lần phát hành tiền ảo đầu tiên ra trước công chúng. Đối với dự án phát hành tiền ảo nào thì chủ dự án hay công ty đều sẽ tiến hành phát hành token của mình ra công chúng gây 1 quỹ. Quỹ nào là để dành làm chi phí cho các hoạt động, phát triển và để có thể duy trì được dự án. Những người tham gia IEO không đóng góp vào hợp đồng thông minh. Họ chỉ phải tạo một tài khoản trên sàn giao dịch, trong đó họ sẽ giữ một chiếc ví để chứa mã thông báo của họ. Ngoài (các) sàn giao dịch ở trên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nơi họ có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ.

Đồng thời, tạo điều kiện cho các dự án nhỏ có cơ hội hợp tác với nhiều bên. Theo một số cách, ICO và IDO có nhiều điểm chung với nhau hơn là với các dịch vụ trao đổi ban đầu, có nhiều hơn một vài tính năng của việc phát hành lần đầu ra công chúng truyền thống của thị trường chứng khoán. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Ngay từ khi mua vào ở thời điểm IDO, nhà đầu tư đã có thể bán chúng ra nếu cảm thấy có lời chỉ sau vài phút để chốt lợi nhuận. Chính ưu điểm về tính thanh khoản và linh hoạt này đã giúp các nhà đầu tư thích tiếp cận với các dự án IDO hơn. ICO, IDO là khái niệm đang gây sốt trong thời gian gần đây trên thị trường tiền điện tử. GameFi cũng là một nền tảng gọi vốn với ATH ROI rất cao lên tới 80x. Phần public pool anh em nên có nhiều tài khoản, nhiều người họ toàn có từ 50 đến 300 tài khoản.

Contact Us
Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh
Email: admin@xmioviettel.net
Phone:

, ,

Người dùng có thể kiểm tra các điểm và hợp đồng vĩnh viễn cho nhiều thị trường trên Injective để chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet sắp tới. Cho phép các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp tiếp cận gần hơn với việc phát hành dự án trên thị trường tiền mã hóa.. Với việc cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu phi tập trung cho phép mọi người thuê không gian lưu trữ dự phòng trên máy tính của họ. Người dùng trả tiền để lưu trữ các file của họ trong khi những người khai thác bộ nhớ được thưởng cho công việc của bản thân.

Trên thực tế, vào ngày 6 tháng 8 năm 2019, công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã đầu tư 18,3 triệu đô la trong vòng tài trợ do Valar Ventures dẫn đầu. Một IEO được phối hợp bởi một sàn giao dịch tiền điện tử thay mặt cho một công ty khởi nghiệp đang tìm cách gọi vốn. Đổi lại cho các dịch vụ của họ, các startup phải trả phí niêm yết và tỷ lệ phần trăm token được bán trong IEO.

Mô hình IDO là sự kế thừa của các phương pháp gây quỹ tiền điện tử khác như ICO, STO và IEO. Pool còn lại chỉ các nhà đầu tư giữ token gốc mới có thể tham gia. Nhóm chủ sở hữu token gốc càng nhỏ sẽ tăng cơ hội tham gia IDO của họ. Một IDO khi được khởi chạy trên nhiều launchpad, sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn để chọn nền tảng mà người dùng muốn deal.

Đội Ngũ Dự Án, Đối Tác, Nhà Đầu Tư

Đây là cách giao dịch cổ phiếu truyền thống của các công ty (Tesla, Apple, v.v.) trên các sàn giao dịch chứng khoán như NYSE và Nasdaq. Nhưng quy trình huy động vốn trên thị trường tiền mã hóa rất khác nhau và linh hoạt. Thông thường, người ta quan sát thấy rằng trong phương pháp cung cấp token (mã thông báo), ngay sau khi việc bán token diễn ra công khai, các nhà đầu tư tư nhân sẽ mua một số lượng lớn token với mức giá thấp hơn. Họ sẽ bán lại những token này cho công chúng để thu được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Với phương pháp gây quỹ IDO, các công ty, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, không cần trao đổi tập trung và được phép để bắt đầu sự kiện gây quỹ. Sau khoảng thời gian kết thúc đợt mở bán mã token của các đồng tiền điện tử 1 tuần, tiền điện tử đó sẽ được niêm yết lên các sàn giao dịch nơi người dùng có thể trao đổi với nhau.

