Làm thế nào để đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k?

Gói cước đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k đem đến cho người sử dụng những tiện ích trọn vẹn trong 24h. Các gói cước đem lại những ưu đãi gì và làm thế nào để đăng ký? Tất cả sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết gói đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k

Hiện tại, MobiFone đang triển khai các gói cước đăng ký 4G Mobi ngày 10k với nhiều ưu đãi hấp dẫn: D10, KMD10, K10s, F10, P10. Các gói cước có điểm chung là cước phí đều là 10k, sử dụng trong vòng 24h.

lam-the-nao-de-dang-ky-4g-mobi-1-ngay-10k-01
Làm thế nào để đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k

Đối tượng tham gia

Cả 3 gói cước D10, KMD10, K10s đều chỉ dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn được tham gia đăng ký, sử dụng gói cước. Để kiểm tra thuê bao có thuộc đối tượng được đăng ký hay không, soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Riêng hai gói cước F10 và P10 dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau.

Ưu đãi khi đăng ký 4G Mobi ngày 10k

  • – Gói D10: khi đăng ký thành công, khách hàng nhận được 1.5GB data ưu đãi tốc độ cao truy cập Internet. Hết ưu đãi, truy cập Internet tính phí 75đ/50KB. Hết chu kỳ, gói cước tự động gia hạn.
  • – Gói KMD10: thuê bao khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 3GB data sử dụng trong vòng 24h. Hết ưu đãi, tính phí truy cập 75đ/50KB. Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 1 ngày.
  • – Gói K10s: ưu đãi 1GB data sử dụng khi đăng ký thành công. Ngoài ra, gói cước ưu đãi thêm 100 phút gọi nội mạng MobiFone và 10 tin nhắn nội mạng trong 24h. Hết ưu đãi, phí truy cập 75đ/50KB. Hết chu kỳ, gói cước tự động gia hạn.
  • – Gói F10: đăng ký thành công có ngay 1GB Data sử dụng; ngoài ra miễn phí 4G không giới hạn khi xem phim trên ứng dụng hoặc website của FIM+. Hết ưu đãi tự động ngắt kết nối Internet. Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ.
  • – Gói P10: gói cước ưu đãi 1.2GB data cho thuê bao đăng ký thành công; đồng thời miễn phí 4G khi truy cập Website hoặc ứng dụng IFLIX. Tương tự gói F10, gói P10 tự động ngắt kết nốt khi hết dung lượng. Hết chu kỳ, gói cước có tính năng tự động gia hạn.

Các cú pháp khi đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k

Vậy làm thế nào để đăng ký các gói cước ưu đãi trên của MobiFone? Để dễ dàng sử dụng các gói cước của MobiFone, khách hàng cần nắm rõ cú pháp đăng ký và các cú pháp nhắn tin hỗ trợ khác.

lam-the-nao-de-dang-ky-4g-mobi-1-ngay-10k-02
Làm thế nào để đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k

Cách đăng ký 4G Mobi ngày 10k

Để đăng ký một trong các gói cước truy cập 4G của MobiFone với giá cước 10k 1 ngày, soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

  • – Đối với các gói cước D10, KMD10, F10; P10, soạn: TÊN GÓI CƯỚC (D10; KMD10; F10 hoặc P10) gửi 999
  • – Riêng với gói cước K10s, cú pháp đăng ký như sau: K10s gửi 789.

Cách hủy đăng ký gói cước

Vì tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ, khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng cần lưu ý để hủy gói cước. Để hủy soạn tin: TÊN GÓI CƯỚC gửi 999.

Riêng với gói K10s, soạn: HUY K10s gửi 789.

Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước

Cú pháp chung để kiểm tra ưu đãi, thời gian sử dụng còn lại của gói cước như sau: KT ALL gửi 999.

Hi vọng bài viết trên đem lại cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất để biết cách đăng ký 4G Mobi 1 ngày 10k nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Điểm Viettel Ra SMS Nội Mạng

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://www.xmioviettel.net/
Email liên hệ: minh.anh@xmioviettel.net
Liên kêt mạng xã hội:

Tôi tên là Phạm Minh Anh. Tôi 22 tuổi và đang độc thân chuyên ngành của tôi là kế toán. Sở thích của tôi là đọc sách và du lịch và Công nghệ đặc biệt là di động và viễn thông. Tôi đang viết bài cho Blog công nghệ XmioViettel.net hãy theo dõi tôi qua mạng xã hội: about.me/phamminhanh, gab.com/phaminhanh, pinterest.com/phaminhanh2001/

Related Posts

chatgpt iphone 4fe056f1c5a14e6cb0942d8b420d616b

Bật mí 9 cách dùng ChatGPT hiệu quả nhất dành cho bạn

ChatGPT thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi tính năng cực kỳ thông minh, hữu ích. Tuy nó không phải là vạn năng, nhưng nếu…

Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ: Tất Cả Bạn Cần Biết

Camera wifi không dây giá rẻ là một trong những phương tiện an ninh hiệu quả và thân thiện với ngân sách cho gia đình hoặc doanh…

httpswww.xmioviettel.net 4

Tiêu chí lựa chọn camera wifi cao cấp – Có nên mua hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc camera wifi để giám sát nhà ở, văn phòng hoặc các khu vực khác, thì việc lựa…

httpswww.xmioviettel.net 3

Trọn bộ camera wifi: Giải pháp giám sát an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu về giám sát an ninh tại các gia đình, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của công nghệ, trọn bộ camera…

Tư Vấn Mua Camera Gia Đình

Với năng lực, trình độ chuyên môn và thiết bị lắp đặt đầy đủ, hiện đại, luôn sẵn có – Camera Cộng Lực chúng tôi tự tin…

Giá Camera Lắp Đặt Tại Nhà

Chưa hết, camera giám sát 360 còn có khả năng xoay chuyển đa chiều, theo dõi chuyển động, hồng ngoại tự động, nhận diện con người, quan…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.