Telegram, công ty đã chiến đấu với SEC, cuối cùng đã trả lại 1,2 tỷ đô la trong số 1,7 tỷ đô la đã huy động được và đóng cửa chuỗi khối TON của nó. Khác với IPO, ICO là hình thức mới phát triển, chưa được chính phủ quản lý nên ai cũng có thể góp vốn vớiCông ty phát hành. Sandbox là nền tảng thực tế ảo phi tập trung được phát triển trên nền tảng Ethereum. Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn anh em thêm một cách kiếm lợi nhuận “khủng” mà ít rủi ro trong thị trường cryptocurrency với đầy rẫy những biến động này. Có đẩy đủ sàn giao dịch, thanh khoản nhanh chóng và được cộng đồng đón nhận. Phương thức này phổ biến với các sự án chưa phát triển đầy đủ nền tảng blockchain, sản phẩm, dịch vụ.

Các nhà đầu tư không phải đợi lâu để các token được niêm yết trên sàn giao dịch. Việc niêm yết thường diễn ra ngay sau khi IDO hoàn thành, cho phép họ linh hoạt để kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình nhanh hơn so với ICO. Cộng đồng tiền điện tử đã đặc biệt sáng tạo khi tìm ra những cách mới để khởi động các dự án và gây quỹ.

  • Đâу là một nền tảng tạo lập thị trường tự động, cung cấp trải nghiệm giao dịch mới mẻ cho cả nhà đầu tư mới lẫn chuуên nghiệp bằng cách ѕử dụng nhiều công cụ giao dịch do Unilaуer cung cấp.
  • Vấn đề thực sự đối với cách thức hoạt động của tiền điện tử bán trước là những người có ảnh hưởng, nhà đầu tư mạo hiểm và những người có mối quan hệ tốt đang chiếm đoạt riêng tư / bán trước.
  • Người dùng luôn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch bằng cách viết địa chỉ của ví lên thanh tìm kiếm.

Near Protocol là một mạng lưới Blockchain với giải pháp Sharding protocol với cơ chế đồng thuận Proof of stake. Nền tảng một trong những dự án tiên phong giao thức động thuận Sharding cho phép khả năng mở rộng chuỗi và dễ dàng phát triển các hợp đồng thông minh trên nền tảng. Hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia CoinList để bắt đầu hành trình tìm kiếm ICO siêu lợi nhuận. IDO đưa đồng coin mới lên DEX và những dự án đó sẽ cùng nhau phát triển hệ sinh thái. Việc bán các Token ra công chúng đã tăng lên trong những năm gần đây. Với IDO trên chain Ethereum anh em có thể thấy các platform rất nổi như Polkastarter, Paid Network,… hay các sàn phi tập trung như Balancer.

Bù lại thì các nhà phát hành token sẽ trả phí cho các sàn CEX. IEO có thể coi là giải pháp trung gian giữa tính phi tập trung của ICO với hình thức quản lý chặt chẽ hơn. BitcoinNami là nền tảng phát triển theo một giao thức mạng kết nối các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung, mà trong đó các blockchains độc lập có thể trao đổi một cách nhanh chóng và minh bạch. BitcoinNami đang cộng tác với nhiều doanh nghiệp đầu tư lớn như CoinHe, Blockinvest Ventures.

Thetan Arena là một trò chơi MOBA và Battle Royal được thiết kế dựa trên blockchain. Dự án được thiết kế theo mô hình “ Play to earn”, người dùng có thể tập hợp đồng đội, chiến đấu với những người khác và kiếm tiền với khả năng của mình. Với IDO, những cộng đồng thành viên sẽ đảm nhận những vai trò chủ chốt trong việc kiểm tra những token hay những dự án diễn ra một cách trực tiếp và nhanh chóng hơn. Với sự trợ giúp của IDO, việc chờ đợi một khoảng thời gian dài làm lãng phí thời gian của bạn trong quá trình chờ đợi sự chấp thuận và phê duyệt từ phía những giao giao dịch tập trung sẽ không còn là vấn đề nữa. IDO được thực hiện hoàn toàn độc lập bởi đơn vị phát hành token.

Lợi ích của IDO là, về bản chất, Token được liệt kê ngay lập tức trên nền tảng giao dịch phi tập trung mà trên đó việc cung cấp diễn ra. IDO là một hình thức không còn quá xa lạ trong cộng đồng nhưng vẫn luôn đem lại những điều mới mẻ. Nếu là nhà đầu tư với mong muốn tìm kiếm những dự án tiềm năng, lợi nhuận, hay đơn giản muốn tham gia thị trường tiền mã hóa nhiều màu sắc, bạn chắc chắn không nên bỏ qua hình thức mở bán IDO. IEO và IDO rất giống nhau, cũng là các tổ chức có thể trao đổi trực tiếp bằng token cho các cá nhân hoặc các nhà đầu tư.

Nhà phát hành phải chịu phí niêm yết token và chia hoa hồng cho sàn giao dịch. Chỉ có thể mua token từ sàn giao dịch sau khi hoàn tất các nguyên tắc KYC thích hợp (Know Your Client – Xác minh danh tính khách hàng). Các dự án IDO tiềm năng thường khá khan hiếm và không dễ nắm bắt được thông tin để đầu tư. Tối ưu hóa chi phí, giảm bớt gánh nặng về các khoản PR, tiếp thị, quảng cáo trên các sàn CeX (Sàn giao dịch tập trung).

Thay vào đó thì 2 hình thức còn lại nhà đầu tư chính là những người đóng góp vào các quỹ để công ty duy trì hoạt động và phát triển và lại thường là những công ty start-up. Sau khi được kêu gọi vốn ICO thành công, các đồng coin này lập tức được niêm yết trên các sàn giao dịch. Và giá của chúng sẽ được tăng trưởng một cách nhanh chóng ngay sau đó. Chính vì vậy mà nó sẽ mang lại lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, không có bộ quy tắc nào được hình thành để quyết định cấu trúc của sự tăng trưởng nóng của tiền điện tử. Đối với ICO, các nhà đầu tư mua tiền điện tử mới với mục đích kiếm lợi nhuận khi giá trị tăng lên.

Đặc biệt các chương trình đào tạo hoạt động được tài trợ 100% Danh Nhân Capital. Một danh sách dịch vụ đa dạng được tùy chỉnh linh hoạt với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.. Một danh sách dịch vụ đa dạng được tùy chỉnh linh hoạt với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hành danh sách những dịch vụ giải pháp và ứng dụng Blockchain, , trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence , Internet of things vào trong tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Hệ sinh thái là một thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Đến đây, bạn đã tạo được 1 tài khoản mới, có địa chỉ ví khác hoàn toàn so với địa chỉ ví đang có.

Một dự án mới đạt được thỏa thuận với Polkastarter và quyết định rằng họ muốn cho phép 400 người tham gia IDO của họ. 200 người trong số này sẽ được chọn từ hàng nghìn người gửi đơn đăng ký của họ bằng cách rút thăm. 200 người khác sẽ được chọn trong số những người nắm giữ mã thông báo POLS, mã thông báo quản trị của Polkastarter. Cho đến nay, đã có rất ​​nhiều dự án tạo ra những con số cao ngất ngưởng, chẳng hạn như PAID, BMI, PMON và nhiều dự án khác. Với Coinlist Pro, bạn có thể yên tâm rằng mình đang sử dụng cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy. Bản thân Pro được xây dựng trên các hệ thống trao đổi mạnh mẽ với hơn một năm rưỡi giao dịch trực tiếp.

Tin Đề Xuất

Round 2 – First Come First Served Trong vòng này, tất cả các thành viên sẽ có quyền mua thêm token (số lượng token còn lại từ vòng đầu tiên). IDO thật sự là một cuộc chơi đầy thú vị dành cho người chơi vốn lớn, và cũng là “lá bài tẩy” giúp thay đổi vị thế cho anh em vốn nhỏ. Hy vọng anh em thông qua bài viết này có thể tìm thấy cho mình cách chơi IDO phù hợp. Để được niêm yết trênBinance DEX yêu cầu một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng.

Altcoin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Altcoin Hay Không?

Sau khi tham gia IDO thành công, số token bạn đã mua sẽ được gửi về ví bạn đã sử dụng để đăng ký. Bên cạnh đó, một số nền tảng quy định sẽ bạn không thể tham gia IDO khác trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo sự công bằng cho toàn hệ sinh thái. Tuy vào yêu cầu của mỗi dự án sẽ đưa ra quy định dành cho thành viên tham gia mua IDO trên các sàn giao dịch phi tập trung. IDO còn là một cách thức trao đổi tài sản tiền điện tử phụ thuộc vào các nhóm thanh khoản, nơi các nhà giao dịch có thể hoán đổi mã thông báo, bao gồm cả tiền điện tử và stablecoin. IDO viết tắt của Initial Dex Offering, trong đó Dex là Decentralized Exchange (sàn giao dịch phi tập trung).

Khi IDO được giới thiệu, nó chỉ được khởi chạy trên một nền tảng cụ thể và chỉ sử dụng một loại token. Không ai biết token đã được tạo ra như thế nào, một kế hoạch Ponzi không có prototype (là cha của các object chính trong lập trình). Người mua NFT nên biết rằng không có giới hạn về nguồn cung cấp. Tuy nhiên, điều đó chủ yếu áp dụng cho các tác phẩm nghệ thuật thị giác, chẳng hạn như tranh kỹ thuật số.

BENQI nhằm mục đích tạo ra một giao thức thị trường trong đó người dùng có thể sử dụng tài sản tiền điện tử nhàn rỗi để kiếm lãi hoặc nhận lãi suất tín dụng đối với các khoản vay thế chấp quá mức. BENQI là một giao thức thanh khoản mang tính phi tập trung hoạt động trên mạng Avalanche. Yield Farming thời gian gần đây đã nhận được khoản đầu tư 6 triệu đô la, do Ascensive Assets dẫn đầu. BlockSwap đã huy động được 2,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn cuối cùng từ các doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử hàng đầu như ZeePrime Capital và Algorand EU Accelerator.

Nhà đầu tư không chuyển chuyển tiền của họ vào một smart contract, mà mua trực tiếp vào tài khoản của họ. Đội ngũ dự án có thể gây quỹ thông qua các chương trình reward, thông qua AirDrops,.. Chi phí ra mắt ICO tương đối thấp, do đó, nó phù hợp cho các start-up trên thị trường với số vốn đầu tư nhỏ. Chi phí ra mắt ICO tương đối thấp, do đó, nó phù hợp cho các nhà đầu tư mới trên thị trường với số vốn đầu tư nhỏ. Binary option là một hình thức đầu tư đã từng rất phổ biến ở Việt Nam với nhiều hội nhóm… Nếu rủi ro thì bạn sẽ trắng tay, còn nếu bạn gặp cơ hội khi đầu tư ICO thì số tiền của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng bởi ICO có tính chất siêu lợi nhuận.

Ngày nay, họ được các nhà đầu tư ưa chuộng vì kiếm được nhiều tiền hơn. Sau khi kết thúc đợt mở bán, nếu có cơ hội được mua thì bạn sẽ dùng token để đổi (hoán đổi coin) và chờ Dự án được lên sàn hoặc chờ giá lên cao để bán kiếm lời. Swash gộp dữ liệu của bạn cùng với các thành viên Swash khác để tạo ra một Liên minh Dữ liệu . Khi có bên nào đó mua dữ liệu từ Data Union ấy, các thành viên trong đó sẽ nhận được phần lợi nhuận thu được từ những dữ liệu ấy.

Good Games Guild Huy Động Được $ 1,7 Triệu Trong Vòng Tài Trợ Hạt Giống & Riêng Tư

Đồng thời một số dự án sẽ yêu cầu người dùng whitelist trước khi mở bán. Nhìn chung, các dự án sẽ thông báo và hướng dẫn cách thức mua IDO cho người dùng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải chọn lựa được nền tảng hợp lý nhằm đầu tư để từ đó có thể thu được những “quả ngọt”. Hình thức đầu STO thì chịu sự quản lý quá mức khắt khe của pháp luật. Tính chất, nguyên tắc phi tập trung cơ bản nhất của tiền điện tử bị phá vỡ. Vậy nên, hình thức STO cũng không được nhà đầu tư đánh giá cao.

Thị trường tiền điện tử hiện nay đang ngày một phát triển mạnh mẽ trên các sàn giao dịch. Khoảng thời gian mở bán Crowdsale thường sẽ là 1 tuần, hoặc cho tới khi số lượng Token huy động vốn được bán hết. Có những dự án tiền điện tử thậm chí còn bán ICO thành nhiều đợt Crowdsale khác nhau. Binance Launchpad là một sản phẩm trong hệ sinh thái Binance, mục đích chính là “vườn ươm” cho các dự án mới trong lĩnh vực Blockchain muốn phát hành token. Cụ thể, Binance Launchpad sẽ hỗ trợ tư vấn, giới thiệu, quảng bá và bán token cho các dự án tiềm năng này. Đội ngũ đằng sau Thung lũng Chumbi hiện bao gồm những người sáng lập và nhân viên của những doanh nghiệp này.

Sau đó, bạn có thể rút token của mình vào ví Ethereum và bán lấy tiền nếu bạn muốn. Thông thường ở giai đoạn đầu các quỹ đầu tư mạo hiểm thường có xu hướng hỗ trợ vốn cho nhóm phát triển. Ví dụ như quỹ Blockchain Capital hay Fenbushi là 2 quỹ nổi tiếng của Vitalik Buterin – người sáng lập ra Ethereum. Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.

CryptoLeakVn cung cấp thông tin về thị trường tiền điện tử, các nền tảng blockchain và vấn đề pháp lý liên quan. Tất nhiên, những nhận định luôn khách quan và không được xem là lời khuyên đầu tư. Trước khi chúng ta tìm hiểu về IDO, hãy cùng ôn lại kiến thức của chúng ta về khái niệm gây quỹ thông qua việc bán token. Nếu một công ty muốn huy động vốn để xây dựng sản phẩm mới hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, nó có nhiều lựa chọn.

Một trong những nền tảng phi tập trung DEX nổi tiếng khác để theo dõi các dự án IDO là Coinlist – ra đời năm 2017 bởi công ty CoinList Markets. FalconSwap là nền tảng DEX dựa trên các giải pháp mở rộng layer 2 (các công nghệ chạy trên nền tảng Ethereum với bảo mật cao và chi phí giao dịch thấp). Nền tảng FalconSwap cho phép nhà đầu tư tăng tính bảo mật với các hoạt động mã hóa trên những DEX, AMM khác và đồng thời, chi phí tức lượng gas được giảm thiểu mức thấp nhất. Do vậy, để mua được token yêu thích, tỷ lệ cạnh tranh của nhà đầu tư rất cao.

Đây là một loại trao đổi tài sản tiền điện tử phụ thuộc vào các nhóm thanh khoản, nơi các nhà giao dịch có thể hoán đổi mã thông báo, bao gồm cả tiền điện tử và stablecoin. ICO là hình thức gọi vốn đầu tư tiền ảo ra đời đầu tiên, đã đặt nền móng cho sự hình thành và phát triển của các hình thức gọi vốn sau này. ICO đã từng có một thời “hoàng kim” của nó, nhưng lỗ hổng lớn nhất của hình thức gọi vốn này chính là sự lỏng lẻo trong các điều khoản quy định, dễ bị tội phạm lợi dụng và lừa đảo. Đầu tư STO thì ngược lại, chịu sự quản lý quá mức khắt khe của pháp luật, phá vỡ nguyên tắc phi tập trung cơ bản nhất của tiền điện tử. IDO thì được niêm yết trên các sàn phi tập trung DEX, nhưng quá ít người dùng quan tâm. Các nền tảng gây quỹ sẽ chia sẽ đứng ra trung gian hỗ trợ cho các dự án có thể gây quỹ thành công, còn nhà đầu tư có một nơi tham gia các dự án mới an toàn hơn.

Nếu bạn thắng IDO thì lượng DAO Power của bạn sẽ bị khóa 15 ngày, Còn nếu ko thắng thì lượng DAO Power sẽ được trả ngay để bạn có thể tham gia dự án khác. Tiếp theo, IDO thường sẽ có 2 pools, một pool cho cộng đồng, và pool còn lại cho người dùng nắm giữ token nền tảng (POLS, DAO,…). Ngoài ra, đơn vị tiền tệ dùng cho các IDO cũng khá đa dạng, có thể là USDT, USDC hay ETH. Trong đó, whitelist là danh sách liệt kêt các nhà đầu tư đạt tiêu chuẩn mua IDO. Vì vậy, hãy đảm bảo là bạn đã làm các bước mà nhà phát hành yêu cầu. Tổng hợp danh sách, thông tin và các vấn đề liên quan đến Crowdsales , assets (tài sản) và funds (quỹ).

Hiệu suất của mạng lưới Solana đã bị ảnh hưởng bởi một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán trong 24 giờ qua, nhưng dường như blockchain này vẫn online trong suốt quá trình xảy ra sự cố. Đối với các dự án có sự hỗ trợ của IDO thì việc giảm thiểu đi những chi phí sẽ được tối ưu hơn nhiều so với sự chọn lựa những hình như khác như IEO hay ICO. Điều đó không có nghĩa là các IDO không gặp trục trặc – Nền tảng cho vay DeFi bZx giữa năm 2020 Uniswap IDO bị thống trị bởi các bot đánh bại mọi người mua khác và tăng giá trước khi bán phá giá. Các bệ khởi chạy DeFi xử lý điều đó bằng cách giới hạn người mua trong danh sách trắng đã được phê duyệt trước với mức tối đa cho mỗi người mua nghiêm ngặt. Nhưng để được đưa vào danh sách trắng, người mua phải sở hữu và giữ Token gốc của bệ phóng.

Hoàn thành các bước xác minh KYC/ AML, chuẩn bị sẵn BTC/ETH/USDT bên trong tài khoản đó và chờ tới ngày mở bán để mua.. Với mô hình ICO, anh em sẽ phải làm việc trực tiếp với chủ các dự án đó. Nghĩa là toàn bộ quá trình KYC/AML và mua token đều sẽ không có trung gian mà giao dịch trực tiếp với dự án. Điểm khác biệt duy nhất của IEO so với hình thức ICO chính là ở sự xuất hiện của một tổ chức thứ 3 làm trung gian – đó là các sàn giao dịch. Nếu anh em may mắn trúng IEO, có thể làm theo hướng dẫn của sàn để được mua được token dự án.

Xmioviettel.net – Trang blog tin tức công nghệ được cập nhật hàng tuần. Xmioviettel.net là Blog của Phạm Minh Anh.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

Minto Sẽ Tăng Phần Thưởng Cho Chủ Sở Hữu Token Btcmt Bằng Cách Mã Hóa Sức Mạnh Khai Thác Mới

Content Những Từ Khóa ‘hot’ Nhất Cộng Đồng Game Thủ Năm 2021 Port Finance Huy Động 5,3 Triệu Đô La Vòng Chiến Các Phân Tích Dự Án…

Game Nft Chủ Đề Đua Xe Kingspeed Mở Bán Ido Và Những Điều Bạn Cần Biết

Content Omicron Thành Chủng Trội Ở Pháp Hướng Dẫn Quản Lý Vốn Và Kiếm Tiền Trong Thị Trường Downtrend Của Crypto Sàn Binance Là Gì? Hướng Dẫn…

Hướng Dẫn Cách Mua Ido Trên Nền Tảng Polkastarter

Content Thông Tin Nổi Bật Đánh Giá Sàn Bắt Một Ghe Cá Sông Ra Chợ Bán Kiếm Tiền Gần đây hệ sinh thái Tezos đang rất chú…

Ido Là Gì? Vai Trò Và Cách Tham Gia Ido

Content Cách 1: Mua Elmon Bằng Cách Swap Trên Pancakeswap Về Phía Nhà Đầu Tư Thông Tin Các Vòng Token Sale Swarm Địa chỉ: Hà nội, Việt…

Hướng Dẫn Mua Ido Mufc Kèo X50 X100 Làm Gấp, Coppy Link Dưới Phần Mô Tả Video

Content Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Tập Trung Đã Đánh Giá Về Impossible Finance Xếp Hạng An Ninh Sàn Giao Dịch: Không Sàn Nào Được…

Ido Coin Là Gì? Làm Sao Kiếm Lợi Nhuận “khủng” Khi Đầu Tư Vào Ido?

Content Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Hotbit Chi Tiết Nhất Ido Liệu Có Phải Là Giải Pháp Để Gây Quỹ Trên Thị Trường Tiền…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.